Chỉnh răng hàm vẩu có đau không

Câu hỏi

Tôi định điều hàm vẩu bằng phẫu thuật. Nhưng lo lắng không biết phẫu thuật hàm vẩu có đau không? Tại tính tôi sợ đau lắm, nên muốn tìm hiểu trước vấn đề này. Xin được tư vấn giúp ạ. (Minh Hương – Đồng Nai).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc phẫu thuật hàm vẩu có đau không, xin được trả lời như sau

Hàm vẩu là một khuyết điểm lớn không thể che lấp bằng những phương pháp thông thường. Ngoài niềng răng thì phẫu thuật hàm vẩu là cách nhanh nhất trả lại cho bạn nụ cười tươi tắn và gương mặt cân đối chỉ sau một lần điều trị.

Phẫu thuật hàm vẩu có đau không ?

Phẫu thuật hàm vẩu là phương pháp can thiệp trực tiếp vào xương hàm mặt nhằm thay đổi lại các bất thường về xương hàm mặt gây hô vẩu cho gương mặt. Xương hàm sau khi được cắt và đặt lại đúng vị trí sẽ được cố định với các nẹp vít. Vì có can thiệp đến xương nên nhiều khách hàng lo lắng không biết phẫu thuật hàm vẩu có đau không.

Thật ra phẫu thuật hàm vẩu là phẫu thuật chỉ cắt tiền đình hàm, can thiệp ngách lợi chứ không cắt sâu vào mô cơ hay cơ vùng hàm mặt nên sẽ rất ít sưng và ít đau. Tùy theo mức độ vẩu để áp dụng các phương pháp khác nhau. Trong đó phẫu thuật cắt xương hàm dưới phương pháp BSSO đẩy khối xương hàm dưới lui sau, ra trước và xoay xương hàm dưới là phương pháp chữa vẩu hiệu quả nhất.

Ngoài ra, phẫu thuật hàm vẩu có đau không tùy thuộc vào kỹ thuật thực hiện và tay nghề bác sĩ cũng như địa chỉ mà bạn thực hiện. Tại KIM Hospital, phẫu thuật hàm vẩu được thực hiện bằng máy cắt xương siêu âm. Máy này được điều khiển tự động với hệ thống lưỡi cưa lắc và cưa tịnh tiến chuyên biệt, đảm bảo việc cắt xương hợp lý và cân xứng hai bên. Lưỡi cưa tịnh tiến chuyên biệt sẽ cho phép cắt xương gọn và trục thẳng, không gây nên hiện tượng lồi lõm, hạn chế san chấn, sưng bầm.

phẫu thuật hàm vẩu có đau không.

Hệ thống máy móc cơ sở hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, giúp đảm bảo cho bạn không phải lo lắng phẫu thuật hàm vẩu có đau không.

Công nghệ 3D với thiết bị nội soi, giúp bác sĩ tiến hành phẫu thuật hàm vẩu chính xác, hạn chế tối đa tình trạng chảy máu lúc mổ, tránh tổn thương mô lân cận. Trong quá trình phẫu thuật bạn sẽ được gây mê, sau phẫu thuật xương hàm của bạn sẽ được cố định hoàn toàn bằng nẹp vis nên bạn sẽ không phải lo lắng phẫu thuật hàm vẩu có đau không.

Phòng phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phòng phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đảm bảo điều kiện vô trùng hiện đại cho ca phẫu thuật hàm vẩu

Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề cao, thao tác điều trị khéo léo, chính xác, cùng với trang thiết bị máy móc đạt tiêu chuẩn, hiện đại như: máy Cone Beam CT 3D, phần mềm phân tích OMS, máy cắt xương siêu âm, máy vetra 3D, máy phun sương khử trùng Anios…thì không lý do gì khiến bạn phải lo lắng phẫu thuật hàm vẩu có đau không.

Như vậy, phẫu thuật hàm vẩu có đau không thì bạn không phải lo lắng nếu như bạn tìm được một địa chỉ uy tín và an toàn nhé. Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ tư vấn cho bạn kỹ thuật cũng như phương pháp thực hiện phù hợp với tình trạng của bạn.

Nguồn bài viết: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN