Chi phí Phẫu Thẩm Mỹ cho nam – Phẫu thuật khuôn mặt nam giới

Làm đẹp giờ không chỉ còn là độc quyền của riêng các chị em nữa mà ngay cả đấng mày râu cũng tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ cho nam để sở hữu vẻ đẹp mà mình mong muốn. Có chàng trai nào lại không muốn sở hữu gương mặt hài hòa, cân đối, dễ nhìn hơn cơ chứ. Nhờ những kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến như phẫu thuật thẩm mỹ nam giới tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì việc làm đẹp cho đấng mày râu đã trở nên phổ biến và đơn giản hơn  rất nhiều.

Phẫu thuật thẩm mỹ nam giới có gì khác biệt so với nữ giới?

Gương mặt nam giới vốn to bè hơn nữ giới, đồng thời việc cắt xương phải tính đến yếu tố thẩm mỹ. Nếu như với nữ giới, mặt thon gọn, cằm nhọn, nhỏ sẽ mang lại nét nữ tính thì các đấng mày râu lại chỉ cần tạo hình gương mặt gọn lại, cằm không quá nhọn, để giữ nét nam tính có sẵn. Điều này phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề và óc thẩm mỹ của người bác sĩ, sao cho sau phẫu thuật, gương mặt vừa đẹp, vừa mang nét mạnh mẽ của người nam.

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt cho nam giớiPhẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt cho nam giới chú trọng đến việc tạo nên nét nam tính cho khuôn mặt

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt cho nam giới được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật khuôn mặt liên quan đến toàn bộ cấu trúc khuôn mặt bởi cấu trúc xương hàm và cằm. Đối với nam giới nếu cấu trúc xương mặt vuông thì phần lớn do xương hàm dài và góc hàm vuông với kỹ thuật phẫu thuật khuôn mặt sẽ làm cho khuôn mặt thon gọn hơn đồng thời điều chỉnh cằm để tạo sự cân xứng, chính vì vậy cần phải tuân theo một quy trình hiện đại để mang lại kết quả tốt nhất. Dưới đây là quy trình phẫu thuật khuôn mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo quy trình chuẩn và an toàn:

Bước 1: Tư vấn và kiểm tra cấu trúc xương hàm và xương cằm khi phẫu thuật khuôn mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để có thể xác định chính xác nguyên nhân gây ra khuyết điểm trên khuôn mặt nam giới, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tiến hành chụp và kiểm tra cấu trúc xương mặt với sự hỗ trợ của máy X quang kỹ thuật số Pano cepha. Đây là thiết bị chụp X-quang hiện đại nhất với độ bức xạ được giảm đến mức tối đa, cực kỳ thấp nên rất an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. đây là giữ liệu nguồn được sử dụng cho giai đoạn sau.

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt cho nam giớiBệnh nhân được kiểm tra cấu trúc khuôn mặt bằng máy chụp X- quang Cone Beam CT 3D

∗ Bước 2: Phân tích bằng phần mềm hàm mặt Vceph chuyên dụng

Dữ liệu của bước 1 được nhập vào hệ thống. Việc ứng dụng phần mềm phân tích hàm mặt Vceph trong phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt cho nam giới là một trong những thành công lớn trong phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều khách hàng lựa chọn. Phần mềm Vceph sẽ phân tích một cách chính xác hệ thống dây thần kinh, cấu trúc xương mặt xác định các khuyết điểm đưa ra hướng khắc phục với những số liệu cụ thể cùng phát đồ điều trị.

∗ Bước 3: Bạn lựa chọn khuôn mặt ưu thích theo công nghệ 3D

Có thể nói việc lựa chọn khuôn mặt mà mình mong muốn dường như là điều không tưởng nhưng với chúng tôi sẽ làm mong ước của bạn trở thành hiện thực. Đây là ưu điểm vượt trội của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều khách hàng đánh giá cao trong phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt cho nam giới.

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt cho nam giớiCông nghệ 3D giúp bệnh nhân lựa chọn được khuôn mặt mà mình mong muốn

Với sự hỗ trợ công nghệ 3D hình ảnh giả định khuôn mặt của bạn sau phẫu sẽ được thể hiện trong không gian đa chiều với các số liệu cụ thể từ đó giúp ca phẫu thuật gọt mặt được thực hiện nhanh chóng. Nhờ vậy mà bạn cũng có thể lựa chọn khuôn mặt mà mình mong muốn với thiết bị này, tuy nhiên dưới sự tư vấn của bác sĩ để đạt được kết quả tốt nhất.

∗ Bước 4: Bác sĩ giải thích phương pháp phẫu thuật

Đa phần tại những trung tâm khác bạn thường hay mơ hồ không biết bác sĩ sẽ làm gì trên khuôn mặt mình để cải thiện khuyết điểm đó. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bác sĩ sẽ tư vấn cung cấp thông tin đầy đủ cho bạn về quá trình phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt cho nam giới, phân tích sự khác nhau phẫu thuật khuôn mặt nam giới và nữ giới. Gương mặt nam giới chỉ cần thon gọn, cằm không quá nhọn đảm bảo sự cân đói và vẫn giữ được nét nam tính, còn nữ giới với khuôn mặt thon, cằm nhỏ tạo hình chữ V nữ tính.

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt cho nam giớiBệnh nhân được bác sỹ giải thích về phương pháp phẫu thuật trước khi thực hiện

Đến với thẩm mỹ viện cho nam giới ở TP HCM – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến hệ thống 4 máy cắt: 2 máy xương siêu âm và 2 máy cắt xương chuyên dụng. Điều nay sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm và tin tưởng vào chúng tôi hơn khi tiến hành phẫu thuật.

∗ Bước 5: Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe

Kiểm tra sức khỏe vô cùng quan trọng, bạn sẽ được đưa đi xét nghiệm tổng quát đánh giá tình hình chung bạn có đủ điều kiện về sức khỏe để thực hiện hay không. Đảm bảo an toàn cho bạn xuyên suốt quá trình phẫu thuật.

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt cho nam giớiBệnh nhân được kiểm tra sức khoẻ tổng quát trước khi phẫu thuật khuôn mặt

∗ Bước 6: Tiến hành phẫu thuật khuôn mặt

Phẫu thuật khuôn mặt cho nam giới được thực hiện bằng hình thức gây mê nội khí quả với ekip gây mê đầy kinh nghiệm và bạn sẽ an tâm khi được hệ thống monitor đa năng theo dõi nhịp tim, huyết áp, độ sinh tồn đảm bảo bạn luôn an toàn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Phẫu thuật thẩm mỹ nam giới được thực hiện bằng phương pháp nội soi do đó quá trình thực hiện sẽ chính xác hơn và hạn chế tối đa quá trình xâm lấn và tổn thương mô mềm. Máy cắt xương siêu âm có thể điều chỉnh tần số giúp giảm san chấn và giảm sưng tấy sau phẫu thuật cũng như hỗ trợ kịp thời cho dù một trong các máy gặp sự cố để ca phẫu thuật không bị gián đoạn.

∗ Bước 7: Chăm sóc sau khi phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt cho nam giới

Chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt cho nam giới vô cùng quan trọng. Đội ngũ điều dưỡng của KIM Hospital được đào tạo chuyên nghiệp với phong cách phục vụ ân cần chu đáo sẽ luôn bên bạn chăm sóc bạn 24/24 sau phẫu thuật.

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt cho nam giới là phẫu thuật khá phức tạp do đó yêu cầu về đội ngũ bác sĩ giỏi vô cùng quan trọng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ viện cho nam giới ở TP HCM rất nổi tiếng, là nơi hội tụ những bác sĩ hàng đầu trong ngành, với đội ngũ bác sĩ giỏi được tu nghiệp tại nhiều nước trên thế giới như Úc, Mỹ, Canada, Hàn Quốc…đã thực hiện hơn 10,000 ca phẫu thuật trong hơn 15 năm qua. Thực hiện tại đây bạn sẽ nhanh chóng có được khuôn mặt nam tính tự nhiên nhất.

Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ cho nam giới

Để chuẩn bị sẵn sàng cho quá trình phẫu thuật khuôn mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sắp tới bạn có thể tham khảo chi phí phẫu thuật thẩm mỹ cho nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như sau:

GIÁ GỌT MẶT V LINE

Thẩm mỹ viện cho nam giới ở TPHCM nào uy tín?

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt cho nam giới hiện nay đang ngày càng phổ biến, bằng chứng là số lượng các khách hàng nam thực hiện phẫu thuật ngày càng nhiều, cái nhìn của mọi người với việc làm đẹp cũng ngày càng cởi mở hơn nhiều so với trước kia. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao khi phẫu thuật thẩm mỹ cho nam giới, bạn đã biết nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ viện nam giới TPHCM nào chưa.

Nếu bạn vẫn chưa có quyết định nào cho mình khi phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt nam giới thì có thể lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện, đây là địa chỉ đáng tin cậy dành cho những ai đang muốn làm đẹp bởi những lý do dưới đây:

– Là bệnh viện thẩm mỹ được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ 5 sao quốc tế, được cấp phép hoạt động đầy đủ bởi Bộ y tế.

– Đội ngũ bác sỹ được cấp phép hành nghề, được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt, có kiến thức chuyên môn vững chắc, kinh nghiệm nhiều năm nên mang lại cho bệnh nhân kết quả hài lòng nhất, không để xảy ra những biến chứng nguy hiểm.


Đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi và kinh nghiệm phong phú tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Bệnh viện có hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại để phục vụ bệnh nhân như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D giúp bác sỹ xác định cấu trúc khuôn mặt, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D, thiết bị nội soi, máy cắt xương siêu âm không tạo bột xương Aesculap, máy đốt cao tần cầm máu…

– Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu làm hài lòng mọi bệnh nhân nhờ chế độ chăm sóc 24/24 bởi đội ngũ y tá, điều dưỡng của bệnh viện

Với một quy trình phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt cho nam giới hiện đại và tối ưu, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn một khuôn mặt đẹp như những ngôi sao nhưng vẫn giữ được sự quyến rũ nam tính để giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống.

Nguồn bài viết: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN