Phẫu thuật vẩu hàm theo phương pháp BSSO thế hệ mới nhất

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ! Tôi muốn được tư vấn về vấn đề phẫu thuật vẩu hàm, tôi muốn biết phẫu thuật vẩu hàm theo phương pháp BSSO là như thế nào? Tôi sợ phẫu thuật xong thì khuôn mặt lại không như mong muốn. Chi phí phẫu thuật hàm vẩu theo phương pháp này là bao nhiêu vậy bác sĩ và tôi cần phải chuẩn bị những gì trước khi phẫu thuật? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn! (Ngọc Hân, Quận Phú Nhuận).

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời: 

Chào Ngọc Hân, cảm ơn bạn đã câu hỏi tư vấn về hòm thư của thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Những câu hỏi của bạn sẽ lần lượt được giải đáp ngay sau đây.

phau-thuat-vau-ham-theo-phuong-phap-BSSO-la-nhu-the-nao

Hình ảnh mô phỏng phẫu thuật hàm

Có rất nhiều khách hàng cũng băn khoăn giống bạn khi thực hiện phẫu thuật chỉnh hình hàm vẩu vì hiện nay trong phẫu thuật chỉnh nha có rất nhiều phương pháp khác nhau. Vậy phẫu thuật vẩu hàm, phẫu thuật hàm hô theo phương pháp BSSO là như thế nào? BSSO là phương pháp được đánh giá cao nhất hiện nay trong phẫu thuật hàm vẩu. Phương pháp này không chỉ giúp bạn sở hữu khuôn hàm cân đối sau phẫu thuật mà chức năng nhai cũng được cải thiện đáng kể và thời gian thực hiện phẫu thuật cũng rất nhanh chóng. Khi thực hiện chỉnh hình hàm vẩu bằng phương pháp BSSO tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng máy X – quang để bác sĩ phân tích xương hàm, cho ra các số liệu  về phần xương cần cắt để có được kết quả thẩm mỹ cao nhất. Ngoài ra, bằng công nghệ Vectra 3D hiện đại, duy nhất tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn được nhìn thấy trước khuôn mặt của mình sau phẫu thuật với hình ảnh không gian 3 chiều, từ đó, bạn có thể lựa chọn khuôn hàm mà mình mong muốn sở hữu nhất sau phẫu thuật cũng như có sự điều chỉnh nếu như chưa ưng ý. Mơ hồ về kết quả phẫu thuật là điều mà bạn hoàn toàn không phải lo lắng khi thực hiện phẫu thuật vẩu hàm bằng phương pháp BSSO tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Máy Pano Cepha là máy chuyên dụng được sử dụng chụp trong phẫu thuật hàm mặt, cho ra kết quả rất chính xác, giúp bác sị có phác đổ điều trị thích hợp cho khách hàng.

Máy Pano Cepha tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là máy chuyên dụng được sử dụng trong phẫu thuật hàm mặt, cho ra kết quả rất chính xác, giúp bác sị có phác đồ điều trị thích hợp cho khách hàng.

Về chi phí cho phẫu thuật vẩu hàm theo phương pháp BSSO tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chi phí cho phẫu thuật vẩu hàm theo phương pháp BSSO phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, vì vậy, tốt nhất là bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, tp HCM để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra mức giá cụ thể nhất. Chúng tôi đảm bảo luôn có mức giá phải chăng nhất, vừa đảm bảo các hoạt động bình thường của bệnh viện, vừa tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng thực hiện ước mơ làm đẹp.

Để trực tiếp được giải thích cụ thể về phẫu thuật vẩu hàm theo phương pháp BSSO là như thế nào, phẫu thuật hàm hô ở đâu đẹp và được thăm khám, tư vấn miễn phí bằng máy Vectra 3D cũng như cảm nhận chất lượng dịch vụ vượt trội tại đây, chúng tôi hân hạnh mời quý khách hàng đến tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, tp HCM.

Chúng tôi hân hạnh đón tiếp quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

Nguồn bài viết: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN