Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

09-10-2014|Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Em bị hô hàm trên, niềng răng thì lâu quá, em không có thời gian nên định đi phẫu thuật hàm hô. Bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không ạ, em sợ cắt xương đau với xảy ra biến chứng quá. Em cảm ơn nhiều. (Kim Hồng, Bến Tre).

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital. Về thắc mắc phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Trước giờ khi hàm bị hô mọi người hay chọn phương pháp niềng răng, nhưng giải pháp này sẽ không hiệu quả nếu nguyên nhân gây ra hô là do cấu trúc hàm. Do đó để giải quyết vấn đề trên phẫu thuật hàm hô là giải pháp hiệu quả. Tuy nhiên, phẫu thuật hàm hô liên quan đến kỹ thuật cắt xương hàm, do đó nhiều khách hàng thắc mắc phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không cũng là điều dễ hiểu.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

– Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề cắt xương hàm của bác sĩ. Về điều này thì bạn có thể yên tâm nếu điều trị tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc Kim Hospital. Các bác sĩ ở đây là những chuyên gia am hiểu chuyên sâu về phẫu thuật hàm mặt, từng tu nghiệp chuyên môn nhiều năm ở nước ngoài.

– Hơn nữa, công nghệ 3D ứng dụng thiết bị nội soi cho phép bác sĩ quan sát trực tiếp từng góc cạnh, xương hàm, các mạch máu xung quanh và tiến hành chỉnh hình một cách chính xác, đảm bảo an toàn , hạn chế tối đa tình trạng chảy máu lúc mổ, tránh tổn thương mô lân cận.

– Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không sẽ không còn là lo lắng, vì việc phẫu thuật đã có máy cắt xương siêu âm. Hệ thống lưỡi cưa lắc và cưa tịnh tiến chuyên biệt, đảm bảo việc cắt xương hợp lý, gọn và không gây nên hiện tượng lồi lõm, hạn chế san chấn, sưng bầm.

– Phòng phẫu thuật trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế và đạt độ vô trùng , đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra xuyên suốt và loại trừ nguy cơ lây nhiễm có thể xảy ra.

– Trang thiết bị máy móc hiện đại như máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D, phần mềm phân tích OMS mới nhất của Mỹ giúp bác sĩ thực hiện thao tác chuẩn xác và không hề gây nguy hiểm.

Với tất cả những tiêu chuẩn trên, phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không sẽ không còn là vấn đề khiến bạn lo lắng khi muốn phẫu thuật hàm hô nữa.

Sau phẫu thuật bạn còn được đội điều dưỡng Kim Hopsital chăm sóc 24/24, do đó phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không sẽ không còn là vấn đề bạn phải bận tâm nữa.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Dịch vụ chăm sóc Care 24 luôn phục vụ khách hàng chu đáo mọi nhu cầu thiết yếu.

Bạn có thể tham khảo kết quả phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Hàn quốc Kim Hospital dưới đây.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không không phải là vấn đề bạn phải lo lắng khi đến với Kim Hospital. Các bác sĩ giỏi của Kim Hospital sẽ giúp bạn lấy lại gương mặt cân xứng đẹp tự nhiên và an toàn.

Để lại bình luận của bạn