Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng tại Sài Gòn

11-05-2017|Categories: Hô móm vẩu|23 Comments

Phẫu thuật hàm hô hiện nay là giải pháp hiệu quả, nhanh chóng và an toàn nhất để khắc phục khuyết điểm hàm hô giúp bạn bạn lấy lại được nụ cười tự tin và quyến rũ.

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng tại Sài Gòn

Phẫu thuật hàm hô – Giải pháp khắc phục tình trạng hô nhanh nhất hiện nay.

Hiện nay, với những ưu điểm vượt trội, Bệnh viện KIM cam kết mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất. Trong đó, phẫu thuật hàm hô sẽ được thực hiện bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có thể áp dụng được phương pháp này.

Bố cục bài viết

Khi nào nên áp dụng phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô được áp dụng khi khuyết điểm hô của bạn được xác định là nguyên nhân do hàm. Bên cạnh đó, tùy theo từng nguyên nhân do hàm mà kỹ thuật thực hiện cũng có sự khác nhau. Vì vậy, bạn cần phải được thăm khám cụ thể bởi bác sĩ có nhiều kinh nghiệm thì mới đưa ra được phương án điều trị hợp lý và hiệu quả.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hàm hô

khách hàng đã có được khuôn mà cân đối hài hòa hơn.

Sau khi phẫu thuật hàm hô, khách hàng đã có được khuôn mà cân đối hài hòa hơn. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Kết quả sau khi thẩm mỹ hàm hô đã giúp cải thiện triệt để hàm hô của một khách hàng tại bệnh viện KIM. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Sau khi thẩm mỹ hàm hô đã giúp cải thiện triệt để hàm hô.

Kết quả sau khi thẩm mỹ hàm hô đã giúp cải thiện triệt để hàm hô. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Quy trình thực hiện phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện KIM

Để phẫu thuật hàm hô đảm bảo được tính an toàn, hiệu quả cao thì quy trình thực hiện là một trong những yếu tố rất quan trọng. Bạn có thể tham khảo hình ảnh rõ nét về quy trình thực hiện tại Bệnh viện KIM qua video sau đây:

Bước 1: Chụp phim kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng máy X quang Cone Beam CT

Như đã nói ở trên, việc điều trị hàm hô bằng phương pháp phẫu thuật thì cần phải xác định nguyên nhân gây nên tình trạng hô là gì. Vì vậy, tại KIM Hopsital, bác sĩ sẽ áp dụng kiểm tra bằng máy X quang Cone Beam CT thế hệ mới nhất để giúp bác sĩ biết được chính xác khuyết điểm mà khách hàng gặp phải là gì. Từ đó sẽ đưa ra phương án điều trị phù hợp.

Kiểm tra cấu trúc xương bằng máy X quang

Kiểm tra cấu trúc xương bằng máy X quang Cone Beam CT trước khi tiến hành phẫu thuât.

   • Nếu là nguyên nhân do hàm thì phẫu thuật hàm hô sẽ được chỉ định áp dụng.
   • Nếu là nguyên nhân do răng thì niềng răng là giải pháp hiệu quả hơn cả.
   • Còn nếu cả 2 nguyên nhân này gây nên thì sẽ kết hợp vừa niềng răng vừa phẫu thuật.

Bước 2: Lên kế hoạch thực hiện ca phẫu thuật bằng phần mềm chuyên dụng Vceph

Sau khi xác định được nguyên nhân hô do hàm. Các số liệu từ máy X quang Cone Beam CT sẽ được chuyển qua phần mềm Vceph. Phần mềm này sẽ giúp bác sĩ phân tích và đưa ra chi tiết kế hoạch thực hiện như thế nào đảm bảo an toàn và chính xác nhất.

Ảnh thực tế của máy vcep khi đo chụp cắt lớp của một khách hàng khi phẫu thuật hàm hô, với số liệu chi tiết đầy đủ. Điều này giúp bác sĩ dẽ dàng thao tác hơn và giúp ca phẫu thuật chính xác và an toàn.

Bước 3: Xét nghiệm sức khỏe tổng quát và tiến hành phẫu thuật hàm hô

Xét nghiệm sức khỏe tổng quát sẽ giúp bác sĩ biết được 2 vấn đề: thứ nhất là bạn có đủ sức khỏe để thực hiện ca phẫu thuật hay không; thứ 2 là để bác sĩ nắm được các chỉ số về sức khỏe của bạn để thực hiện ca phẫu thuật an toàn.

Tiến hành xét nghiệm sức khỏe

Tiến hành xét nghiệm sức khỏe cho khách hàng tại KIM Hospital.

Sau khi kiểm tra xong các chỉ số cần thiết thì bạn sẽ được chuyển vào phòng phẫu thuật với điều kiện vô trùng hiện đại cao cùng các máy móc thiết bị tân tiến. Ca phẫu thuật hàm hô diễn ra trong vòng 2h đồng hồ dưới sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Tiến hành phẫu thuật trong phòng mổ

Tiến hành phẫu thuật trong phòng mổ với điều kiện vô trùng hiện đại.

Bước 4: Chăm sóc tại phòng hậu phẫu

Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ được chăm sóc 1 đêm tại phòng hậu phẫu của Bệnh viện KIM. Trong suốt thời gian này đội ngũ điều dưỡng cùng bác sĩ sẽ luôn túc trực theo dõi cho bạn. Sau đó, bạn có thể trở về chăm sóc tại nhà.

chăm sóc tại phòng hậu phẫu tiêu chuẩn cao sau khi phẫu thuật hàm hô

Sau phẫu thuật hàm hô bạn sẽ được chăm sóc tại phòng hậu phẫu tiêu chuẩn cao.

Vì sao nên lựa chọn Bệnh viện KIM để phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô là một trong những phương pháp thực hiện khá phức tạp, đòi hỏi cần phải có đầy đủ các tiêu chí cao về bác sĩ, cơ sở vật chất và máy móc thiết bị. Do đó không phải bất kỳ địa chỉ nào cũng đảm bảo bạn thực hiện một cách tốt nhất.

Bệnh viện KIM là một trong những địa chỉ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ đảm bảo các yếu tố quan trọng và cần thiết để có được ca phẫu thuật hàm hô diễn ra an toàn hiệu quả nhất. Để có được chất lượng dịch vụ vượt trội là nhờ vào các đặc điểm như sau:

1) Đội ngũ bác sĩ có đủ kinh nghiệm, tay nghề cao: Bác sĩ tại KIM Hospital đều là những người đã có sự đào tạo bài bản về chuyên mô hàm mặt. Bên cạnh đó, cùng với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ đã giúp bác sĩ có đủ kinh nghiệm, tay nghề cao để giúp thăm khám, chẩn đoán và kiểm tra chính xác tình trạng của từng khách hàng. Từ đó luôn làm khách hàng hài lòng nhất.

2) Được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, tân tiến: Để tiến hành phẫu thuật hàm hô thì bắt buộc địa chỉ đó cần phải được trang bị những máy móc thiết bị hiện đại cần thiết nhất. Trong đó, máy X Quang Cone Beam để kiểm tra cấu trúc xương, phần mềm Vceph để lên kế hoạch thực hiện, máy vectra 3D để xem trước được kết quả trước và sau khi thực hiện, máy cắt xương Aesculap, phòng mổ nội soi hiện đại… Tất cả những yếu tố này sẽ giúp cho ca phẫu thuật hàm hô diễn ra an toàn chính xác cao.

Phòng phẫu thuật hiện đại của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital được trang bị hệ thống đèn phẫu thuật 2 nhánh 9 bóng có cường độ ánh sáng cao, giúp bác sĩ thực hiện phẫu thuật chính xác và an toàn nhất

3) Sự chăm sóc tuyệt vời của đội ngũ điều dưỡng: Sau khi thực hiện xong, khách hàng được theo dõi và chăm sóc bởi đội ngũ điều dưỡng Care 24/24 để đảm bảo sự an tâm về chất lượng. Đồng thời, bạn sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà để có kết quả sớm ổn định nhất.

Đội ngũ nhân viên ưu tú tại Bệnh viện KIM

Đội ngũ nhân viên ưu tú tại Bệnh viện KIM với cung cách phục vụ chu đáo nhiệt tình sẽ mang lại cho bạn cảm giác yên tâm và thoải mái nhất

4) Cho kết quả đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa với khuôn mặt: Sau khi thực hiện, nhờ việc xem trước được hình ảnh của bạn trước khi phẫu thuật nên khách hàng có thể tự mình lựa chọn được kết quả mà mình ưng ý nhất. Nhờ đó, mọi kết quả sau khi thực hiện đều khiến bạn hài lòng cao.

Cho kết quả đẹp tự nhiên,

Cho kết quả đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa với khuôn mặt

Phẫu thuật hàm hô tại KIM Hospital là sự lựa chọn tối ưu, dành cho những ai đang phiền lòng về khuyết điểm hàm hô của mình. Sau khi thực hiện đảm bảo bạn sẽ lấy lại được sự tự tin trên khuôn mặt. Hãy đến đây để được tư vấn chi tiết nhất nhé.

Nguồn bài viết: http://phauthuatkhuonmat.org

23 bình luận

 1. Jully Nguyễn 16/10/2015 at 4:58 Chiều - Reply

  Phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có phải nhổ răng không vậy bác sĩ, Em nghe bạn em nói vẫn phải nhổ răng và vẫn phải phẫu thuật hàm trên.

  • Phát Nguyễn 08/12/2015 at 9:21 Sáng - Reply

   Chào bạn! Phẫu thuật hàm hô tùy vào nguyên nhân mà bác sĩ sẽ có nhưng phương án khác nhau, nếu hô do hàm thì bác sĩ sẽ thực hiện nhổ 2 răng số 4 và phẫu thuật hàm hô, nếu hô do răng thì bác sĩ thực hiện chỉnh nha niềng răng, còn nếu trường hợp vừa hô do hàm và do răng thì bác sĩ sẽ thực hiện niềng răng và phẫu thuật hàm hô. Để biết chính xác nhất và xác định nguyên nhân gây ra trình trạng hô thì bạn nên đến tại Bệnh viện KIM để các bác sĩ thăm khám và đưa ra phương pháp phù hợp nhất vs bạn!

 2. Khách 11/11/2015 at 9:37 Chiều - Reply

  Phâu thuật hàm bao nhieu vay bác si

  • Bác sĩ thẩm mỹ 05/01/2016 at 5:45 Chiều - Reply

   Chào bạn, chi phí phẫu thuật hàm tùy thuộc vào tình trạng hô vẩu của bạn và phương pháp bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện, có thể là lefort 1, BSSO, hoặc kết hợp các phương pháp lại với nhau. Chi phí cho các ca phẫu thuật này khoảng từ 70-150 triệu. Tốt hơn hết bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc để bác sĩ thăm khám và báo giá cụ thể nhé.

 3. Trang 12/11/2015 at 12:33 Sáng - Reply

  Chi phí bao nhiêu ạ

  • Phát Nguyễn 08/12/2015 at 9:01 Sáng - Reply

   Về chi phí cho ca phẫu thuật hàm hô còn phụ thuộc rất nhiều vào cấu trúc xương, hô do hàm hoặc hô do răng hay cả do hàm và do răng mà sẽ có mức phí khác nhau. Chính vì vậy bạn nên đến tại Bệnh viện KIM để bác sĩ tư vấn và đưa ra chi phí phù hợp nhất với bạn nhé! Hoặc bạn có thể tham khảo giá trước qua link này : http://phauthuatkhuonmat.org/gia-phau-thuat-chinh-hinh-ho-vau/

 4. Khách 31/12/2015 at 4:55 Sáng - Reply

  chi phi nieng rang ho la bao nhieu

  • Bác sĩ thẩm mỹ 05/01/2016 at 5:37 Chiều - Reply

   Chào bạn, chi phí niềng răng hô tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn và phương pháp được áp dụng. Đối với niềng răng mắc cài thì chi phí từ 30-120 triệu. Còn đối với niềng răng không mắc cài chi phí khoảng từ 3500 USD đến 6500 USD. Bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện KIM để thăm khám và bác sĩ nha khoa sẽ giúp bạn đưa ra liệu trình và chi phí điều trị cụ thể nhé

 5. Khách 03/01/2016 at 7:51 Chiều - Reply

  Em bị hô hàm chi phí pao nhiêu ak

  • Bác sĩ thẩm mỹ 05/01/2016 at 5:40 Chiều - Reply

   Chào bạn, đối với hô do hàm bác sĩ có thể tiến hành điều trị bằng phương pháp phẫu thuật với các kỹ thuật Lefort 1, BSSO hoặc kết hợp nhiều phương pháp với nhau để giải quyết triệt để tình trạng hô. Chi phí cho các ca phẫu thuật này khoảng 70-150 triệu. Tốt hơn hết bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ thăm khám và chỉ định phương pháp phù hợp với bạn nhé.

 6. Khách 03/01/2016 at 11:17 Chiều - Reply

  Chú oi hô 3 răng chỉa ra truoc chi phi bao nhiu chu

  • trang.nguyen 29/07/2016 at 10:11 Sáng - Reply

   Chào bạn, chi phí niềng răng hô tại bệnh viện KIM tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn và phương pháp được áp dụng. Đối với niềng răng mắc cài thì chi phí từ 30-120 triệu. Còn đối với niềng răng không mắc cài chi phí khoảng từ 3500 USD đến 6500 USD. Bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện KIM để thăm khám và bác sĩ nha khoa sẽ giúp bạn đưa ra liệu trình và chi phí điều trị cụ thể nhé

 7. Bác sĩ thẩm mỹ 04/01/2016 at 11:34 Sáng - Reply

  Chào bạn, chi phí niềng răng hô tại bệnh viện KIM tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn và phương pháp được áp dụng. Đối với niềng răng mắc cài thì chi phí từ 30-120 triệu. Còn đối với niềng răng không mắc cài chi phí khoảng từ 3500 USD đến 6500 USD. Bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện KIM để thăm khám và bác sĩ nha khoa sẽ giúp bạn đưa ra liệu trình và chi phí điều trị cụ thể nhé

 8. Khách 21/01/2016 at 12:28 Chiều - Reply

  Phau thuat ham ho có ảnh hưởng đến sức khỏe không t

  • Bác sĩ thẩm mỹ 27/01/2016 at 8:55 Sáng - Reply

   Chào bạn, phẫu thuật hàm hô giúp giải quyết triệt để tình trạng hôm móm chỉ với 1 ca phẫu thuật duy nhất. Tại bệnh viện KIM, phẫu thuật hàm hô được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi với sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại nên không chỉ an toàn, mà còn đảm bảo bào toàn chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ nên bạn yên tâm nhé.

 9. Jenna 25/01/2016 at 3:26 Sáng - Reply

  Răng cua con chi bị hô 2 cái răng ở trước, bác sĩ có thể sửa cho nó hết hô được không ạ.

  • Bác sĩ thẩm mỹ 27/01/2016 at 9:01 Sáng - Reply

   Chào bạn, tùy vào tình trạng hô của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp. Đối với hô 2 răng cửa thì thường chữa hô bằng cách bọc răng sứ hoặc niềng răng. Tốt hơn hết bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quố tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh để bác sĩ thăm khám và tư vấn nhé

 10. Khách 31/01/2016 at 10:30 Chiều - Reply

  E o dog naj,e rat mn chjh sua rag ho nhug co 2 djeu quan trog nhat.thu 1 ve chj phj neu qua cao thj ng cog nhan thuog k the nao co du tjen de chjh sua,phau thuat de co dc nu cuoj duyen dag nhu mog doj dc.thu 2 cug rat la lo lag vj phau thuat gay me va cug la chjh sua cat xuog ham so k dc nhu mog doj,so bj saj xot,so gjog nhu vu TMV Cat Tuog vay,so lam bac sj oj,phu nu aj cug mn dep nhug mao hjem de lam dep cug rat nguy hjem.bsj vuj log dug buon e nhe

  • Bác sĩ thẩm mỹ 01/02/2016 at 2:51 Chiều - Reply

   Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM với đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn và dày dạn về kinh nghiệm sẽ giúp bạn chỉnh sửa răng hô một cách an toàn nên bạn có thể yên tâm. Bệnh viện có rất nhiều chương trình khuyến mãi để tri ân khách hàng. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn với bác sĩ để thăm khám bạn có thể gọi đến SĐT: (+84 8) 3911 5678 HOẶC 0902 898 258 (có viber) nhé. Chúc bạn sức khỏe!

 11. Ngoc 03/03/2016 at 8:33 Chiều - Reply

  Phẫu thuạt hàm hô có nguy hiểm như gọt xương hàm không vậy thưa bác sĩ.Phươn pháp lefort 1 thì tốt hơn bsso phải không ạ.

  • Bác sĩ thẩm mỹ 05/03/2016 at 10:37 Sáng - Reply

   Chào bạn, phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện KIM được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi và trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế nên sẽ rất an toàn bạn nhé. Nếu bạn bị hô hàm trên thì phẫu thuật kỹ thuật Lefort là giải pháp tối ưu. Còn nếu bị vẩu hàm dưới thì kỹ thuật BSSO sẽ giúp bạn điều trị hiệu quả.

 12. Khách 12/03/2017 at 8:53 Chiều - Reply

  Bị hô hàm trên thì chi phí phẫu thuật là bao nhiêu ạ?

  • trang.nguyen 13/03/2017 at 8:47 Sáng - Reply

   Chào bạn!
   Hiện nay, giá phẫu thuật chỉnh hô Lefort 1 hàm trên là 85 triệu bạn nhé. (áp dụng t3/2017).

Để lại bình luận của bạn