Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt cho nam giới ở TPHCM

15-01-2018|Categories: Gọt mặt|59 Comments

Làm đẹp giờ không chỉ còn là độc quyền của riêng các chị em nữa mà ngay cả đấng mày râu cũng tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt cho nam để sở hữu vẻ đẹp mà mình mong muốn. Có chàng trai nào lại không muốn sở hữu gương mặt hài hòa, cân đối, dễ nhìn hơn cơ chứ. Nhờ những kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến như phẫu thuật khuôn mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì việc làm đẹp cho nam giới đã trở nên phổ biến và đơn giản hơn  rất nhiều.

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt cho nam giới có gì khác biệt so với nữ giới?

Gương mặt nam giới vốn to bè hơn nữ giới, đồng thời việc cắt xương phải tính đến yếu tố thẩm mỹ. Nếu như với nữ giới, mặt thon gọn, cằm nhọn, nhỏ sẽ mang lại nét nữ tính thì các đấng mày râu lại chỉ cần tạo hình gương mặt gọn lại, cằm không quá nhọn, để giữ nét nam tính có sẵn. Điều này phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề và óc thẩm mỹ của người bác sĩ, sao cho sau phẫu thuật, gương mặt vừa đẹp, vừa mang nét mạnh mẽ của người nam.

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt cho nam giớiPhẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt cho nam giới chú trọng đến việc tạo nên nét nam tính cho khuôn mặt

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt cho nam giới được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật khuôn mặt liên quan đến toàn bộ cấu trúc khuôn mặt bởi cấu trúc xương hàm và cằm. Đối với nam giới nếu cấu trúc xương mặt vuông thì phần lớn do xương hàm dài và góc hàm vuông với kỹ thuật phẫu thuật khuôn mặt sẽ làm cho khuôn mặt thon gọn hơn đồng thời điều chỉnh cằm để tạo sự cân xứng, chính vì vậy cần phải tuân theo một quy trình hiện đại để mang lại kết quả tốt nhất. Dưới đây là quy trình phẫu thuật khuôn mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM Hospital theo quy trình chuẩn và an toàn:

Bước 1: Tư vấn và kiểm tra cấu trúc xương hàm và xương cằm

Để có thể xác định chính xác nguyên nhân gây ra khuyết điểm trên khuôn mặt nam giới, KIM Hospital sẽ tiến hành chụp và kiểm tra cấu trúc xương mặt với sự hỗ trợ của máy X quang kỹ thuật số Pano cepha. Đây là thiết bị chụp X-quang hiện đại nhất với độ bức xạ được giảm đến mức tối đa, cực kỳ thấp nên rất an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. đây là giữ liệu nguồn được sử dụng cho giai đoạn sau.

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt cho nam giớiBệnh nhân được kiểm tra cấu trúc khuôn mặt bằng máy chụp X- quang Cone Beam CT 3D

∗ Bước 2: Phân tích bằng phần mềm hàm mặt Vceph chuyên dụng

Dữ liệu của bước 1 được nhập vào hệ thống. Việc ứng dụng phần mềm phân tích hàm mặt Vceph trong phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt cho nam giới là một trong những thành công lớn của KIM Hospital được nhiều khách hàng lựa chọn. Phần mềm Vceph sẽ phân tích một cách chính xác hệ thống dây thần kinh, cấu trúc xương mặt xác định các khuyết điểm đưa ra hướng khắc phục với những số liệu cụ thể cùng phát đồ điều trị.

∗ Bước 3: Bạn lựa chọn khuôn mặt ưu thích theo công nghệ 3D

Có thể nói việc lựa chọn khuôn mặt mà mình mong muốn dường như là điều không tưởng nhưng với chúng tôi sẽ làm mong ước của bạn trở thành hiện thực. Đây là ưu điểm vượt trội của KIM Hospital được nhiều khách hàng đánh giá cao trong phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt cho nam giới.

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt cho nam giớiCông nghệ 3D giúp bệnh nhân lựa chọn được khuôn mặt mà mình mong muốn

Với sự hỗ trợ công nghệ 3D hình ảnh giả định khuôn mặt của bạn sau phẫu sẽ được thể hiện trong không gian đa chiều với các số liệu cụ thể từ đó giúp ca phẫu thuật gọt mặt được thực hiện nhanh chóng. Nhờ vậy mà bạn cũng có thể lựa chọn khuôn mặt mà mình mong muốn với thiết bị này, tuy nhiên dưới sự tư vấn của bác sĩ để đạt được kết quả tốt nhất.

∗ Bước 4: Bác sĩ giải thích phương pháp phẫu thuật

Đa phần tại những trung tâm khác bạn thường hay mơ hồ không biết bác sĩ sẽ làm gì trên khuôn mặt mình để cải thiện khuyết điểm đó. Tại KIM Hospital bác sĩ sẽ tư vấn cung cấp thông tin đầy đủ cho bạn về quá trình phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt cho nam giới, phân tích sự khác nhau phẫu thuật khuôn mặt nam giới và nữ giới. Gương mặt nam giới chỉ cần thon gọn, cằm không quá nhọn đảm bảo sự cân đói và vẫn giữ được nét nam tính, còn nữ giới với khuôn mặt thon, cằm nhỏ tạo hình chữ V nữ tính.

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt cho nam giớiBệnh nhân được bác sỹ giải thích về phương pháp phẫu thuật trước khi thực hiện

Đến với thẩm mỹ viện cho nam giới ở TP HCM – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến hệ thống 4 máy cắt: 2 máy xương siêu âm và 2 máy cắt xương chuyên dụng. Điều nay sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm và tin tưởng vào chúng tôi hơn khi tiến hành phẫu thuật.

∗ Bước 5: Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe

Kiểm tra sức khỏe vô cùng quan trọng, bạn sẽ được đưa đi xét nghiệm tổng quát đánh giá tình hình chung bạn có đủ điều kiện về sức khỏe để thực hiện hay không. Đảm bảo an toàn cho bạn xuyên suốt quá trình phẫu thuật.

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt cho nam giớiBệnh nhân được kiểm tra sức khoẻ tổng quát trước khi phẫu thuật khuôn mặt

∗ Bước 6: Tiến hành phẫu thuật gọt mặt nội soi 3D

Phẫu thuật khuôn mặt cho nam giới được thực hiện bằng hình thức gây mê nội khí quả với ekip gây mê đầy kinh nghiệm và bạn sẽ an tâm khi được hệ thống monitor đa năng theo dõi nhịp tim, huyết áp, độ sinh tồn đảm bảo bạn luôn an toàn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt cho nam giới được thực hiện bằng phương pháp nội soi do đó quá trình thực hiện sẽ chính xác hơn và hạn chế tối đa quá trình xâm lấn và tổn thương mô mềm. Máy cắt xương siêu âm có thể điều chỉnh tần số giúp giảm san chấn và giảm sưng tấy sau phẫu thuật cũng như hỗ trợ kịp thời cho dù một trong các máy gặp sự cố để ca phẫu thuật không bị gián đoạn.

∗ Bước 7: Chăm sóc sau khi phẫu thuật gọi mặt nội soi 3D

Chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt cho nam giới vô cùng quan trọng. Đội ngũ điều dưỡng của KIM Hospital được đào tạo chuyên nghiệp với phong cách phục vụ ân cần chu đáo sẽ luôn bên bạn chăm sóc bạn 24/24 sau phẫu thuật.

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt cho nam giớiSau phẫu thuật, bệnh nhân được chăm sóc 24/24 tại phòng hậu phẫu

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt cho nam giới là phẫu thuật khá phức tạp do đó yêu cầu về đội ngũ bác sĩ giỏi vô cùng quan trọng. Bệnh viện KIM là một trong những địa chỉ thẩm mỹ viện cho nam giới ở TP HCM rất nổi tiếng, là nơi hội tụ những bác sĩ hàng đầu trong ngành, với đội ngũ bác sĩ giỏi được tu nghiệp tại nhiều nước trên thế giới như Úc, Mỹ, Canada, Hàn Quốc…đã thực hiện hơn 10,000 ca phẫu thuật trong hơn 15 năm qua. Thực hiện tại đây bạn sẽ nhanh chóng có được khuôn mặt nam tính tự nhiên nhất.

Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ cho nam giới

Để chuẩn bị sẵn sàng cho quá trình thẩm mỹ khuôn mặt sắp tới bạn có thể tham khảo chi phí phẫu thuật thẩm mỹ cho nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như sau:

GIÁ GỌT MẶT V LINE

Thẩm mỹ viện cho nam giới ở TPHCM nào uy tín?

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt cho nam giới hiện nay đang ngày càng phổ biến, bằng chứng là số lượng các khách hàng nam thực hiện phẫu thuật ngày càng nhiều, cái nhìn của mọi người với việc làm đẹp cũng ngày càng cởi mở hơn nhiều so với trước kia. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao khi phẫu thuật thẩm mỹ cho nam giới, bạn đã biết nên lựa chọn địa chỉ nào chưa.

Nếu bạn vẫn chưa có quyết định nào cho mình khi phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt nam giới thì có thể lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện, đây là địa chỉ đáng tin cậy dành cho những ai đang muốn làm đẹp bởi những lý do dưới đây:

– Là bệnh viện thẩm mỹ được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ 5 sao quốc tế, được cấp phép hoạt động đầy đủ bởi Bộ y tế.

– Đội ngũ bác sỹ được cấp phép hành nghề, được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt, có kiến thức chuyên môn vững chắc, kinh nghiệm nhiều năm nên mang lại cho bệnh nhân kết quả hài lòng nhất, không để xảy ra những biến chứng nguy hiểm.

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt cho nam giới ở TPHCMĐội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi và kinh nghiệm phong phú tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Bệnh viện có hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại để phục vụ bệnh nhân như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D giúp bác sỹ xác định cấu trúc khuôn mặt, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D, thiết bị nội soi, máy cắt xương siêu âm không tạo bột xương Aesculap, máy đốt cao tần cầm máu…

– Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu làm hài lòng mọi bệnh nhân nhờ chế độ chăm sóc 24/24 bởi đội ngũ y tá, điều dưỡng của bệnh viện

Với một quy trình phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt cho nam giới hiện đại và tối ưu, KIM Hospital sẽ mang đến cho bạn một khuôn mặt đẹp như những ngôi sao nhưng vẫn giữ được sự quyến rũ nam tính để giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống.

Nguồn bài viết: http://phauthuatkhuonmat.org

59 bình luận

 1. Đinh minh phước 14/12/2014 at 9:47 Chiều - Reply

  Chi phí bao nhiêu cho 1 lần chỉnh sửa khuôn mặt vậy bác sĩ… Bao gồm tất cả chi phí cho chỉnh sửa khuôn mặt… Cho e 1 con số ước lượng không cần chính sác lắm ạ

  • Ly Trần 20/12/2014 at 11:39 Sáng - Reply

   Chào bạn, chỉnh sửa khuôn mặt gồm nhiều phần trên khuôn mặt, bạn có thể đến tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital để được tư vấn trực tiếp hoạc tham khảo thêm về giá bại bảng giá phẫu thaut65 khuông mặt nhé! http://phauthuatkhuonmat.org/gia-phau-thuat-khuon-mat/

 2. nguyen van nam 21/02/2015 at 10:29 Chiều - Reply

  Cho em hỏi chi phí trọn gói thẫm mỹ khuông mặt nam giới là bao nhiêu?và còn chi phí phát sinh gì nữa không?

  • Ly Trần 24/02/2015 at 9:39 Sáng - Reply

   Chào bạn chi phí gọt mặt cho nam giới bạn có thể tham khảo thêm tại http://phauthuatkhuonmat.org/gia-phau-thuat-khuon-mat/, nếu bạn chỉ thực hiện phẫu thuật gọt mặt thì chỉ có chi phí gọt mặt mà thôi, không phát sinh thêm chi phí nào nữa nhé bạn.

 3. Khách 15/11/2015 at 3:24 Chiều - Reply

  Thua bac si cho toi guog mat toi khong can xug va cam nhon vay chi phi het bao nhieu lieu co dam bao ko?

  • Bác sĩ thẩm mỹ 05/01/2016 at 5:51 Chiều - Reply

   Chào bạn, đối với cằm nhọn và gương mặt không cân xứng bác sĩ sẽ tiến hành gọt mặt cho bạn để cân chỉnh lại mặt. Gọt mặt tại bệnh viện KIM được thực hiện bằng phương pháp nội soi, với trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm nên bạn có thể yên tâm về độ an toàn và thẩm mỹ. Chi phí phẫu thuật khuôn mặt không cân xứng hiện nay có chi phí khoảng 60-100 triệu. Tốt hơn hết bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc để bác sĩ thăm khám và báo giá cụ thể nhé.

 4. Khách 01/01/2016 at 3:30 Chiều - Reply

  thẩm mỹ da mặt nam giới bao nhiu?

  • Bác sĩ thẩm mỹ 05/01/2016 at 5:54 Chiều - Reply

   Chào bạn, thẩm mỹ da mặt cho nam giới bao gồm các dịch vụ như phẫu thuật căng da mặt, căng da mặt bằng chỉ, căng da mặt kết hợp với dung môi tế bào gốc, thẩm mỹ Thermage…Tùy vào từng phường pháp sẽ có các mức giá khác nhau. Tốt hơn hết bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc để bác sĩ thăm khám và báo giá cụ thể nhé.

 5. Nam 12/02/2016 at 11:19 Chiều - Reply

  Sau phẫu thuật có bị tác dụng phụ nào không ạ? Và có chắc chắn là phẫu thuật thành công k ạ ?

  • Bác sĩ thẩm mỹ 15/02/2016 at 9:37 Sáng - Reply

   Chào bạn, bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc KIM với trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi đảm bảo phẫu thuật diễn ra thành công và không có tác dụng phụ nào ảnh hưởng đến sức khỏe bạn nhé

  • Nam 16/02/2016 at 1:25 Chiều - Reply

   Khi phẫu thuật mình sẽ sd thuốc tê
   Và thuốc ngủ để k có cgiac bị đau phải k bsi. Và chi phí phẫu thuật cả khuôn mặt mà bn tiền ạ ??

 6. KHÁNH LONG 01/03/2016 at 7:16 Chiều - Reply

  Cho cháu hỏi ,khuông mặt cháu dài va thon ,vậy cháu có thể phẫu thuật ,khuông mặt ngắn lại được không bác si ??? Xin bác si tư vấn ,nếu được ,thì chi phi la bao nhiêu a ???

  • Bác sĩ thẩm mỹ 02/03/2016 at 12:04 Chiều - Reply

   Chào bạn, đối với trường hợp của bạn bác sĩ sẽ tiến hành gọt cằm dài để chỉnh hình bạn nhé. Phương pháp này can thiệp bằng phẫu thuật ở khu vực xương hàm, góc hàm và xương cằm để điều chỉnh đường viền mặt tạo thành hình chữ V, mang lại gương mặt khả ái, thon gọn và cân đối với toàn bộ khuôn mặt.
   Tại bệnh viện KIM bạn sẽ được xem trước kết quả phẫu thuật bằng máy vectra 3D và cùng bác sĩ thảo luận dáng cằm nên bạn sẽ có thể sở hữu dáng cằm như mong muốn.
   Chi phí làm ngắn cằm dài là 50 triệu bạn nhé.

 7. Khách 19/03/2016 at 7:35 Chiều - Reply

  dạ cho e hỏi phẫu thuận miệng rộng và hô giá bao nhiêu tiền ạ?
  bác sĩ có thể tư vấn cho dc không ạ

  • Bác sĩ thẩm mỹ 21/03/2016 at 5:27 Chiều - Reply

   Chào bạn, chi phí thu nhỏ môi dày thành môi mỏng tại Bệnh viện KIM là 10 triệu bạn nhé.
   Còn phẫu thuật hàm hô tùy vào tình trạng và nguyên nhân hô mà chi phí sẽ dao động từ 75 triệu đến 120 triệu bạn nha. Tốt hơn hết bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ để bác sĩ thăm khám, thực hiện chụp X quang thì bạn sẽ biết chi phí cụ thể hơn.
   Chúc bạn sức khỏe!

 8. Khách 20/04/2016 at 3:21 Chiều - Reply

  phau thuat mat vline cho nam gia bao nhieu ạ

  • Bác sĩ thẩm mỹ 21/04/2016 at 4:54 Chiều - Reply

   Chào bạn, chi phí tạo khuôn mặt V line có giá 100 triệu bạn nhé. Bạn có thể tham khảo thêm ở bảng giá web nhé.

 9. thanh tam kon tum 22/05/2016 at 1:21 Chiều - Reply

  Bac si Cho Chau hoi la khuon mat chau hai Ben go ma hoi cao VA can hoi nhon lieu phau thuat Co duoc dam. Bao KO a VA thou gian bao lau thi binh phuc Duoc AK. Can on bac si.

  • Bác sĩ thẩm mỹ 23/05/2016 at 5:05 Chiều - Reply

   Chào bạn, đối với tình trạng của bạn bạn có thể thực hiện phẫu thuật hạ gò má cao để có thể giúp gương mặt cân đối hơn. Hạ gò má được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 2-3h đồng hồ. Mặt bạn sẽ sưng bầm trong khoảng 5-7 ngày đầu. Sau 7-10 ngày khi mặt đã lành vết thương thì gò má sẽ dần định hình và đẹp lên.

 10. Khách 15/06/2016 at 9:30 Chiều - Reply

  bs cho em hỏi là bao nhiêu tuổi mới có thể phẫu thuật thẫm mỹ đc ko ạ

  • Bác sĩ thẩm mỹ 16/06/2016 at 5:09 Chiều - Reply

   Chào bạn, độ tuổi phù hợp để phẫu thuật thẩm mỹ là 18 tuổi bạn nhé. Cũng có vài phẫu thuật có thể thực hiện khi 16 tuổi. Tuy nhiên khi thực hiện bạn phải có người thân đi cùng.

 11. đức linh 18/06/2016 at 1:01 Chiều - Reply

  thẩm mỹ hàm bị móm không cân đối thì hết bao nhiêu tiền bác sỹ

  • Bác sĩ thẩm mỹ 20/06/2016 at 5:35 Chiều - Reply

   Chào bạn, chi phí phẫu thuật hàm móm bằng kỹ thuật BSSO tại Bệnh viện KIM có giá 85 triệu bạn nhé.

 12. Khách 22/06/2016 at 12:19 Sáng - Reply

  Dạ chào bs.
  Phẫu thuật khuôn mặt vline 3d thì yêu cầu tình trạng sức khỏe như thế nào mới được phẫu thuật bs

  • Bác sĩ thẩm mỹ 22/06/2016 at 4:25 Chiều - Reply

   Chào bạn, đối với người phẫu thuật gọt mặt V line thì yêu cầu khách hàng phải đủ 18 tuổi, không bị các bệnh về tiểu đường hay vấn đề về tim mạch. Nếu có các bệnh lý khác phải cẩn thận trao đổi với bác sĩ để tránh các rủi ro trong quá trình phẫu thuật.
   Tại Bệnh viện KIM khi thực hiện gọt mặt bạn sẽ được các xét nghiệm, nếu đủ sức khỏe mới tiến hành phẫu thuật gọt mặt.

 13. Khách 06/08/2016 at 8:11 Chiều - Reply

  Chao bac si go ma hoi cao moi chi phau thuat la bao nhiu tien z bac sj

  • trang.nguyen 08/08/2016 at 9:31 Sáng - Reply

   Chào bạn!
   Hạ gò má cao hiện tại giá là 60 triệu bạn nhé (Giá áp dụng tháng 8/2016). Nếu bạn gặp phải khuyết điểm này thì sắp xếp đến Bệnh viện KIM sớm để bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bạn.

 14. Trịnh Đức 05/09/2016 at 1:10 Sáng - Reply

  Hàm dưới răng không khít và răng cửa tẽ ra làm mỗi lần nói gây chú ý nếu chỉnh hết bao nhiêu và bao lâu thì bình thường. .?

  • trang.nguyen 05/09/2016 at 10:08 Sáng - Reply

   Chào bạn!
   Theo như bạn mô tả thì hàm răng dưới của bạn bị thưa. Trường hợp bị thưa thì có thể niềng răng hoặc bọc râng sứ để cải thiện. Nếu niềng răng thì cần thời gian từ 18 -24 tháng. Còn bọc răng sứ thì nhanh hơn với thời gian bọc từ 7 -10 người (tùy theo tình trạng cụ thể của bạn). Để biết phương pháp nào mang lại hiệu quả tốt nhất cho bạn. Hãy liên hệ trực tiếp bệnh viện qua tổng đài 1900 6899 để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

 15. Hải 07/09/2016 at 4:43 Chiều - Reply

  Thưa bs cằm của e hơi dài, e muốn khắc phục thì chi phí phẫu thuật đẹp hơn thì giá b.n ạh

  • trang.nguyen 08/09/2016 at 10:15 Sáng - Reply

   Chào bạn!
   Nếu bạn muốn khắc phục tình trạng này thì hiện tại có thể tham khảo phương pháp độn cằm V line 3D. Với phương pháp này thì bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc cằm đẹp tự nhiên. Giá hiện tại là 15tr (áp dụng tháng 9/2016). Nhưng tốt nhất bạn nên đến thăm khám đế bác sĩ tư vấn chính xác hơn cho trường hợp của bạn nhé.

 16. vu quang son 26/09/2016 at 10:31 Sáng - Reply

  Chào bs.em muốn hỏi.em bị tai nạn xe may.nát phan gò má.khong cân doi.em muóôn phau thuat go ma la bao nhiêu

  • trang.nguyen 27/09/2016 at 8:54 Sáng - Reply

   Chào bạn!
   Để biết được với phần gò má không cân đối này cần phải điều trị như thế nào cũng như chi phí mất bao nhiêu thì bạn nên đến trực tiếp thăm khám tại bệnh viện KIM, từ đó bác sĩ mới tư vấn và chỉ định chính xác hơn nhé.

 17. vu quang son 26/09/2016 at 10:33 Sáng - Reply

  Em hoi?khuân mat em nhìn gẫy mat.mũi thap.em muon phau thuat cam và mui thj gja bao nhieu

  • trang.nguyen 27/09/2016 at 8:52 Sáng - Reply

   Chào bạn!
   Nâng mũi và độn cằm hiện nay có nhiều giá khác nhau tùy theo nhu cầu cũng như khuyết điểm mà bạn cần khắc phục. Tuy nhiên, hiện nay giá nâng mũi Sline 3D 25 triệu và độn cằm V line 3D giá 15 tr (các mức giá này áp dụng cho tháng 9/2016) được nhiều khách hàng lựa chọn nên bạn có thể tham khảo 2 phương pháp này nhé. Ngoài ra, để biết chi tiết hơn bạn vui lòng đến trực tiếp bệnh viện KIM để được tư vấn hỗ trợ hoặc gọi tổng đài 1900 6899

 18. Khách 02/10/2016 at 6:21 Chiều - Reply

  Cho e hoi xiu.mắt e 1 mí e muốn cắt 2 mí thì bao nhieu ạ.trán e hoi hói mình có thế cấy tóc dk ko ạ và chi phí bao nhieu ,và miệng cười ko có phù hợp với khuôn mặt nếu e sửa thù hết bao nhieu ạ e cảm un

  • trang.nguyen 03/10/2016 at 8:47 Sáng - Reply

   Chào bạn!
   Nếu bạn muốn cắt mí mắt thì giá hiện tại từ 9tr – 15tr bạn nhé. Chi phí này còn phụ thuộc vào tình trạng mắt của bạn. Về miệng cười không phù hợp với khuôn mặt thì cần phải thăm khám cụ thể thì bác sĩ mới đưa ra được phương pháp điều trị phù hợp. Vì vậy, tốt nhất bạn nên đến thăm khám để bác sĩ tư vấn chi phí cũng như kỹ thuật điều trị chính xác nhất.

 19. LÊ HOÀNG GIANG 07/10/2016 at 12:33 Sáng - Reply

  CHÀO BS
  TRUNG TÂM THẪM MỸ CÓ PHẪU THUẬT CHẺ CẰM ĐÔI KHÔNG Ạ
  em muốn có một khuôn mặt mang vẻ như những người phương tây ạ

  • trang.nguyen 07/10/2016 at 8:29 Sáng - Reply

   Chào bạn!
   Hiện tại bệnh viện KIM có thực hiện dịch vụ độn cằm chẻ nhé. Và đây cũng là dịch vụ được nhiều người lựa chọn để tạo nét trẻ trung cho khuôn mạt của mình.

 20. Khách 08/10/2016 at 7:03 Chiều - Reply

  E muốn gọt càm thon nâg muổi cắt môi mõg bác sỉ cho e bit giá vs

  • trang.nguyen 10/10/2016 at 8:51 Sáng - Reply

   Chào bạn!
   Giá các dịch vụ mà bạn quan tâm theo bảng giá 2016 như sau:
   – Gọt cằm V line: 65 triệu
   – Nâng mũi: từ 12 – 39 triệu
   – Phẫu thuật môi dày thành môi mỏng: 10 triệu

 21. Quân 31/10/2016 at 11:54 Chiều - Reply

  Bac si cho chau hoi phau thuat ca khuan mat chi phi la bao nhieu bac si nhi.bac tu van giup chau moi.

  • trang.nguyen 01/11/2016 at 8:53 Sáng - Reply

   Chào bạn!
   Chi phí phẫu thuật cả khuôn mặt phụ thuộc vào việc bạn cần cải thiện các khuyết điểm nào. Vì vậy, để biết được tổng chi phí chính xác thì bạn nên đến thăm khám tại KIM Hospital để được tư vấn nhé.

 22. Binh bùm 04/11/2016 at 11:43 Chiều - Reply

  Bs cho tôi hỏi? Trên môi dưới có 1 cái xẹo vừa phải? Tôi muốn xoá nó thì mất bao nhiêu tiền.

  • trang.nguyen 05/11/2016 at 8:21 Sáng - Reply

   Chào bạn!
   Chi phí điều trị sẹo thì cần phải căn cứ vào tình trạng thực tế sẹo của bạn. Bạn vui lòng đến thăm khám trực tiếp để được tư vấn chi phí nhé.

 23. Khách 16/11/2016 at 2:20 Chiều - Reply

  Tôi bị một u máu trên môi phải muốn phẩu thuật được không và tốn bao nhiêu tiền

  • trang.nguyen 17/11/2016 at 8:42 Sáng - Reply

   Chào bạn!
   Phẫu thuật cắt u máu còn phụ thuộc vào kích thước hay vị trí u máu trên khuôn mặt bạn. Giá cắt u máu, bạch mạch vùng hàm mặt, 1 vị trí áp dụng tại bệnh viện KIM là 30 tr (theo giá t11/2016). Bạn sắp xếp đến thăm khám sớm để bác sĩ đưa ra tư vấn chính xác cho trường hợp của bạnn hé.

 24. Duc Anh 22/11/2016 at 11:25 Sáng - Reply

  Thưa bác sỹ, hiện giờ khuôn mặt em chưa được cân xứng, cụ thể là đôi mắt với vị trí lệch nhau một chút, mắt phía trên phía dưới. Nếu muốn phẫu thuật thì chi phí bao nhiêu, trong thời gian bao lâu, và có thế hoạt động, đi làm được không. Xin cảm ơn bác sỹ

  • trang.nguyen 23/11/2016 at 8:56 Sáng - Reply

   Chào bạn!
   Với trường hợp của bạn thì cần phải thăm khám trực tiếp mới biết được kỹ thuật khắc phục.Từ đó, bác sĩ có thể đưa ra được thời gian, chi phí chính xác. Bạn vui lòng đến bệnh viện KIM để được tư vấn nhé.

 25. Phi 08/12/2016 at 12:18 Chiều - Reply

  BS cho e hỏi giá lam trẻ hóa da bao nhiu ak

  • trang.nguyen 09/12/2016 at 8:36 Sáng - Reply

   Chào bạn!
   Giá trẻ hóa da phụ thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn. cũng như vị trí bạn muốn trẻ hóa. Vì vậy, bạn vui lòng đến trực tiếp bệnh viện hoặc gọi tổng đài 1900 6899 để chúng tôi tư vấn thêm nhé.

 26. Hữu 19/12/2016 at 7:06 Sáng - Reply

  Chào bác sĩ….cho em hỏi …….. có thẩm mỹ ..đc 2 mý trên và 2 mý dưới không ạ….. vì mí mắt em rất xấu…. có nhiều bọng mỡ mắt… và da thừa ở vùng mắt…. và giá là bao nhiêu tiền ạ…..

  • trang.nguyen 19/12/2016 at 9:19 Sáng - Reply

   Chào bạn!
   Hiện nay bạn có thể thực hiện kết hợp giữ bấm mí hay cắt mí để cải thiện mắt 1 mí, mí lót cùng với các tiểu phẫu lấy bọng mỡ cắt da thừa. Giá tiền cũng phụ thuộc vào tình trạng hiện tại của bạn. Vì vậy, hãy sắp xếp thời gian đến bệnh viện sớm để bác sĩ tư vấn cho bạn nhé.

 27. thiên 03/02/2017 at 10:01 Chiều - Reply

  Cho cháu hỏi , cháu chó khuôn mặt to và mũi thấp v làm cho gọn lại và mũi cao thì chi phí sao ạ

  • trang.nguyen 06/02/2017 at 9:48 Sáng - Reply

   Chào bạn!
   Hiện nay để có khuôn mặt thon gọn V line thì thường áp dụng gọt mặt, độn cằm hoặc gọt cằm. Tùy theo khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn để bác sĩ tư vấn phù hợp. Chi phí cho việc làm thon gọn mặt và nâng cao mũi thì thường giao động, đối với nâng mũi thì từ 12tr -55tr. Còn đối với gọt mặt thì 65tr – 100tr bạn nhé (giá tháng 2/2017). Tốt nhất bạn vui lòng đến thăm khám tại Bệnh viện KIM để bác sĩ báo giá chính xác cho bạn.

 28. Duong hieu 08/03/2017 at 3:16 Chiều - Reply

  Chao bac si ! Neu phau thuat song phai nghi ngoi bao lau a? Boi vi chau dang hoc o nuoc ngoai ma ky nghi he toi chi duoc nghi co 1 thang , nhu the co du thoi gian ko a? Va phau thuat song co anh huong gi den viec xuat nhap canh o san bay ko ? Chau so sau phau thuat khuon mat se ko giong nhu anh cua passport thi ko the xuat canh duoc !

  • trang.nguyen 09/03/2017 at 9:12 Sáng - Reply

   Chào bạn!
   Thời gian để nghỉ dưỡng sau khi thực hiện phẫu thuật khuôn mặt là trong vòng 1 tháng. Thời gian này có thể rút ngắn hoặc kéo dài hay không còn phụ thuộc vào cơ địa của bạn nữa. Tuy nhiên, thông thường với thời gian này sẽ đủ cho việc nghỉ ngơi bạn nhé.

 29. huy 14/07/2017 at 2:47 Chiều - Reply

  Phẫu thuật thẩm mỹ nam giới giá bao nhiêu ạ

  • trang.nguyen 15/07/2017 at 9:14 Sáng - Reply

   Chào bạn!
   Phẫu thuật thẩm mỹ nam giới giá bao nhiêu phụ thuộc vào khuyết điểm mà bạn muốn khắc phục bạn nhé. Bạn vui lòng gọi điện đến tổng đài 19006899 để được tư vấn chi tiết hơn.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN