Tiêm botox thon gọn hàm mặt có hại không?

Câu hỏi

Thưa bác sĩ cho tôi hỏi là tiêm botox thon gọn mặt có hại không ? Tại tôi tính đi tiêm để cải thiện khuôn mặt hơi to bè những không biết có gặp biến chứng gì không? Nếu không tiêm botox thì phương pháp nào có thể cải thiện được. Xin cảm ơn. (Hoàng Thu Trinh – Lâm Đồng).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc tiêm botox thon gọn mặt có hại không, xin được trả lời như sau:

Tiêm botox thon gọn hàm mặt là phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn để giúp mình sở hữu gương mặt V line thời thượng hơn. Tuy nhiên, hiện nay vấn đề về an toàn hay nguy hiểm của phương pháp này cũng đang gây nhiều tranh cãi.

Tiêm botox là phương pháp thực hiện tiêm một lượng botox đã được xác định từ trước vào khuôn mặt. Sau khi tiêm, khuôn mặt của bạn sẽ có được sư thay đổi thon gọn tự nhiên.

Tiêm botox thon gọn hàm mặt có hại không ?

Tiêm botox thon gọn mặt có hại không? Thực tế, tiêm botox đã từng rất được nhiều người yêu thích vì những lợi ích thẩm mỹ mà chúng mang lại, tuy nhiên, ngoài những ưu điểm thì tiêm botox vẫn tiềm ẩn một số rủi ro không đáng có, cụ thể như:

  • Tùy theo cơ địa của mỗi người mà có thể gặp tình trạng ngứa, phát ban hay cảm…
  • Nếu thực hiện sai kỹ thuật hoặc địa chỉ kém uy tín sử dụng loại botox kém chất lượng thì có thể gây tình trạng biến dạng cơ mặt hay mặt bị đơ.

Như vậy việc lo lắng tiêm botox thon gọn hàm mặt có hại không là hoàn toàn có căn cứ. Và có thể xảy ra với bất kỳ khách hàng nào nếu như bạn chọn địa chỉ kém uy tín, hay bác sĩ chưa đủ kinh nghiệm. Do đó, để có được hiệu quả tốt nhất thì nên đến thực hiện tại địa chỉ đã có nhiều năm kinh nghiệm như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại đây, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được một khuôn mặt thon gon mà không phải lo lắng đến những biến chứng rủi ro không đáng có.

Tiêm botox thon gọn khuôn mặt có hại không 1

Tiêm botox thon gọn khuôn mặt có hại không?

Nếu không lựa chọn tiêm botox thon gọn hàm mặt thì nên chọn cách nào ?

Rõ ràng, nếu như bạn e ngại về những biến chứng mà khi tiêm botox thì cũng không nên lo lắng bởi ngày nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại thì để có khuôn mặt thon gọn cũng không phải quá phức tạp.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, hiện đang áp dụng phương pháp gọt mặt V line công nghệ Hàn Quốc. Sau khi thăm khám bằng máy X quang Cone Beam CT, bác sĩ sẽ xác định được khuyết điểm của bạn. Sau đó, nhờ vectra 3D để mô phỏng hình dáng khuôn mặt mới và khách hàng có thể lựa chọn dáng mặt phù hợp cũng như theo mong muốn của bản thân. Điều này, đảm bảo bạn sẽ có được sự hài lòng tốt nhất.

gọt mặt V line có thể giúp bạn sở hữu gương mặt thon gọn tự nhiên

Hiện nay, gọt mặt V line có thể giúp bạn sở hữu gương mặt thon gọn tự nhiên và nhanh chóng.

Trên đây là tư vấn tiêm botox thon gọn mặt có hại không. Hy vọng bạn có thể bớt lo lắng để nhanh chóng khắc phục được nhược điểm trên khuôn mặt của mình. Và nhanh chóng sở hữu diện mạo mới tự tin hơn.

Nguồn bài viết: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN