Độn Cằm ở đâu ĐẸP & AN TOÀN tại TP.HCM và Hà Nội

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, tôi muốn đi độn cằm V line nhưng vì nhiều địa chỉ quá nên tôi không biết độn cằm ở đâu đẹp. Mong nhận được sự tư vấn chính xác từ phía bác sĩ. (Lan Anh, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc độn cằm ở đâu đẹp của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp?

Độn cằm v line là dịch vụ thẩm mỹ được rất nhiều chị em yêu thích hiện nằm nhằm khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm…tạo nên chiếc cằm thon gọn phù hợp với khuôn mặt. Tuy nhiên lợi dụng nhu cầu làm đẹp này của chị em mà nhiều trung thẩm mỹ mặc dù không đảm bảo chất lượng vẫn thi nhau mọc lên kiếm lời. Không phải một trung tâm nào cũng có thể phẫu thuật độn cằm tốt và mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu. Vậy thì làm sao xác định được phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp đảm bảo an toàn cho bạn? Bạn nên căn cứ vào các tiêu chí sau:

  • Độn cằm ở đâu đẹp, thứ nhất, trung tâm đó đã từng thực hiện thành công nhiều ca độn cằm, nhận được sự đánh giá tích cực của khách hàng.
  • Thứ 2, trung tâm đó phải có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi. Tiêu chí này mang tính quyết định đến độ an toàn và tính thẩm mỹ của độn cằm.
  • Thứ 3, trung tâm thẩm mỹ làm cằm ở đâu đẹp phải có quy trình độn cằm đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, vô trùng và trong quá trình phẫu thuật phải có sự hỗ trợ của đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại. Cơ sở vật chất của trung tâm cũng phải khang trang, rộng rãi, thoáng mát để khách hàng cảm thấy thoải mái khi tịnh dưỡng.
Độn cằm ở đâu đẹp

Độn cằm ở đâu đẹp thì địa chỉ độn cằm phải đảm bảo có trang thiết bị máy móc hiện đại,

Lời khuyên từ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đó là để biết được trung tâm độn cằm ở đâu đẹp thì điều đâu tiên là bạn nên list ra cho mình một dang sách từ 3 đến 5 trung tâm tốt nhất hiện nay và đến trực tiếp từng trung tâm để quan sát và đánh giá trực tiếp xem thử cơ sở vật chất và hạ tầng ở đó có đảm bảo không? Sau đó bạn nên tham khảo hình ảnh trước và sau hay kho ảnh phẫu thuật độn cằm của khách hàng đã phẫu thuật trước đó rồi sau đó đưa ra chọn lựa đúng đán nhất cho mình. Qua đó thắc mắc độn cằm ở đâu đẹp sẽ có đáp án.

Vì sao nên thực hiện độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của hệ thống các công nghệ hiện đại là địa chỉ làm đẹp uy tín, nơi biến ước mơ làm đẹp của bạn thành hiện thực. Thông qua quy trình độn cằm đạt chuẩn của chúng tôi, bạn sẽ có thể có cho mình câu trả lời độn cằm ở đâu đẹp. Độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có các ưu điểm sau:

  • Độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được kiểm tra tình trạng xương cằm bằng máy X-quang pano-ceph thế hệ mới nhất với tia X không gây hại cho sức khỏe, máy Cone Beam CT 3D chụp cắt lớp phim 3 chiều.
  • Mô phỏng một chiếc cằm mới bằng công nghệ 3D là ưu điểm nổi trội nhất của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nó giúp bạn xem được kết quả sau phẫu thuật của mình trên hình ảnh không gian 3 chiều. Từ đó, bạn quyết định lựa chọn cho mình chiếc cằm thích hợp nhất.
Mô phỏng một chiếc cằm mới bằng công nghệ 3D

Mô phỏng một chiếc cằm mới bằng công nghệ 3D cũng là tiêu chí giúp bạn biết được độn cằm ở đâu đẹp.

  • Các xét nghiệm tiền phẫu như công thức máu, độ đông máu, chức năng gan thận, điện tâm đồ, chụp X quang phổi… được thực hiện để đánh giá tình trạng bệnh nhân trước phẫu thuật nhằm đảm bảo an toàn và gây mê toàn thân.
  • Quá trình phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đảm bảo điều kiện an toàn khi trang bị hệ thống máy móc hiện đại. Phòng mổ luôn trong tình trạng vô trùng đảm bảo phẫu thuật an toàn và không xảy ra lây nhiễm chéo.
Khách hàng thực hiện độn cằm tại Bệnh viện

Khách hàng thực hiện độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian và kết quả thực hiện phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Trên đây là tư vấn về thắc mắc độn cằm ở đâu đẹp của bạn Lan Anh. Bạn Lan Anh có thể đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để trải nghiệm quy trình thăm khám và điều trị hiện đại của chúng tôi. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Nguồn : http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN