Phẫu thuật trán ngắn, nâng cao & hạ thấp trán bao nhiêu tiền?

Câu hỏi

Trán tôi rất ngắn và thấp nên tôi đang muốn phẫu thuật trán ngắn và nâng cao trán. Bác sĩ giải đáp giúp tôi hiện nay phẫu thuật nâng cao tránphẫu thuật hạ thấp trán bao nhiêu tiền, có dài lâu không ạ?  Cảm ơn bác sỹ! (Mai Anh, Tp Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất  cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phẫu thuật nâng cao trán và hạ thấp trán bao nhiêu tiền hiện nay của bạn. Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Phẫu thuật trán ngắn, phẫu thuật nâng cao trán như thế nào?

Trán thấp và ngắn làm gương mặt bạn trở nên mất cân đối và nhìn không được thông minh hoạt bát. Phẫu thuật trán ngắn và phẫu thuật nâng cao trán có thể tiến hành bằng 2 phương pháp đó là phẫu thuật nâng cao trán bằng miếng độn Silicon hoặc tiêm mỡ tự thân. Chi phí của 2 phương pháp này cũng không chênh lệch là bao nhiêu và mỗi phương pháp lại các ưu điểm riêng phù hợp với từng đối tượng.

Phẫu thuật nâng cao trán, hạ thấp trán bao nhiêu tiền?Phẫu thuật nâng cao trán, hạ thấp trán bao nhiêu tiền?

– Độn trán bằng miếng độn silicon:

Phương pháp phẫu thuật trán ngắn sử dụng chất độn giúp làm đầy phần trán lõm một cách an toàn với kết quả duy trì dài lâu. Miếng độn được chế tạo phù hợp với hình dạng trán của từng tình trạng khách hàng giúp cải thiện và đem đến vầng trán đầy đặn, với đường rạch phẫu thuật nằm trên da đầu nên hoàn toàn không thấy sẹo.

– Độn trán bằng phương pháp cấy mỡ tự thân:

Mỡ được lấy từ các vùng trên cơ thể (mông, bụng, đùi…) sau đó đem xử lý và cấy vào vùng trán. Vì là mỡ tự thân nên phương pháp này hoàn toàn không có khả năng nhiễm trùng, mỡ được cấy trên diện rộng hoặc từ trán đến phần lông mày tùy theo từng cá nhân, nên sau khi cấy đường nết khuôn mặt trông tự nhiên hơn.  Đối với phương pháp phẫu thuật nâng cao trán nhờ cấy mỡ tự thân do lượng mỡ sau khi cấy bị hấp thụ 40-60% nên hiệu quả không cao. Vì thế phương pháp dùng chất độn được lựa chọn nhiều hơn.

Phẫu thuật nâng cao trán, hạ thấp trán bao nhiêu tiền?Phẫu thuật nâng cao trán bằng mỡ tự thân được áp dụng phổ biến hiện nay

Phẫu thuật nâng cao trán là kỹ thuật không quá phức tạp nhưng để trán được độn an toàn, cho kết quả tự nhiên thì bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín với bác sĩ giỏi về chuyên môn và dày dạn về kinh nghiệm phẫu thuật.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc độn trán dù là phương pháp nào cũng được thực hiện với quy trình vô trùng, đảm bảo an toàn của Bộ Y tế, sử dụng các vật liệu độn tốt nhất, được FDA chứng nhận về độ an toàn. Các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc với tay nghề đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật trong hơn 15 năm qua sẽ giúp bạn sở hữu vầng trán đẹp như mong muốn. Bạn cũng không phải quá lăn tăn về chi phí phẫu thuật nâng trán bao nhiêu tiền bởi chi phí của phẫu thuật này không quá cao.


Đội ngũ bác sỹ giỏi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn độn trán hiệu quả, an toàn

2. Phẫu thuật nâng cao trán và hạ thấp trán bao nhiêu tiền?

Về chi phí nâng cao trán và phẫu thuật hạ thấp trán bao nhiêu tiền hiện nay, bạn có thể tham khảo bảng giá sau của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

GIÁ HẠ GÒ MÁ THÁI DƯƠNG TRÁN

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc của bạn Mai Anh. Hi vọng với những giải đáp trên đây Mai Anh có thể biết mình phù hợp với phương pháp phẫu thuật nâng cao trán nào và chi phí nâng cao, phẫu thuật hạ thấp trán bao nhiêu tiền. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://phauthuatkhuonmat.org/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN