Phẫu thuật gọt mặt trái xoan ở đâu TPHCM nhiều người lựa chọn?

Khuôn mặt trái xoan sẽ tạo nét sự quyến rũ, nữ tính cho người phụ nữ hiện đại. Chính vì vậy, nhiều người vẫn luôn ao ước sở hữu được nét đẹp này. Vậy phẫu thuật gọt mặt trái xoan ở đâu TPHCM và trên cả nước để giúp bạn nhanh chóng đạt được mong muốn này. Hãy cùng tham khảo thông tin sau nhé.

Phẫu thuật gọt mặt trái xoan đang là xu hướng thẩm mỹ được nhiều người tìm đến để sở hữu khuôn mặt thon gọn, hoàn toàn thoát khỏi tình trạng mập hai bên má, từ gốc cằm hướng lên hai bên gò má tạo thành hình trái xoan, những yếu tố này cũng là chuẩn mực cho vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại. Tùy thuộc vào tình trạng khuôn mặt của khách hàng có góc hàm 2 bên bành to, hàm vuông hay cằm ngắn, chuyên gia sẽ quyết định phương pháp phẫu thuật thích hợp là thu nhỏ cằm, gọt cằm hay trượt cằm, một hay nhiều kỹ thuật phối hợp để đạt hiệu quả tối ưu.

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan ở đâu tại Sài GònPhẫu thuật khuôn mặt trái xoan ở đâu tại Sài Gòn là yếu tố quyết định sự thành công hay thất bại của ca làm đẹp

Phẫu thuật gọt mặt trái xoan ở đâu uy tín và an toàn TPHCM?

Để biết được phẫu thuật gọt mặt trái xoan ở đâu an toàn và uy tín thì bạn nên căn cứ vào các yếu tố về đội ngũ bác sĩ thực hiện, các máy móc hỗ trợ cũng như kết quả sẽ nhận được sau khi thực hiện. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại Sài Gòn là một trong những địa chỉ đáp ứng được các điều kiện nghiêm ngặt về một bệnh viện thẩm mỹ đạt chuẩn quốc tế.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi sử dụng máy chụp X Quang Pano Ceph, X Quang Cone Beam CT, kết hợp với phần mềm chuyên dụng Vceph dùng phân tích và cho biết chính xác vị trí cắt xương, vị trí dây thần kinh, phân tích mô mềm, cho phép xem được cấu trúc xương hàm, đồng thời giúp khách hàng nhìn thấy được kết quả trước khi phẫu thuật.

 Mặt trái xoan và ý nghĩa tướng số liên quan đến gương mặt này 

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan ở đâu tại Sài GònThiết bị Vectra 3D giúp bác sỹ nắm rõ về cấu trúc khuôn mặt

Đây là những “chuyên gia” có thể đảm bảo thành công cho với kết quả là khuôn mặt thon gọn, từ xương gò má đến cằm tạo thành đường thẳng, hợp với nhau thành trái xoan, không ảnh hưởng chức năng ăn nhai mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho diện mạo của bạn.

Kỹ thuật thực hiện đảm bảo an toàn. Trên cơ sở tác động vào xương hàm dưới (bao gồm gốc hàm và vùng cằm, gọt mặt trái xoan chủ yếu tạo hình lại tầng dưới của khuôn mặt để thay đổi, chỉnh sửa những khiếm khuyết vốn có và tạo hình lại nó. Dựa vào đường rạch mổ nhỏ nơi ngách miệng, bác sĩ sẽ di chuyển cằm về vị trí phù hợp, ca phẫu thuật chỉ kéo dài từ 1-2 giờ.

Chuyên gia bác sĩ tại bệnh viện đều am hiểu chuyên sâu về hàm mặt, được tu nghiệp tại Australia, Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm và trực tiếp tham gia phẫu thuật tạo hình, chỉnh hình xương vùng hàm mặt cùng với các bác sĩ nước ngoài.

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan ở đâu tại Sài GònBệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sỹ giỏi, tay nghề vững

Bên cạnh công nghệ cũng như đội ngũ các bác sĩ chuyên nghiệp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi còn có một đội ngũ điều dưỡng hết lòng vì công việc, mặc khác còn được đào tạo chuyên môn tại nhiều bệnh viện cũng như là các trường lớp khác nhau đảm bảo cho quá trình hồi phục của khách hàng nhanh chóng và không có một sự nguy hiểm nào.

Trên đây là phần giải đáp về thông tin gọt mặt trái xoan ở đâu TPHCM đảm bảo an toàn, uy tín. Qua đây, hy vọng bạn sẽ biết được lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ để nhanh chóng sở hữu được khuôn mặt trái xoan khả ái và xinh đẹp nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN