Phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu

Phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện là một trong những dịch vụ được đại đa số khách hàng lựa chọn vì sự an toàn cho bản thân cũng như đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ. Vì sao, khi thực hiện tại bệnh viện có thể giúp bạn đạt được các yếu tố này, hãy cùng theo dõi những thông tin sau nhé.

Phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện cần thực hiện khi nào ?

Phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện cần phải thực hiện khi bạn gặp phải tình trạng hô. Tuy nhiên, không phải lúc nào hô cũng có thể thực hiện ca phẫu thuật này.

Trên thực tế, hô là vấn đề nhiều người gặp phải và được xác định 3 nguyên nhân là chủ yếu là hô do răng, do hàm và hô vừa do răng vừa do hàm. Mỗi nguyên nhân đều phải có cách điều trị khác nhau thì mới mang lại hiệu quả cho bạn. Và phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện sẽ được chỉ định nếu hàm hô liên quan đến nguyên nhân do hàm.

Ưu điểm khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện

Phẫu thuật hàm hô ra đời như là một bước tiến trong lĩnh vực thẩm mỹ, từ khi ra đời nó đã trở thành một giải pháp hiệu quả giúp nhiều người thoát khỏi mặc cảm hàm hô một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Phẫu thuật hàm hô là một ca phẫu thuật phức tạp, cần được gây mê trong quá trình thực hiện. Do đó, theo quy định của Bộ Y tế thì những ca gây mê cần phải thực hiện ở bệnh viện. Ngoài ra, bệnh viện đó phải được trang bị máy móc cần thiết để giúp ca phẫu thuật diễn ra an toàn nhanh chóng.

  • Bệnh viện phải trang bị máy X quang Cone Beam CT để xác định cụ thể cấu trúc xương hàm mặt để biết được phần cần phải chỉnh sửa.
  • Bệnh viện phải được trang bị phần mềm Vceph để lên kế hoạch thực hiện ca phẫu thuật chi tiết khoa học. Và công nghệ 3D để giúp khách hàng thấy trước được kết quả sau khi thực hiện.
Phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện

Phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện thì bệnh viện đó phải đảm bảo trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại.

  • Bệnh viện phải có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao để tiến hành ca phẫu thuật một cách suôn sẽ, an toàn và nhanh chóng.

>>> Tham khảo: Phẫu thuật hàm hô có để lại di chứng không?

Phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đáp ứng được những tiêu chí trên thì tại Tp.HCM địa chỉ thẩm mỹ được khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi tìm nơi phẫu thuật hàm hô ở đâu uy tín, đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn không phải lo lắng về sự an toàn cũng như hiệu quả. Bởi tại đây, ca phẫu thuật sẽ được diễn ra theo một quy trình chuẩn khoa học, đảm bảo đúng yêu cầu của Bộ Y tế.

  • Trước khi phẫu thuật hàm hô 3D, bạn được tư vấn để hiểu rõ quá trình phẫu thuật của mình như thế nào.
  • Tiếp theo, chụp X-quang Conebeam CT kỹ thuật số 3D để đánh giá cấu trúc xương.
Trước khi thực hiện phẫu thuật hàm hô

Trước khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bác sĩ tiến hành chụp X quang Cone Beam CT

  • Để đảm bảo chắc chắn khách hàng đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ yêu cầu thực hiện một số xét nghiệm theo quy định.
  • Thực hiện phẫu thuật hàm hô trong phòng mổ vô trùng đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế và các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt nhất.
  • Sau khi ca phẫu thuật hoàn thiện, khách hàng sẽ được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu để được tiếp tục theo dõi một cách chu đáo.
Kết quả sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô

Kết quả sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện là một điều kiện tất yếu khi bạn muốn cải thiện nhược điểm hô bằng phẫu thuật. Do đó, hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Nguồn bài viết: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN