Những biến chứng của ĐỘN CẰM có thể gây nguy hiểm

Câu hỏi

Chào bác sĩ, tôi có khuôn mặt tròn rất ưa nhìn nhưng nó mất đi vẻ quyến rũ vì cằm của tôi bị lẹm nên tôi muốn độn cằm để khuôn mặt của tôi thon gọn và đẹp hơn nhưng tôi lo lắm là độn cằm sẽ có những biến chứng, bác sĩ tư vấn giúp tôi có những biến chứng của độn cằm nào và làm cách nào để tránh những biến chứng đó. Cám ơn bác sĩ. (Hương- Khánh Hòa).

Trả lời

Chào bạn Hương. Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc những biến chứng của độn cằm xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Biến chứng của độn cằm hay bất kỳ ca phẫu thuật nào là điều mà không ai mong muốn. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn nhiều địa chỉ thẩm mỹ làm việc thiếu trách nhiệm nên vẫn có nhiều người rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang” này.

Độn cằm có biến chứng gì không? Những biến chứng của độn cằm thường gặp

Độn cằm có biến chứng gì không thì sau mọi ca phẫu thuật thì có những biến chứng xảy ra tùy theo cơ địa của mỗi người, với phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm sẽ có những biến chứng như:

  • Cằm mất cảm giác.
  • Cằm lệch.
  • Vết thương hở do nhiễm trùng.
Những biến chứng sau độn cằm

Những biến chứng của độn cằm có thể găp ?

Tất cả những biến chứng độn cằm mà bạn có thể mất phải sau khi phẫu thuật độn cằm v line có thể là do những nguyên nhân sau:

  • Vì khách hàng đã lựa chọn các trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng.
  • Bác sĩ không có kinh nghiệm trong phẫu thuật.
  • Các thiết bị phẫu thuật thô sơ, không được vô trùng.
  • Các nguyên vật liệu dùng cho phẫu thuật không đảm bảo an toàn.

Để tránh những biến chứng độn cằm trên bạn nên tìm hiểu ít nhất 3-5 địa chỉ thẩm mỹ để tìm hiểu rõ hơn về cơ sở vật chất, các nguyên vật liệu dùng độn cằm có đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe của bạn hay không. Các thiết bị dùng trong phẫu thuật có được vô trùng đúng quy cách không. Đội ngũ bác sĩ phải có kinh nghiệm trong phẫu thuận độn cằm. Như vậy mới đảm bảo hạn chế tới mức thấp nhất các biến chứng xảy ra cho bạn.

Bệnh viện được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại

Bệnh viện được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại đảm bảo ca độn cằm thực hiện an toàn và không có những biến chứng sau độn cằm.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong phẫu thuật độn cằm. Là nơi có cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất. Ngoài ra chất liệu dùng trong phẫu thuật luôn có xuất xứ rõ ràng, luôn đảm bảo an toàn cho bạn. Với những yếu tố trên chúng tôi đảm bảo an toàn khi thực hiện phẫu thuật độn cằm V line cho bạn.

Độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo kết quả thẩm mỹ và sự an toàn. Lưu ý: thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Hiểu rõ hơn về những biến chứng của độn cằm cũng như nguyên nhân gây ra những vấn đề này sẽ giúp bạn biết cách lựa chọn nơi thực hiện đảm bảo an toàn tốt nhất cho bản thân.

Phẫu thuật khuôn mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://phauthuatkhuonmat.org/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN