Tại sao khuôn mặt không cân đối? Mặt không cân xứng phải làm sao?

Câu hỏi

Tôi luôn tự ti vì khuôn mặt không cân đối của mình. Mà vốn dĩ không hiểu tại sao khuôn mặt không cân đối, vì trong gia đình tôi mọi người đều bình thường. Có cách nào khắc phục được hiệu quả không? Xin tư vấn giúp tôi với. (Lê Loan – Nha Trang).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc tại sao khuôn mặt không cân đối, xin được trả lời như sau:

Không ai là không mong muốn một khuôn mặt cân đối, tự nhiên để tự tin trong cuộc sống. Thế nhưng có nhiều người gặp phải tình trạng mặt không được cân đối khiến không ít người sinh ra buồn phiền lo lắng. Hãy tìm hiểu xem nguyên nhân gây nên tình trạng này cũng như cách khắc phục hiệu quả nhé.

Tại sao khuôn mặt không cân đối ?

Hiện nay, để trả lời cho câu hỏi tại sao khuôn mặt không cân đối thì có rất nhiều nguyên nhân.

  • Thứ nhất, là do di truyền: Nếu như gia đình bạn đã có người gặp khuyết điểm này thì rất có thể là do gene di truyền khiến bạn cũng gặp phải.
  • Thứ 2, do sự phát triển sai lệch của xương hàm: Điều này là do quá trình phát triển xương hàm từ nhỏ đến lớn, có thể là do chấn thương từ lúc nhỏ khiến cho xương hàm phát triển sai lệch, xương hàm không cân đối khiến cho gương mặt không cân xứng. Đó là lý do, nhiều bạn có thể gặp phải tình trạng này khi lớn lên.
Tại sao khuôn mặt không cân đối

Tại sao khuôn mặt không cân đối ? Đó có thể là do sự phát triển sai lệch của xương hàm

  • Thứ 3, có thể là do các thói quen xấu hằng ngày: Những thói quen này có thể là nằm nghiêng khi ngủ, nhai một hàm, chồng cằm… tất cả đều giải thích tại sao khuôn mặt không cân đối. Việc duy trì những thói quen này khiến cho khuôn mặt phát triển không đồng đều khiến hàm bị sai lệch vị trí, nên dẫn tới khuôn mặt lệch, thiếu cân đối.
Thói quen nhai một bên

Thói quen nhai một bên cũng có thể gây nên tình trạng mặt không cân đối.

Khuôn mặt không cân đối và cách làm mặt không cân xứng trở lại bình thường

Hiện nay có nhiều giải pháp để bạn có thể lựa chọn cải thiện khuôn mặt không cân đối. Tất nhiên, tùy theo nguyên nhân khiến khuôn mặt thiếu cân đối để đưa ra giải pháp phù hợp.

Nhưng một trong những giải pháp được đánh giá cao và đã mang lại cho nhiều khách hàng kết quả tốt nhất. Đó chính là gọt mặt V line 3D, kỹ thuật này can thiệp vào phần xương hàm bằng thiết bị nội soi để giúp điều chỉnh, cắt gọt giúp xương hàm trở về vị trí cân đối.

Để thực hiện phương pháp này, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra bằng máy X quang Cone Beam CT để giúp xác định khiếm khuyết chính xác. Từ thông tin này, bác sĩ lên kế hoạch bằng phần mềm Vceph để đảm bảo an toàn chính xác. Đồng thời, công nghệ 3D cũng giúp mô phỏng hình dáng khuôn mặt sau khi thực hiện giúp bạn lựa chọn được kết quả như ý. Sau khi thực hiện xong bạn sẽ có được khuôn mặt thon gọn, cân đối và đẹp tự nhiên.

Quy trình thực hiện gọt mặt V line

Quy trình thực hiện gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho bạn kết quả đẹp tự nhiên và an toàn.

Trên đây là lý giải tại sao khuôn mặt không cân đối và cách khắc phục hiệu quả. Tuy nhiên, để biết chính xác trường hợp của bạn như thế nào thì tốt nhất nên đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám cụ thể hơn nhé.

Trích nguồn bài viết từ Website: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN