Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng tại Sài Gòn

27-10-2015|Categories: Hô móm vẩu|21 Comments

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng công nghệ 3D là giải pháp giúp bạn khắc phục tình trạng hô hiệu quả chỉ với duy nhất một lần phẫu thuật. Đem lại khuôn mặt thon gọn, thanh tú và thật nữ tính cho chị em phụ nữ. Với diện mạo xinh đẹp và nụ cười duyên dáng, hẳn nhiên chúng ta sẽ thật tự tin khi giao tiếp, đón nhận những niềm vui mới trong cuộc sống.

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng tại Sài Gòn

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng tại Sài Gòn

 

Phẫu thuật hàm hô 3D hiệu quả khi nào ?

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng công nghệ 3D là giải pháp được ưu tiên lựa chọn khá phổ biến hiện nay không chỉ được khách hàng tại TpHCM mà ngay cả ở  Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Nẵng tin tưởng đặt niềm tin. Bởi hiệu quả mang nhiều ưu điểm vượt trội so với giải pháp chỉnh nha niềng răng. Chỉ thực hiện phẫu thuật hàm hô một lần duy nhất, bệnh nhân đã có thể khắc phục hoàn toàn vẻ hô vẩu của mình. Sở hữu được khuôn mặt xinh đẹp như mong đợi, với sự cân đối các đường nét trên gương mặt.

Điều quan trọng là, phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng công nghệ 3D sẽ giúp được bệnh nhân khắc phục được khuyết điểm hô mà nguyên nhân là do sự phát triển quá mức của cấu trúc xương hàm. Nhiều người thường nghĩ đến niềng răng, tuy nhiên, niềng răng là giải pháp chỉ điều chỉnh được những khuyết điểm mà nguyên nhân là do răng mọc lệch, hô, vẩu, không thể can thiệp vào cấu trúc xương hàm được. Vì vậy, với những bệnh nhân bị hô do hàm thì giải pháp niềng răng hoàn toàn vô hiệu, phải áp dụng phương pháp phẫu thuật hàm hô 3D thì mới đem lại hiệu quả như ý được.

Phương pháp phẫu thuật hàm hô hiệu quả nhất hiện nay.

Phương pháp phẫu thuật hàm hô hiệu quả nhất hiện nay.

Phẫu thuật hàm hô 3D ở những trường hợp cụ thể

Để chọn phương pháp phẫu thuật hàm hô 3D cho từng bệnh nhân, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám thật chi tiết để tìm ra nguyên nhân gây hô của bạn là gì, mức độ hô đó cần phải dùng phương pháp nào cho phù hợp. Dưới đây là phác đồ điều trị cho những trường hợp cụ thể mà bạn có thể tham khảo.

 • Nếu hô cả hai hàm thì việc phẫu thuật xương hàm trên và xương hàm dưới đưa lùi vào trong là cần thiết.
 • Nếu chỉ hô hàm trên hoặc hàm dưới thì chỉ cần phẫu thuật xương hàm trên hoặc hàm dưới đưa lùi vào trong.
 • Trường hợp hàm trên hô mà hàm dưới không hô nhưng răng mọc lộn xộn thì có thể phẫu thuật hàm trên và chỉnh nha hàm dưới, hoặc ngược lại.
 • Đối với bệnh nhân vừa hô hàm và răng mọc lộn xộn, bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp niềng răng và phẫu thuật để giải quyết triệt để.

Một ca phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng công nghệ 3D thường kéo dài trong 1-2 giờ đồng hồ. Chỉ sau 10 ngày là bạn sẽ có được khuôn hàm thon gọn, cân đối với gương mặt, hai khớp cắn trùng khít nhau khi cắn nhai, không còn vẻ hô kém duyên ban đầu nữa.

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng thường kéo dài 1-2 tiếng đồng hồ

Bạn sẽ sở hữu một khuôn hàm cân đối chấm dứt triệt để tình trạng hô. Lưu ý: Thời gian và kết quả thẩm mỹ phụ thuộc cơ địa mỗi người

Quy trình phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng tại bệnh viện KIM

Bước 1: Chụp phim kiểm tra cấu trúc xương hàm

Bác sĩ tiến hành chụp phim X-quang cho bạn. Máy X-Quang kỹ thuật số Cone Bean CT 3D cung cấp dữ liệu đầy đủ về cầu trúc xương hàm hiện tại của khách hàng.

Bước 2: Phân tích bằng phần mềm chuyên dụng công nghệ cao

Kết quả chụp phim sẽ được chuyển sang phần mềm phân tích chuyên dụng OMS mới nhất của Mỹ. Hỗ trợ bác sĩ lập phác đồ điều trị chi tiết nhất.

Bước 3: Xét nghiệm tổng quát

Để đảm bảo an toàn cho ca phẫu thuật bác sĩ cho tiến hành xét nghiệm kiểm tra sức khỏe tổng quát cho bạn. Sau đó thực hiện gây mê trong phòng vô trùng khép kín bởi ê -kip gây mê chuyên nghiệp của bệnh viện.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật hàm hô 3D trong phòng mổ vô trùng

Tiến hành phẫu thuật hàm hô 3D dựa vào phác đồ điều trị đã thành lập. Bác sĩ sẽ cắt và dời xương hàm trên với sự hỗ trợ của máy cắt xương siêu âm kỹ thuật số hiện đại, sau đó cố định xương bằng ốc vít và khâu vết thương lại.

Phẫu thuật hàm hô chất lượng cao tại Bệnh viện KIM

Phẫu thuật hàm hô 3D đem lại những hiệu quả rất hoàn hảo nếu bạn tìm chọn được địa chỉ điều trị uy tín. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn quốc KIM là địa chỉ điều trị thẩm mỹ uy tín hiện nay. Tại sao phẫu thuật hàm hô 3D tại Bệnh viện KIM lại được khách hàng tin cậy đến như vậy? Hãy cùng tìm hiểu những thế mạnh vượt trội của Bệnh viện KIM giúp ca phẫu thuật của bạn vừa đảm bảo an toàn lại đạt hiệu quả như ý.

– Việc xác định nguyên nhân và mức độ hô vẩu là điều rất quan trọng, sẽ quyết định đến việc tìm chọn phương pháp điều trị. Máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT tại bệnh viện sẽ giúp bác sĩ bệnh viện KIM chẩn đoán chính xác cấu trúc xương hàm của bạn. Mức độ hô vẩu của bạn được xác định chính xác là do răng hay do hàm, từ đó, bác sĩ sẽ tìm chọn giải pháp điều trị phù hợp.

Máy chụp phim kỹ thuật số Cone Beam CT

Máy chụp phim kỹ thuật số Cone Beam CT được trang bị tại Bệnh viện KIM

– Bệnh viện KIM thực hiện phẫu thuật hàm hô 3D trên cơ sở khoa học, chuẩn xác đến từng milimet. Nhờ vào máy phân tích hàm mặt chuyên dụng OMS mới nhất của Mỹ. Phác đồ điều trị được hiển thị chi tiết vị trí cắt xương, tỉ lệ xương cần điều chỉnh là bao nhiêu để khắc phục được tình trạng hàm hô của khách hàng. Không có tình trạng điều trị theo cảm tính, mang tính ước lệ tượng trưng như ở trung tâm kém chất lượng khác.

phan-tich-cau-truc-OMS-1.

Phân tích hàm mặt bằng phần mềm OMS chuyên dụng mới nhất của Mỹ

– Đặc biệt bệnh viện KIM đã sử dụng mắt cắt xương công nghệ mới nhất của Đức Aesculap, giúp việc phẫu thuật hàm hô không bị san chấn các mô mềm lân cận. Khi cắt xương, bệnh nhân không thấy đau đớn, chảy máu và thời gian phục hồi vết thương rất nhanh chóng.

Trang thiết bị hiện đại tại bệnh viện KIM.

Trang thiết bị hiện đại tại bệnh viện KIM.

– Phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế sẽ khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm khi điều trị. Hệ thống vô trùng không khí, thiết bị theo dõi dấu hiệu sinh tồn, nhịp tim….cho bệnh nhân đều được trang bị chu đáo. Ca phẫu thuật sẽ không gặp những biến chứng hay tình trạng lây nhiễm chéo xảy ra.

Phòng phẫu thuật với trang thiết bị hiện đại tại Bệnh viện KIM

Phòng phẫu thuật với trang thiết bị hiện đại tại Bệnh viện KIM

– Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu thuật hàm hô 3D tại Bệnh viện KIM với chế độ chăm sóc đặc biệc, sẽ giúp bệnh nhân phục hồi sức khỏe nhanh chóng. Đội ngũ điều dưỡng Care24 luôn bên cạnh bệnh nhân 24/24, phục vụ tất cả những nhu cầu thiết yếu.

Hệ thống phòng nghỉ dưỡng tiện nghi và cao cấp

Hệ thống phòng nghỉ dưỡng tiện nghi và cao cấp cho khách và gia đình, chỉ có duy nhất tại Bệnh viện KIM.

Chỉ với một ca phẫu thuật hàm hô duy nhất tại bệnh viện KIM, tình trạng hô móm của bạn sẽ được giải quyết triệt để. Với đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi và nhân viên chu đáo, thăm khám và điều trị tại bệnh viện KIM sẽ cho bạn cảm giác thoải mái như ở nhà với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

21 bình luận

 1. Jully Nguyễn 16/10/2015 at 4:58 Chiều - Reply

  Phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có phải nhổ răng không vậy bác sĩ, Em nghe bạn em nói vẫn phải nhổ răng và vẫn phải phẫu thuật hàm trên.

  • Phát Nguyễn 08/12/2015 at 9:21 Sáng - Reply

   Chào bạn! Phẫu thuật hàm hô tùy vào nguyên nhân mà bác sĩ sẽ có nhưng phương án khác nhau, nếu hô do hàm thì bác sĩ sẽ thực hiện nhổ 2 răng số 4 và phẫu thuật hàm hô, nếu hô do răng thì bác sĩ thực hiện chỉnh nha niềng răng, còn nếu trường hợp vừa hô do hàm và do răng thì bác sĩ sẽ thực hiện niềng răng và phẫu thuật hàm hô. Để biết chính xác nhất và xác định nguyên nhân gây ra trình trạng hô thì bạn nên đến tại Bệnh viện KIM để các bác sĩ thăm khám và đưa ra phương pháp phù hợp nhất vs bạn!

 2. Khách 11/11/2015 at 9:37 Chiều - Reply

  Phâu thuật hàm bao nhieu vay bác si

  • Bác sĩ thẩm mỹ 05/01/2016 at 5:45 Chiều - Reply

   Chào bạn, chi phí phẫu thuật hàm tùy thuộc vào tình trạng hô vẩu của bạn và phương pháp bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện, có thể là lefort 1, BSSO, hoặc kết hợp các phương pháp lại với nhau. Chi phí cho các ca phẫu thuật này khoảng từ 70-150 triệu. Tốt hơn hết bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc để bác sĩ thăm khám và báo giá cụ thể nhé.

 3. Trang 12/11/2015 at 12:33 Sáng - Reply

  Chi phí bao nhiêu ạ

  • Phát Nguyễn 08/12/2015 at 9:01 Sáng - Reply

   Về chi phí cho ca phẫu thuật hàm hô còn phụ thuộc rất nhiều vào cấu trúc xương, hô do hàm hoặc hô do răng hay cả do hàm và do răng mà sẽ có mức phí khác nhau. Chính vì vậy bạn nên đến tại Bệnh viện KIM để bác sĩ tư vấn và đưa ra chi phí phù hợp nhất với bạn nhé! Hoặc bạn có thể tham khảo giá trước qua link này : http://phauthuatkhuonmat.org/gia-phau-thuat-chinh-hinh-ho-vau/

 4. Khách 31/12/2015 at 4:55 Sáng - Reply

  chi phi nieng rang ho la bao nhieu

  • Bác sĩ thẩm mỹ 05/01/2016 at 5:37 Chiều - Reply

   Chào bạn, chi phí niềng răng hô tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn và phương pháp được áp dụng. Đối với niềng răng mắc cài thì chi phí từ 30-120 triệu. Còn đối với niềng răng không mắc cài chi phí khoảng từ 3500 USD đến 6500 USD. Bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện KIM để thăm khám và bác sĩ nha khoa sẽ giúp bạn đưa ra liệu trình và chi phí điều trị cụ thể nhé

 5. Khách 03/01/2016 at 7:51 Chiều - Reply

  Em bị hô hàm chi phí pao nhiêu ak

  • Bác sĩ thẩm mỹ 05/01/2016 at 5:40 Chiều - Reply

   Chào bạn, đối với hô do hàm bác sĩ có thể tiến hành điều trị bằng phương pháp phẫu thuật với các kỹ thuật Lefort 1, BSSO hoặc kết hợp nhiều phương pháp với nhau để giải quyết triệt để tình trạng hô. Chi phí cho các ca phẫu thuật này khoảng 70-150 triệu. Tốt hơn hết bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ thăm khám và chỉ định phương pháp phù hợp với bạn nhé.

 6. Khách 03/01/2016 at 11:17 Chiều - Reply

  Chú oi hô 3 răng chỉa ra truoc chi phi bao nhiu chu

  • trang.nguyen 29/07/2016 at 10:11 Sáng - Reply

   Chào bạn, chi phí niềng răng hô tại bệnh viện KIM tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn và phương pháp được áp dụng. Đối với niềng răng mắc cài thì chi phí từ 30-120 triệu. Còn đối với niềng răng không mắc cài chi phí khoảng từ 3500 USD đến 6500 USD. Bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện KIM để thăm khám và bác sĩ nha khoa sẽ giúp bạn đưa ra liệu trình và chi phí điều trị cụ thể nhé

 7. Bác sĩ thẩm mỹ 04/01/2016 at 11:34 Sáng - Reply

  Chào bạn, chi phí niềng răng hô tại bệnh viện KIM tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn và phương pháp được áp dụng. Đối với niềng răng mắc cài thì chi phí từ 30-120 triệu. Còn đối với niềng răng không mắc cài chi phí khoảng từ 3500 USD đến 6500 USD. Bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện KIM để thăm khám và bác sĩ nha khoa sẽ giúp bạn đưa ra liệu trình và chi phí điều trị cụ thể nhé

 8. Khách 21/01/2016 at 12:28 Chiều - Reply

  Phau thuat ham ho có ảnh hưởng đến sức khỏe không t

  • Bác sĩ thẩm mỹ 27/01/2016 at 8:55 Sáng - Reply

   Chào bạn, phẫu thuật hàm hô giúp giải quyết triệt để tình trạng hôm móm chỉ với 1 ca phẫu thuật duy nhất. Tại bệnh viện KIM, phẫu thuật hàm hô được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi với sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại nên không chỉ an toàn, mà còn đảm bảo bào toàn chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ nên bạn yên tâm nhé.

 9. Jenna 25/01/2016 at 3:26 Sáng - Reply

  Răng cua con chi bị hô 2 cái răng ở trước, bác sĩ có thể sửa cho nó hết hô được không ạ.

  • Bác sĩ thẩm mỹ 27/01/2016 at 9:01 Sáng - Reply

   Chào bạn, tùy vào tình trạng hô của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp. Đối với hô 2 răng cửa thì thường chữa hô bằng cách bọc răng sứ hoặc niềng răng. Tốt hơn hết bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quố tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh để bác sĩ thăm khám và tư vấn nhé

 10. Khách 31/01/2016 at 10:30 Chiều - Reply

  E o dog naj,e rat mn chjh sua rag ho nhug co 2 djeu quan trog nhat.thu 1 ve chj phj neu qua cao thj ng cog nhan thuog k the nao co du tjen de chjh sua,phau thuat de co dc nu cuoj duyen dag nhu mog doj dc.thu 2 cug rat la lo lag vj phau thuat gay me va cug la chjh sua cat xuog ham so k dc nhu mog doj,so bj saj xot,so gjog nhu vu TMV Cat Tuog vay,so lam bac sj oj,phu nu aj cug mn dep nhug mao hjem de lam dep cug rat nguy hjem.bsj vuj log dug buon e nhe

  • Bác sĩ thẩm mỹ 01/02/2016 at 2:51 Chiều - Reply

   Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM với đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn và dày dạn về kinh nghiệm sẽ giúp bạn chỉnh sửa răng hô một cách an toàn nên bạn có thể yên tâm. Bệnh viện có rất nhiều chương trình khuyến mãi để tri ân khách hàng. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn với bác sĩ để thăm khám bạn có thể gọi đến SĐT: (+84 8) 3911 5678 HOẶC 0902 898 258 (có viber) nhé. Chúc bạn sức khỏe!

 11. Ngoc 03/03/2016 at 8:33 Chiều - Reply

  Phẫu thuạt hàm hô có nguy hiểm như gọt xương hàm không vậy thưa bác sĩ.Phươn pháp lefort 1 thì tốt hơn bsso phải không ạ.

  • Bác sĩ thẩm mỹ 05/03/2016 at 10:37 Sáng - Reply

   Chào bạn, phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện KIM được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi và trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế nên sẽ rất an toàn bạn nhé. Nếu bạn bị hô hàm trên thì phẫu thuật kỹ thuật Lefort là giải pháp tối ưu. Còn nếu bị vẩu hàm dưới thì kỹ thuật BSSO sẽ giúp bạn điều trị hiệu quả.

Để lại bình luận của bạn