Phẫu thuật thẩm mỹ thon gọn khuôn mặt tiên tiến nhất hiện nay

Là phụ nữ ai cũng muốn mình sở hữu một khuôn mặt đẹp thanh tú. Thế nhưng thực tế khá khắt khe nhiều chị em phái đẹp sở hữu khuôn mặt góc cạnh không mong muốn. Chính vì lý do đó nhiều bạn đã tìm đến công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ thon gọn khuôn mặt để giải quyết vấn đề này.

Phẫu thuật thẩm mỹ làm thon gọn khuôn mặt là một phẫu thuật khá phức tạp vì ảnh hưởng đến phần lớn cấu trúc xương mặt do đó yêu cầu rất lớn về tay nghề bác sĩ. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, được tu nghiệp tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Úc, Hàn Quốc,… đã thực hiện thành công trên 10,000 ca phẫu thuật được nhiều khách hàng tin tưởng.

Phẫu thuật thẩm mỹ làm thon gọn khuôn mặt thực hiện như thế nào ?

Phẫu thuật khuôn mặt bằng công nghệ gọt mặt v line 3D được thực hiện theo một quy trình hiện đại và tối ưu nhất hiện nay:

Bước 1: Kiểm tra cấu trúc xương hàm và xương cằm

Để có thể xác định nguyên nhân gây nên khuyết điểm chính xác, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị máy X-Quang kỹ thuật số Cone Beam CT, X quang tại Pano-Ceph để chụp cấu trúc xương hàm cằm và toàn bộ khuôn mặt bạn kết hợp với phần mềm sẽ phân tích xác định chính xác khuyết điểm. Đây là thiết bị hiện đại nhất hiện nay với bức xạ cực thấp sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe đồng. ngoài ra việc trang bị máy tại trung tâm sẽ tết kiệm thời gian cho bạn không phải di chuyển đến những nơi khác để thực hiện.

 kiểm tra cấu trúc xương hàm và xương cằm của bạn trước khi phẫu thuật thẩm mỹ làm thon gọn khuôn mặt

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị máy X-Quang kỹ thuật số để kiểm tra cấu trúc xương hàm và xương cằm của bạn trước khi phẫu thuật thẩm mỹ làm thon gọn khuôn mặt

Bước 2: Phân tích bằng phần mềm hàm mặt Vceph chuyên dụng

Với dữ liệu từ bước 1 sẽ được chuyển vào phần mềm phân tích hàm mặt Vceph chuyên dụng. Việc áp dụng phần mềm này được nhiều khách hàng đánh giá cao. Với phần mềm này sẽ phân tích và cho thấy được từng chi tiết của vị tri xương, dây thần kinh và đưa ra phác đồ điều trị một cách chính xác nhất.

Bước 3: Bạn lựa chọn khuôn mặt ưu thích theo công nghệ 3D

Với công nghệ 3D bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được khuôn mặt của mình mong muốn sở hữu. Tại những nơi khác đa phần dựa trên cảm tính của bác sĩ và do không sở hữu máy móc hiện đại nên làm cho bạn mơ hồ. Riêng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thể thấy được hình ảnh giả định khuôn mặt sau phẫu thuật với công nghệ 3D cùng số liệu cụ thể. từ đó có thể chọn khuôn mặt mình ưa thích và phần mềm sẽ cho ra phác đồ điều trị phù hợp như vậy.

Bạn lựa chọn khuôn mặt ưu thích theo công nghệ 3D

Bước 4: Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe

Xét nghiệm kiểm tra tổng quát tình hình sức khỏe của bạn để đảm bảo bạn có đủ điều kiện để phẫu thuật hay không đồng thời đảm bảo ca phẫu thuật được diễn ra an toàn.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật gọt mặt nội soi 3D

Phẫu thuật thon gọn khuôn mặt được thực hiện bằng phương pháp gây mê nội khí bạn sẽ luôn ở trạng thái an toàn luôn được theo dõi bởi hệ thống máy monitor đa năng theo dõi nhịp sinh tồn của bạn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị thiết bị nội soi giúp phóng to lên màn ảnh nhờ đó bác sĩ có thể thực hiện một cách chính xác không làm tổn thương xương, các mô mềm,… Để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ làm thon gọn khuôn mặt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng máy cắt xương siêu âm có thể điều chỉnh tần số giảm san chấn và không tại bột xương với hệ thóng 4 máy cắt xương: 2 máy cắt xương chuyên dụng và 2 máy cắt xương siêu âm. sẽ khắc phục các sự cố cho dù 1 trong các máy bị lỗi thì ca phẫu thuật vẫn không bị gián đoạn.

Bước 6: Chăm sóc sau khi phẫu thuật gọi mặt nội soi 3D

Đội ngũ điều dưỡng care 24 với phong cách phục vụ chuyên nghiệp ân cần luôn bên bạn túc trực và chăm sóc bạn 24/24 tại bệnh viện.

Hình ảnh sau khi gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hình ảnh sau khi gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật thẩm mỹ làm thon gọn khuôn mặt là một phương pháp đỏi hỏi kỹ thuật cao thực hiện tại địa chỉ uy tín. Vì vậy, để không phải mất công tìm kiếm, bạn hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và thăm khám nhé. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng cao với chất lượng dịch vụ tại đây.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://phauthuatkhuonmat.org/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN