Phẫu thuật hàm hô trả góp – Phẫu thuật hàm móm trả góp

Phẫu thuật hàm hô, phẫu thuật hàm móm là một ca phẫu thuật khá phức tạp và đương nhiên chi phí cũng khá cao. Vì vậy không phải ai cũng đủ chi phí để trả, nhưng với chương trình phẫu thuật hàm hô trả góp, phẫu thuật hàm móm trả góp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nhiều khách hàng đã cơ hội để tiếp cận với phương pháp này một cách dễ dàng hơn.

Hiện nay, bạn đã nghe nhiều đến các chương trình trả góp từ tiêu dùng đến mua nhà mua xe. Nhưng phẫu thuật hàm hô móm trả góp thì có thể vẫn còn rất xa lạ. Đáp ứng nhu cầu của rất nhiều khách hàng muốn thay đổi diện mạo nhưng lại lo ngại về chi phí, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã đưa ra một chương trình hết sức ý nghĩa này.

Chương trình phẫu thuật hàm hô móm trả góp được áp dụng như thế nào ?

Phẫu thuật hàm hô trả góp được áp dụng cho bất kỳ khách hàng nào có thẻ tín dụng của một trong 3 ngân hàng sau:

  • HSBC: thời gian áp dụng trả góp: 3 – 6 – 9 tháng
  • Techcombank: thời giáp dụng trả góp: 3 – 6 tháng
  • Sacombank: thời gian áp dụng: 3 – 6 – 9 – 12 tháng

Một số lưu ý là: Bạn sẽ thanh toán theo hình thức cà thẻ tín dụng của 1 trong 3 ngân hàng này. Và đặc biệt khi tham gia chương trình “Thẩm mỹ trả góp lãi suất 0%” khách hàng không phải chịu thêm bất kì 1 chi phí phát sinh nào khác. Giá dịch vụ chính là giá niêm yết của bệnh viện. Để biết thêm về chương trình phẫu thuật hàm hô trả góp bạn có thể gọi theo số hotline: 1900 6899

Chương trình phẫu thuật hàm hô trả góp

Chương trình phẫu thuật hàm hô trả góp được nhiều khách hàng đón nhận và úng hộ

Phẫu thuật hàm hô móm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, tại đây luôn lấy khách hàng làm trọng tâm để phục vụ và đưa ra nhiều chương trình hấp dẫn. Dù bạn có trả tiền một lần hay phẫu thuật hàm hô trả góp thì tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đảm bảo sự an toàn, thẩm mỹ cao cho mọi khách hàng.

    • Tại đây bạn sẽ được thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao trong lĩnh vực thẩm mỹ đặc biệt là thẩm mỹ hàm mặt. Ngoài ra, sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại cũng giúp cho ca phẫu thuật hàm hô diễn ra an toàn chính xác cao.

Phẫu thuật hàm hô trả góp tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được tư vấn cẩn thận và chi tiết về kỹ thuật thực hiện.

    • Thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ hoàn toàn an tâm về kết quả mà mình nhận được. Không chỉ đảm bảo về việc khắc phục triệt để tình trạng hô mà còn giúp bạn có được nụ cười rạng rỡ và tươi tắn. Hàng ngàn khách hàng đã nhận được kết quả hài lòng, chắc chắn bạn cũng sẽ có được sự hài lòng cao nhất tại đây.
    • Ngoài ra, chi phí phẫu thuật hàm hô tại đây cũng luôn đảm bảo tiêu chí phù hợp với khách hàng. Vì thế, khi áp dụng chính sách trả góp bạn cũng có thể chia nhỏ số tiền mình cần trả rất hợp lý. Bạn có thể tham khảo bảng giá tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như sau:

GIÁ HÔ MÓM VẨU

Như vậy, thật đơn giản để bạn có thể tham gia chương trình phẫu thuật hàm hô trả góp, phẫu thuật hàm móm trả góp. Ngay bây giờ nếu bạn đang muốn cải thiện diện mạo của mình nhưng chưa đủ chi phí thì hãy gọi điện ngay cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn tham giá nhé.

Nguồn bài viết: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN