Phẫu thuật nâng gò má hết bao nhiêu tiền ?

01-09-2017|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ, em muốn hỏi phẫu thuật nâng gò má hết bao nhiêu tiền ? Vì em muốn đi cải thiện gò má cao nhưng tài chính không được tốt. Muốn hỏi trước để chuẩn bị tài chính ạ. Em xin cảm ơn. (Minh Tú – Trà Vinh).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc phẫu thuật nâng gò má hết bao nhiêu tiền, xin được trả lời cho bạn như sau.

Nâng gò má là một kỹ thuật làm thay đổi hình dáng và độ cao của gò má. Phương pháp này thường áp dụng với những trường hợp khách hàng có khuôn mặt thô, bạnh có gò má cao để giúp có được khuôn mặt cân đối hài hòa nữ tính hơn.

Phẫu thuật nâng gò má hết bao nhiêu tiền ?

Để trả lời câu hỏi nâng gò má giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng giá của Bệnh viện KIM Hospital dưới đây.

GIÁ HẠ GÒ MÁ THÁI DƯƠNG TRÁN

Ngoài ra, thì chi phí nâng gò má bao nhiêu tiền là tùy thuộc vào phương pháp, địa chỉ thực hiện, tình trạng khuyết điểm của khách hàng… Vì vậy, hiện nay phẫu thuật nâng gò má bao nhiêu tiền có sự chênh lệch giữa các địa chỉ thực hiện. Nhưng để đảm bảo có được kết quả tốt nhất khi thực hiện thì bạn phải lưu ý lựa chọn không chỉ vì chi phí mà còn phải tìm kiếm một địa chỉ uy tín với đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao và ứng dụng những công nghệ hiện đại để đảm bảo an toàn cũng như tính thẩm mỹ cao nhất.

Nâng gò má an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM

Nâng cao gò má bằng chất liệu độn là giải pháp tối ưu hiện nay dành cho bạn bởi phương pháp này đem lại hiệu quả lâu dài và độ thẩm mỹ cao hơn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM, hiện đang áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng cao gò má bằng cách sử dụng chất liệu độn cho khách hàng. Trong phẫu thuật này, tuỳ thuộc vào từng khu vực muốn điều chỉnh, bác sĩ sẽ mở một đường mổ nhỏ và tạo khoang dưới cơ mặt để đặt chất liệu độn, đường rạch nằm bên trong miệng gần lợi và môi trên nên sẽ không có sẹo trên khuôn mặt sau phẫu thuật.

Nâng gò má hết bao nhiêu tiền

Nâng gò má hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn lựa chọn để thực hiện. Tại KIM Hospital, mọi ca nâng gò má đều được thực hiện trong phòng phẫu thuật hiện đại.

Sau phẫu thuật nâng gò má bác sĩ hướng dẫn bạn chăm sóc hậu phẫu, các chế độ kiêng khem cũng như các hoạt động nên hạn chế. Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý tránh vận động mạnh ở khuôn mặt. Vết khâu sẽ tự tiêu hoăc sẽ cắt chỉ trong vòng 10 ngày và khoảng 3-4 tháng sẽ hoàn toàn tự nhiên (Tùy theo cơ địa của mỗi khách hàng).

hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà

Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà để bạn nhanh hồi phục

Như vậy nâng gò má hết bao nhiêu tiền cũng là một tiêu chí quan trọng nhưng không phải là tất cả khi bạn quyết định nơi thực hiện. Tại Bệnh viện KIM, chúng tôi luôn áp dụng các mức giá hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng nên bạn có thể yên tâm đến đây và làm đẹp nhé.

Nguồn bài viết: http://phauthuatkhuonmat.org

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN