Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng an toàn hiệu quả

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng là một trong những phương pháp khắc phục hàm hô nhanh chóng an toàn được nhiều người lựa chọn để giúp mình có được một nụ cười xinh tươi và rạng rỡ hơn.

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng áp dụng lúc nào ?

Giải pháp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng tuy rất hiệu quả trong việc điều trị hàm hô nhưng không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng được.

Như bạn đã biết, hàm hô thường do 2 nguyên nhân gây nên đó là do răng và do hàm. Do đó, trong trường hợp nếu hô do răng thì niềng răng chính là giải pháp hiệu quả nhất mà chúng ta không cần bàn cãi.

Riêng đối với hô do hàm có thể là do bẩm sinh hoặc do sự phát triển sai lệch của cấu trúc xương hàm. Khi bạn gặp phải tình trạng này thì bác sĩ sẽ chỉ định giải pháp phẫu thuật hàm hô để giúp đưa vị trí xương hàm trở về vị trí đúng, cân đối, hài hòa hơn.

phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Nếu hô do hàm thì phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng sẽ được chỉ định.

Vì sao nên phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng ?

Nhiều khách hàng mong muốn được áp dụng phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng để cải thiện tình trạng hô của mình là bởi vì:

  • Giải pháp này có thể khắc phục được triệt để tình trạng hô để giúp bạn có được khuôn hàm cân đối, nụ cười tự tin.
  • Thực hiện nhanh chóng, không cần phải thời gian chờ đợi như niềng răng
  • Kỹ thuật thực hiện chính xác, đảm bảo tính an toàn cao và không để lại sẹo
  • Không phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc quá phức tạp.

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng được thực hiện theo một quy trình khoa học bao gồm các bước như sau:

 Bước 1: Tiến hành tư vấn và thăm khám bằng máy X quang Cone Beam CT để biết được cấu trúc xương hàm và nguyên nhân gây nên tình trạng hô của bạn.

Chụp X quang Cone Beam CT

Chụp X quang Cone Beam CT để biết được cấu trúc xương hàm.

 Bước 2: Từ các số liệu đo được, bác sĩ lên kế hoạch thực hiện phẫu thuật hàm hô bằng phần mềm Vceph. Đồng thời nhờ công nghệ 3D để mô phỏng kết quả sau khi phẫu thuật cho khách hàng xem trước.

 Bước 3: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, sau đó tiến hành gây mê và thực hiện phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng trong phòng mổ vô trùng hiện đại cao.

Thực hiện phẫu thuật hàm hô

Thực hiện phẫu thuật hàm hô trong phòng mổ vô trùng hiện đại.

 Bước 4: Theo dõi, chăm sóc sau phẫu thuật. Bạn có thể nghỉ ngơi 1 đêm để được chăm sóc tại Bệnh viện sau đó có thể trở về nhà.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ đặc biệt là phẫu thuật hàm mặt. Do đó, mọi ca phẫu thuật đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi cùng sự hỗ trợ của các máy móc thiết bị hiện đại, đảm bảo mang lại cho bạn một kết quả tốt nhất.

Kết quả thực hiện phẫu thuật hàm hô

Kết quả thực hiện phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng là một trong những giải pháp đáp ứng cho nhu cầu của ai muốn cải thiện hàm hô một cách nhanh chóng, an toàn và thẩm mỹ cao. Do đó, nếu bạn đang gặp phải tình trạng hô và không muốn niềng răng thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn nhé.

Trích nguồn bài viết từ Website: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN