Phẫu thuật mặt vuông thành mặt V line thon gọn TỰ NHIÊN

Nếu bạn có một khuôn mặt vuông và đang lo lắng làm sao để có thể khắc phục và có được nét nữ tính hơn thì hãy yên tâm bởi hiện nay với phương pháp phẫu thuật mặt vuông thành khuôn mặt tròn hay trái xoan được thực hiện rất nhanh chóng và an toàn.

Phẫu thuật thẩm mỹ trong thời gian gần đây đã không còn xa lạ với cuộc sống của chúng ta, vì ai cũng có quyền làm đẹp cho mình. Tuy nhiên, chỉnh sửa làm sao để giữ được nét tự nhiên là điều hầu như ai cũng quan tâm, và không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng đảm bảo được điều đó. Yếu tố này đặc biệt quan trọng với trường hợp khuôn mặt trái xoan, vì khuôn mặt ngoài những đường nét hoàn hảo theo chuẩn mực còn đòi hỏi thần thái và nét riêng cá nhân, bởi bạn sẽ không mong muốn sẽ không ai nhận ra mình sau khi phẫu thuật.

Thế nào là khuôn mặt vuông ?

Khuôn mặt vuông là khi xương hàm cằm bành rộng, góc cạnh, tạo thành những đường dường như được nối vuông góc với nhau sẽ khiến gương mặt thiếu cân đối, có dạng hình chữ điền.

Thực hiện phẫu thuật mặt vuông như thế nào ?

Phẫu thuật mặt vuông tương đối phức tạp đòi hòi phải có sự khéo léo cũng như tay nghề của bác sĩ, bên cạnh đó còn cần có một quy trình phẫu thuật thật an toàn để hạn chế những rủi ro.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình này gồm 5 bước cơ bản các bạn có thể tham khảo dưới đây.

Bước 1: Kiểm tra cấu trúc xương hàm và cằm của bạn

Khi bạn đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ cho chụp phim X Quang Pano-Ceph và X Quang Cone Beam CT, đây là cơ sở giúp chúng tôi quyết định phương pháp phẫu thuật khuôn mặt vuông nào là tốt nhất cho bạn và nên dùng một kỹ thuật hay áp dụng nhiều kỹ thuật một lúc.

Khách hàng chụp x-quang với máy Pano-Ceph

Khách hàng chụp x-quang với máy Pano-Ceph để kiểm tra cấu trúc xương hàm, mặt

Bước 2: Phân tích bằng phần mềm hàm mặt chuyên dụng

Phần mềm hàm mặt Vceph là phần mềm chuyên dụng của mỹ giúp phân tích cấu trúc xương của bạn, đồng thời đưa ra các chỉ số chính xác về khuôn mặt của bạn bao gồm các chi tiết từng vị trí xương, hệ dây thần kinh … giúp cho quá trình tư vấn và phẫu thuật của BS thành công thuận lợi.

bác sĩ sẽ xác định được tiến hành phẫu thuật khuôn mặt vuông phù hợp nhất.

Các số liệu được phân tích qua phần mềm chuyên dụng từ đó bác sĩ sẽ xác định được tiến hành phẫu thuật khuôn mặt vuông phù hợp nhất.

Bước 3: Lựa chọn phẫu thuật tạo khuôn mặt trái xoan qua công nghệ 3D

Với công nghệ 3D này bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì đây là công nghệ giúp mô phỏng hình ảnh khuôn mặt bạn trước khi tiến hành phẫu thuật giúp chọn lựa một tỷ lệ khuôn mặt phù hợp nhất với mình, đảm bảo nét riêng của khuôn mặt, và công nghệ này hoàn toàn không gây hại cho cơ thể của bạn.

Khách hàng chụp ảnh trước công nghệ 3D

Khách hàng chụp ảnh trước công nghệ 3D để bạn có thể lựa chọn sự thay đổi phù hợp nhất cho công nghệ của mình

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật mặt vuông tạo mặt tròn mặt trái xoan theo phương pháp nội soi 3D

Trong phẫu thuật khuôn mặt tròn trái xoan, kỹ thuật cơ bản nhất là cắt chỉnh xương hàm góc hàm và xương cằm để tạo hình khuôn mặt.  Nhưng đều nhằm mục đích làm sao cho tạo nên đường nét thon gọn, thanh tú, từ xương gò má đến cằm tạo thành đường thẳng, hai bên cân xứng, hợp với nhau thành khuôn mặt trái xoan, mang vẻ sang trọng và cá tính của người phụ nữ hiện đại.  Đường rạch đường mổ nằm trong miệng, vết mổ có thể kéo dài từ góc hàm đến cành ngang của xương hàm, xương hàm và góc hàm phì đại sẽ được cắt hợp lý bằng máy cắt xương siêu âm thế hệ mới, ít biến chứng. không để lại sẹo, mang tính thẩm mỹ cao, không gây tổn thương thần kinh vùng mặt. Quan trọng nhất là đảm bảo sự hài hòa đường nét trên khuôn mặt, không ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai.

Bác sĩ đang thực hiện phẫu thuật tạo khuôn mặt trái xoan

Bác sĩ đang thực hiện phẫu thuật tạo khuôn mặt trái xoan

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật tạo khuôn mặt trái xoan

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã đào tạo một đội ngũ điều dưỡng vô cùng chuyên nghiệp sẽ chăm sóc vết thương của bạn 24/24h để vết thương của bạn không bị nhiểm trùng và chảy máu, giúp quá trình phục hồi của bạn nhanh nhất khi có thể.

Chăm sóc sau phẫu thuật tạo khuôn mặt trái xoan

Chăm sóc sau phẫu thuật tạo khuôn mặt trái xoan

Phẫu thuật mặt vuông là một trong những phương pháp thẩm mỹ để giúp bạn khắc phục tình trạng mặt vuông, to để tạo được nét nữ tính duyên dáng trên khuôn mặt. Nếu bạn đang gặp phải khuyết điểm này thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Nguồn bài viết: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN