Tiêm botox hạ gò má có được không ?

25-12-2017|Categories: Hỏi đáp|2 Comments

Câu hỏi

Dạo gần đây em có nghe nói tiêm botox hạ gò má nên muốn tìm hiểu thêm về phương pháp này. Gò má em hơi cao mà làm cách nào cũng khắc phục được. Em định đi tiêm để hạ thấp xuống. Vậy thì phương pháp này có hiệu quả không? Và thực hiện thế nào? Mong được tư vấn để em đi làm ạ. (Minh Hòa – Gia Lai).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc tiêm botox hạ gò má có được không, xin trả lời như sau.

Chắc chắn bạn đã nghe nói về tiêm botox để xóa nếp nhăn hay làm đẹp da nhưng tiêm botox hạ gò má thì không phải ai cũng biết đến cũng như hiểu rõ về phương pháp này. Với sự ra đời của phương pháp này nhiều người đã có thêm sự lựa chọn để cải thiện khuyết điểm gò má cao khiến không ít người phiền lòng.

Vậy tiêm botox hạ gò má là gì ?

Botoxin là một loại Protein tinh chất, được sinh tổng hợp từ một ngoại độc tố vi khuẩn yếm khí là Chlostridium Botulium sản sinh ra do Hoa Kỳ sản xuất. Ngày nay tiêm botox được ứng dụng vào nhiều dịch vụ làm đẹp. Vì vậy, đã giúp nhiều chị em xóa bỏ sự lo lắng về các phương pháp phải đụng chạm dao kéo.

Tiêm botox hạ gò má cũng là một trong những giải pháp làm đẹp hiệu quả mà không hề đụng đến dao kéo vẫn có thể giúp gò má cao được cân đối với khuôn mặt, xóa tướng, nét gò má cao thiếu thẩm mỹ.

Tiêm botox hạ gò má như thế nào ?

Tiêm botox hạ gò má là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện tiêm một lượng botox thích hợp vào gò má, giúp gò má trông cân đối hơn với gương mặt. Để thực hiện tiêm botox hạ gò má thì bác sĩ sẽ thực hiện rất đơn giản. Đầu tiên sẽ xác định vùng cần hạ thấp để tiêm vào. Sau khi tiêm vào vùng má thì botox gần như có hiệu quả ngay lập tức. Với những ưu điểm nổi trội như thực hiện nhanh chóng, có hiệu quả ngay và không tốn thời gian nghỉ dưỡng đó cũng chính là lý do mà phương pháp này được ưa chuộng và lựa chọn để giúp nhiều chị em hạ thấp gò má cao của mình. Ngoài có tác dụng về hạ gó má thì botox còn được biết đến như “thần dược” giúp nếp nhăn ở vùng măt, vùng cổ, vùng trán hoặc là dùng để làm thon gọn khuôn mặt, thon gọn má.

Tiêm botox hạ gò má là một trong những phương pháp dễ thực hiện

Tiêm botox hạ gò má là một trong những phương pháp dễ thực hiện và có hiệu quả ngay lập tức.

Tuy nhiên, botox có nhược điểm về thời gian duy trì. Nếu bạn lựa chọn cách này thì thời gian duy trì không được lâu dài. Nếu muốn giữ kết quả thì cần phải thực hiện tiêm lại sau 12-18 tháng.

Tiêm botox hạ gò má bao nhiêu tiền?

Với những ưu nhược điểm như trên nếu bạn có nhu cầu tiêm botox hạ gò má có thể tham khảo thêm bảng giá hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sau đây:

GIÁ HẠ GÒ MÁ THÁI DƯƠNG TRÁN

 Hạ gó mà bằng phương pháo nào có thể duy trì lâu dài?

Nếu bạn lo ngại vì việc phải duy trì tiêm botox để có được đôi gò má ưng ý thì có thể tìm hiểu phương pháp phẫu thuật hạ gò má. Với công nghệ thẩm mỹ phát triển, việc thực hiện hạ gò má khá đơn giản dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại cũng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm nên đảm bảo không đau, không nguy hiểm hay không ảnh hưởng gì đến biến chứng nhé.

Hình ảnh trước và sau khi hạ gò má

Hình ảnh trước và sau khi hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, dù thực hiện hạ gò má bằng phương pháp nào bạn cũng sẽ được thăm khám chính xác cẩn thận để đưa ra chỉ định phù hợp. Do vậy, mọi khách hàng tới đây đều nhận được kết quả hài lòng nhất.

Nguồn bài viết: http://phauthuatkhuonmat.org

2 bình luận

 1. Khách 07/06/2017 at 1:38 Chiều - Reply

  Dạ cho e hỏi,e tiêm botox hạ gò má dc 15 ngày rôi ! Nhưng giờ e không cười dc.cười là nó căng 2 bên gò má lên con mắt khó chiệu và xấu lắm.nhờ bs tư vấn dúp cho e với

  • trang.nguyen 08/06/2017 at 9:08 Sáng - Reply

   Chào bạn!
   Bạn vui lòng đến tại địa chỉ mà bạn đã tiêm botox để thăm khám và bác sĩ sẽ có tư vấn chính xác hơn nhé.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN