Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng tại Sài Gòn

04-03-2017|Categories: Hô móm vẩu|23 Comments

Bạn đang lo lắng buồn phiền về khuyết điểm hàm hô và chưa tìm ra giải pháp phù hợp. Vậy thì hãy thử ngay phương pháp phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện KIM, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả hài lòng nhất.

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng tại Sài Gòn

Phẫu thuật hàm hô – Giải pháp khắc phục tình trạng hô nhanh nhất hiện nay.

Bố cục bài viết

Phẫu thuật hàm hô áp dụng khi nào ?

Phẫu thuật hàm hô tuy là giải pháp chữa hô nhanh chóng và hiệu quả. Nhưng không phải lúc nào cũng áp dụng được. Và phẫu thuật hàm hô chỉ có thể được chỉ định khi mà nguyên nhân hô của bạn được xác định là liên quan tới xương hàm. Cũng tùy theo nguyên nhân này mà kỹ thuật thực hiện sẽ có sự khác nhau:

 • Nếu hô cả hai hàm thì việc phẫu thuật đưa lùi xương hàm trên và dưới vào trong.
 • Nếu chỉ hô hàm trên hoặc hàm dưới thì chỉ cần phẫu thuật xương hàm trên hoặc hàm dưới đưa lùi vào trong.
 • Nếu hàm trên hô nhưng hàm dưới không hô nhưng răng mọc lộn xộn thì có thể phẫu thuật hàm trên và chỉnh nha hàm dưới, hoặc ngược lại.
 • Nếu vừa hô hàm và răng mọc lộn xộn, bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp niềng răng và phẫu thuật để giải quyết.

Ưu điểm khi thực hiện phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô sở dĩ được ưa chuộng và ưu tiên lựa chọn của nhiều khách hàng là nhờ vào các ưu điểm như sau:

 • Thực hiện nhanh chóng: Thay vì phải đợi chờ kết quả của niềng răng trong thời gian dài thì thực hiện phẫu thuật hàm hô sẽ cho bạn thấy kết quả chỉ sau 2h đồng hồ thực hiện. Việc chăm sóc sau khi phẫu thuật cũng không quá khó khăn nên bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng trở lại cuộc sống như bình thường.
 • Đảm bảo an toàn cao: Nhắc đến phẫu thuật bạn sẽ lo lắng về nguy hiểm, hay ảnh hưởng đến sức khỏe. Đối với phẫu thuật hàm hô bạn không phải lo lắng vấn đề này. Bởi nhờ vào sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại đảm bảo thực hiện chính xác, hiệu quả, an toàn.
 • Diện mạo mới xinh đẹp, rạng rỡ hơn: Sau khi thực hiện phẫu thuật xong bạn sẽ cải thiện triệt để được tình trạng hô, giúp trả lại nụ cười tươi xinh rạng rỡ. Từ đó sẽ tự tin với ngoại hình của mình hơn.
Kết quả sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô

Kết quả sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tại KIM Hospital. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa của mỗi người.

Sau khi thực hiện hàm hô tại KIM Hospital

Sau khi thực hiện hàm hô tại KIM Hospital, khách hàng hoàn toàn hài lòng với kết quả mà mình nhận được. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Quy trình thực hiện phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện KIM

Để đạt được những ưu điểm như trên thì phẫu thuật hàm hô cần phải được thực hiện tại một địa chỉ uy tín và theo một quy trình khoa học bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Chụp phim kiểm tra cấu trúc xương hàm

Tại Bệnh viện KIM, bạn sẽ được bác sĩ tiến hành thăm khám và kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng máy X quang Cone Beam CT để xác định nguyên nhân gây nên tình trạng hô là gì. Từ đó sẽ chỉ định giải pháp phù hợp, có thể là niềng răng, phẫu thuật hàm hô hoặc kết hợp cả 2 phương pháp này.

Bước 2: Phân tích bằng phần mềm chuyên dụng Vceph

Sau khi kiểm tra cấu trúc xương cằm và xác định nguyên nhân hô là do xương. Bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện phẫu thuật hàm hô. Lúc này, tất cả số liệu từ máy X quang sẽ được chuyển qua phần mềm Vceph để giúp bác sĩ lên được kết hoạch chi tiết thực hiện phẫu thuật được chính xác nhất.

Bước 3: Xét nghiệm sức khỏe tổng quát và tiến hành phẫu thuật hàm hô

Để đảm bảo bạn có đủ sức khỏe để tiến hành một ca phẫu thuật phức tạp hay không. Bác sĩ tại KIM Hospital sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát cho bạn. Sau đó sẽ di chuyển vào phòng mổ với điều kiện vô trùng hiện đại cao và tiến hành ca phẫu thuật trong vòng 2h đồng hồ.

Bước 4: Chăm sóc tại phòng hậu phẫu

Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ được chăm sóc 1 đêm tại phòng hậu phẫu của Bệnh viện KIM. Trong suốt thời gian này đội ngũ điều dưỡng cùng bác sĩ sẽ luôn túc trực theo dõi cho bạn. Sau đó, bạn có thể trở về chăm sóc tại nhà.

Vì sao nên lựa chọn Bệnh viện KIM để phẫu thuật hàm hô

Như đã nói ở phần trên, không phải địa chỉ nào cũng có thể giúp thực hiện được ca phẫu thuật hàm hô một cách an toàn, hiệu quả và nhanh chóng. Để làm được điều đó thì địa chỉ thực hiện phải có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực này. Hiện nay, tại Việt Nam địa chỉ có thể đáp ứng các yêu cầu đó là Bệnh viện thẩm mỹ KIM nằm tại trung tâm Quận 1, Tp.HCM.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm: Được đào tạo đúng chuyên môn tại các trường trong nước và nước ngoài. Bên cạnh đó, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, bác sĩ đã có nhiều kinh nghiệm để thực hiện ca phẫu thuật diễn ra chính xác, an toàn và hiệu quả cao cho khách hàng.

Bác sĩ luôn tư vấn chi tiết và chính xác cho khách hàng

Bác sĩ luôn tư vấn chi tiết và chính xác cho khách hàng khi đến thăm khám tại Bệnh viện KIM.

Hệ thống trang thiết bị máy móc được trang bị hiện đại, tân tiến: Trong đó phải kể đến máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT giúp bác sĩ bệnh viện KIM chẩn đoán chính xác cấu trúc xương hàm của bạn. Máy phân tích hàm mặt chuyên dụng Vceph mới nhất của Mỹ lên kế hoạch chi tiết vị trí cắt xương, tỉ lệ xương cần điều chỉnh. Sử dụng mắt cắt xương công nghệ mới nhất của Đức Aesculap, giúp việc phẫu thuật hàm hô không bị san chấn các mô mềm lân cận. Phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn giúp tránh những biến chứng hay tình trạng lây nhiễm chéo xảy ra.

Hệ thống cơ sở vật chất máy móc hiện đại

Hệ thống cơ sở vật chất máy móc hiện đại được trang bị tại Bệnh viện KIM.

Sự chăm sóc tuyệt vời của đội ngũ điều dưỡng: Sau khi thực hiện xong, khách hàng được theo dõi và chăm sóc bởi đội ngũ điều dưỡng Care 24/24 để đảm bảo sự an tâm về chất lượng. Đồng thời, bạn sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà để có kết quả sớm ổn định nhất.

Đội ngũ điều dưỡng luôn túc trực chăm sóc

Đội ngũ điều dưỡng và bác sĩ luôn túc trực chăm sóc sau khi kết thúc ca phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm hô là một bước tiến mới để giúp bạn có thể khắc phục tình trạng hô đảm bảo 3 tiêu chí quan trọng đó là nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiểm giải pháp nào khắc phục hàm hô thì đừng bỏ quả phương pháp này nhé. Đến ngay KIM Hospital để được tư vấn chi tiết hơn nữa.

Nguồn bài viết: http://phauthuatkhuonmat.org

23 bình luận

 1. Jully Nguyễn 16/10/2015 at 4:58 Chiều - Reply

  Phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có phải nhổ răng không vậy bác sĩ, Em nghe bạn em nói vẫn phải nhổ răng và vẫn phải phẫu thuật hàm trên.

  • Phát Nguyễn 08/12/2015 at 9:21 Sáng - Reply

   Chào bạn! Phẫu thuật hàm hô tùy vào nguyên nhân mà bác sĩ sẽ có nhưng phương án khác nhau, nếu hô do hàm thì bác sĩ sẽ thực hiện nhổ 2 răng số 4 và phẫu thuật hàm hô, nếu hô do răng thì bác sĩ thực hiện chỉnh nha niềng răng, còn nếu trường hợp vừa hô do hàm và do răng thì bác sĩ sẽ thực hiện niềng răng và phẫu thuật hàm hô. Để biết chính xác nhất và xác định nguyên nhân gây ra trình trạng hô thì bạn nên đến tại Bệnh viện KIM để các bác sĩ thăm khám và đưa ra phương pháp phù hợp nhất vs bạn!

 2. Khách 11/11/2015 at 9:37 Chiều - Reply

  Phâu thuật hàm bao nhieu vay bác si

  • Bác sĩ thẩm mỹ 05/01/2016 at 5:45 Chiều - Reply

   Chào bạn, chi phí phẫu thuật hàm tùy thuộc vào tình trạng hô vẩu của bạn và phương pháp bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện, có thể là lefort 1, BSSO, hoặc kết hợp các phương pháp lại với nhau. Chi phí cho các ca phẫu thuật này khoảng từ 70-150 triệu. Tốt hơn hết bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc để bác sĩ thăm khám và báo giá cụ thể nhé.

 3. Trang 12/11/2015 at 12:33 Sáng - Reply

  Chi phí bao nhiêu ạ

  • Phát Nguyễn 08/12/2015 at 9:01 Sáng - Reply

   Về chi phí cho ca phẫu thuật hàm hô còn phụ thuộc rất nhiều vào cấu trúc xương, hô do hàm hoặc hô do răng hay cả do hàm và do răng mà sẽ có mức phí khác nhau. Chính vì vậy bạn nên đến tại Bệnh viện KIM để bác sĩ tư vấn và đưa ra chi phí phù hợp nhất với bạn nhé! Hoặc bạn có thể tham khảo giá trước qua link này : http://phauthuatkhuonmat.org/gia-phau-thuat-chinh-hinh-ho-vau/

 4. Khách 31/12/2015 at 4:55 Sáng - Reply

  chi phi nieng rang ho la bao nhieu

  • Bác sĩ thẩm mỹ 05/01/2016 at 5:37 Chiều - Reply

   Chào bạn, chi phí niềng răng hô tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn và phương pháp được áp dụng. Đối với niềng răng mắc cài thì chi phí từ 30-120 triệu. Còn đối với niềng răng không mắc cài chi phí khoảng từ 3500 USD đến 6500 USD. Bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện KIM để thăm khám và bác sĩ nha khoa sẽ giúp bạn đưa ra liệu trình và chi phí điều trị cụ thể nhé

 5. Khách 03/01/2016 at 7:51 Chiều - Reply

  Em bị hô hàm chi phí pao nhiêu ak

  • Bác sĩ thẩm mỹ 05/01/2016 at 5:40 Chiều - Reply

   Chào bạn, đối với hô do hàm bác sĩ có thể tiến hành điều trị bằng phương pháp phẫu thuật với các kỹ thuật Lefort 1, BSSO hoặc kết hợp nhiều phương pháp với nhau để giải quyết triệt để tình trạng hô. Chi phí cho các ca phẫu thuật này khoảng 70-150 triệu. Tốt hơn hết bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ thăm khám và chỉ định phương pháp phù hợp với bạn nhé.

 6. Khách 03/01/2016 at 11:17 Chiều - Reply

  Chú oi hô 3 răng chỉa ra truoc chi phi bao nhiu chu

  • trang.nguyen 29/07/2016 at 10:11 Sáng - Reply

   Chào bạn, chi phí niềng răng hô tại bệnh viện KIM tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn và phương pháp được áp dụng. Đối với niềng răng mắc cài thì chi phí từ 30-120 triệu. Còn đối với niềng răng không mắc cài chi phí khoảng từ 3500 USD đến 6500 USD. Bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện KIM để thăm khám và bác sĩ nha khoa sẽ giúp bạn đưa ra liệu trình và chi phí điều trị cụ thể nhé

 7. Bác sĩ thẩm mỹ 04/01/2016 at 11:34 Sáng - Reply

  Chào bạn, chi phí niềng răng hô tại bệnh viện KIM tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn và phương pháp được áp dụng. Đối với niềng răng mắc cài thì chi phí từ 30-120 triệu. Còn đối với niềng răng không mắc cài chi phí khoảng từ 3500 USD đến 6500 USD. Bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện KIM để thăm khám và bác sĩ nha khoa sẽ giúp bạn đưa ra liệu trình và chi phí điều trị cụ thể nhé

 8. Khách 21/01/2016 at 12:28 Chiều - Reply

  Phau thuat ham ho có ảnh hưởng đến sức khỏe không t

  • Bác sĩ thẩm mỹ 27/01/2016 at 8:55 Sáng - Reply

   Chào bạn, phẫu thuật hàm hô giúp giải quyết triệt để tình trạng hôm móm chỉ với 1 ca phẫu thuật duy nhất. Tại bệnh viện KIM, phẫu thuật hàm hô được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi với sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại nên không chỉ an toàn, mà còn đảm bảo bào toàn chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ nên bạn yên tâm nhé.

 9. Jenna 25/01/2016 at 3:26 Sáng - Reply

  Răng cua con chi bị hô 2 cái răng ở trước, bác sĩ có thể sửa cho nó hết hô được không ạ.

  • Bác sĩ thẩm mỹ 27/01/2016 at 9:01 Sáng - Reply

   Chào bạn, tùy vào tình trạng hô của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp. Đối với hô 2 răng cửa thì thường chữa hô bằng cách bọc răng sứ hoặc niềng răng. Tốt hơn hết bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quố tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh để bác sĩ thăm khám và tư vấn nhé

 10. Khách 31/01/2016 at 10:30 Chiều - Reply

  E o dog naj,e rat mn chjh sua rag ho nhug co 2 djeu quan trog nhat.thu 1 ve chj phj neu qua cao thj ng cog nhan thuog k the nao co du tjen de chjh sua,phau thuat de co dc nu cuoj duyen dag nhu mog doj dc.thu 2 cug rat la lo lag vj phau thuat gay me va cug la chjh sua cat xuog ham so k dc nhu mog doj,so bj saj xot,so gjog nhu vu TMV Cat Tuog vay,so lam bac sj oj,phu nu aj cug mn dep nhug mao hjem de lam dep cug rat nguy hjem.bsj vuj log dug buon e nhe

  • Bác sĩ thẩm mỹ 01/02/2016 at 2:51 Chiều - Reply

   Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM với đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn và dày dạn về kinh nghiệm sẽ giúp bạn chỉnh sửa răng hô một cách an toàn nên bạn có thể yên tâm. Bệnh viện có rất nhiều chương trình khuyến mãi để tri ân khách hàng. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn với bác sĩ để thăm khám bạn có thể gọi đến SĐT: (+84 8) 3911 5678 HOẶC 0902 898 258 (có viber) nhé. Chúc bạn sức khỏe!

 11. Ngoc 03/03/2016 at 8:33 Chiều - Reply

  Phẫu thuạt hàm hô có nguy hiểm như gọt xương hàm không vậy thưa bác sĩ.Phươn pháp lefort 1 thì tốt hơn bsso phải không ạ.

  • Bác sĩ thẩm mỹ 05/03/2016 at 10:37 Sáng - Reply

   Chào bạn, phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện KIM được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi và trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế nên sẽ rất an toàn bạn nhé. Nếu bạn bị hô hàm trên thì phẫu thuật kỹ thuật Lefort là giải pháp tối ưu. Còn nếu bị vẩu hàm dưới thì kỹ thuật BSSO sẽ giúp bạn điều trị hiệu quả.

 12. Khách 12/03/2017 at 8:53 Chiều - Reply

  Bị hô hàm trên thì chi phí phẫu thuật là bao nhiêu ạ?

  • trang.nguyen 13/03/2017 at 8:47 Sáng - Reply

   Chào bạn!
   Hiện nay, giá phẫu thuật chỉnh hô Lefort 1 hàm trên là 85 triệu bạn nhé. (áp dụng t3/2017).

Để lại bình luận của bạn