Thẩm mỹ viện uy tín nhất tại TPHCM – Thẩm mỹ viện nào đủ mọi tiêu chí

Tìm một thẩm mỹ viện uy tín nhất tại TPHCM là điều mà ai cũng mong muốn nhưng không phải người nào cũng có thể thực hiện được, nguyên nhân là bởi hiện nay có nhiều cơ sở mọc lên như nấm sau mưa và chưa được kiểm định rõ ràng. Dưới đây là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín đã được kiểm nghiệm bởi nhiều khách hàng mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn.

1. Thẩm mỹ viện uy tín TPHCM – Địa chỉ được cấp phép hoạt động

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín nhất tại TPHCM mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn để làm đẹp, thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ.

Bệnh viện được cấp phép số 188/BYT – GPHĐ theo đúng quy định của Bộ y tế sau khi đã trải qua quá trình kiểm duyệt, thẩm định khắt khe. Bởi vậy, bệnh viện được phép thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp cho bệnh nhân, bao gồm các ca đơn giản lẫn phức tạp.

Thẩm mỹ viện uy tín nhất tại TPHCM – Nơi làm đẹp an toàn, hiệu quả cao

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là thẩm mỹ viện uy tín nhất tại TPHCM được nhiều người lựa chọn

 Bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn của một bệnh viện thẩm mỹ 5 sao quốc tế, có đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất lẫn nhân lực để phục vụ bệnh nhân. Bệnh viện được chia thành nhiều chuyên khoa khác nhau như khoa khám nội tỏng hợp, khoa cận lâm sàng và xét nghiệm, khoa phẫu thuật thẩm mỹ….những chuyên khoa này có chức năng riêng biệt nhưng lại phối hợp nhịp nhàng để thăm khám và điều trị cho bệnh nhân.

2. Thẩm mỹ viện uy tín nhất ở TPHCM có đội ngũ bác sỹ – giỏi, tay nghề vững

Hiểu rõ được tầm quan trọng và vai trò của yếu tố bác sỹ đối với sự thành bại của ca phẫu thuật thẩm mỹ nên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chú trọng đầu tư vào đội ngũ bác sỹ. Bác sỹ được đào tạo chuyên sâu nhiều năm ở nước ngoài, từng làm việc tại các bệnh viện danh tiếng trên thế giới nên có kinh nghiệm lâm sàng phong phú, kiến thức chuyên môn vững chắc, có đủ khả năng để hoàn thành thành công phẫu thuật cho bệnh nhân.

Thẩm mỹ viện uy tín nhất tại TPHCM – Nơi làm đẹp an toàn, hiệu quả cao

Bệnh nhân được thăm khám và tư vấn bởi bác sỹ giỏi, tay nghề vững

Ngoài ra, nhờ con mắt thẩm mỹ tốt của bác sỹ mà đã có hàng ngàn các khách hàng, bệnh nhân cảm thấy hài lòng với kết quả họ nhận được sau khi phẫu thuật, các đường nét trên khuôn mặt hài hoà với nhau, giúp bệnh nhân trở nên xinh đẹp và tự tin hơn.

3. Thẩm mỹ viện uy tín nhất tại TPHCM có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Để phục vụ tốt nhất cho việc làm đẹp của bệnh nhân, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chú trọng đầu tư và là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng các máy móc, trang thiết bị hiện đại trong phẫu thuật thẩm mỹ, nhờ vậy mà việc thăm khám, chẩn đoán và tiến hành phẫu thuật trở nên đơn giản và chính xác hơn, thời gian cũng được rút ngắn.

Một số các máy móc không thể thiếu trong các dịch vụ làm đẹp đã được bệnh viện đầu tư như: máy chụp X- quang Cone Beam CT 3D, máy X – quang Pano Cepha, thiết bị Vectra 3D, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D, thiết bị nội soi có gắn camera siêu nhỏ ở đầu, máy cắt xương siêu âm thế hệ mới không tạo bột xương Aesculap, máy đốt cao tần cầm máu…

Thẩm mỹ viện uy tín nhất tại TPHCM – Nơi làm đẹp an toàn, hiệu quả cao

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chú trọng đầu tư các máy móc,trang thiết bị hiện đại để phục vụ bệnh nhân

Ngoài ra, bệnh viện có phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại khép kín được xây dựng theo quy chuẩn quốc tế để đảm bảo vô trùng, không xảy ra lây nhiễm chéo trong quá trình phẫu thuật. Nhờ hệ thống phun sương làm sạch không khí, máy áp lực dương mà vi khuẩn không thể xâm nhập, bệnh nhân được đảm bảo an toàn.

4. Thẩm mỹ viện uy tín nhất TPHCM đa dạng các dịch vụ làm đẹp

Hiện nay thẩm mỹ viện uy tín nhất TPHCM là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang thực hiện hàng loạt các dịch vụ làm đẹp như’: phẫu thuật nâng mũi, phẫu thuật nâng ngực, phẫu thuật khuôn mặt, hút mỡ toàn thân, dịch vụ thẩm mỹ vùng kín…nhờ sự đa dạng này mà các nhu cầu làm đẹp của bệnh nhân được đáp ứng đầy đủ.

Thẩm mỹ viện uy tín nhất tại TPHCM – Nơi làm đẹp an toàn, hiệu quả cao

Bệnh viện thực hiện đa dạng các dịch vụ làm đẹp, đáp ứng nhu cầu của nhiều bệnh nhân

Thẩm mỹ viện uy tín nhất tại TPHCM – Nơi làm đẹp an toàn, hiệu quả cao

5. Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu đảm bảo

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bệnh nhân sẽ được chăm sóc hậu phẫu 24/24 bởi đội ngũ y tá, điều dưỡng của bệnh viện, bởi vậy quá trình hồi phục vết thương trở nên nhanh chóng, không xảy ra những biến chứng nguy hiểm.

Thẩm mỹ viện uy tín nhất tại TPHCM – Nơi làm đẹp an toàn, hiệu quả cao

Sau phẫu thuật, bệnh nhân được chăm sóc tại phòng hậu phẫu của bệnh viện

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là thẩm mỹ viện uy tín nhất tại TPHCM, là địa chỉ làm đẹp tin cậy dành cho những người mê làm đẹp, muốn khắc phục khuyết điểm trên cơ thể để hoàn thiện bản thân. Nếu có thắc mắc cần giải đáp hoặc muốn được tư vấn cụ thể hơn, bạn vui lòng liên hệ với bệnh viện để được hỗ trợ nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN