Phẫu thuật hàm hô có đau không

27-12-2013|Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Tôi bị hô và được tư vấn là nên đi phẫu thuật thì mới khắc phục được tình trạng của mình. Bác sĩ cho tôi hỏi, phẫu thuật hàm hô có đau không ạ. Trước giờ tôi rất sợ khi nghe nói đến phẫu thuật, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Thu Hoài – Tây Ninh)

Trả lời

Chào bạn Thu Hoài! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Để trả lời câu hỏi “phẫu thuật hàm hô có đau không”, bạn có thể theo dõi nội dung tư vấn dưới đây của chúng tôi.

Phẫu thuật hàm hô có đau không

Phụ nữ Việt Nam có nhiều khuyết điểm trên khuôn mặt như xương hàm thường bị nhô ra phía trước nhiều hơn nên rất không mấy thẩm mỹ. Phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh hình khuôn mặt của mình gọn gàng hơn, dễ mến hơn. Tuy nhiên, Phẫu thuật hàm hô có đau không là quan tâm hàng đầu của chị em khi muốn điều trị phẫu thuật. Và cả những biến chứng có thể xảy ra như sai lệch khớp cắn, nhiễm trùng, để lại sẹo…

– Việc điều trị phẫu thuật hàm hô sẽ không đau và hoàn toàn an toàn nếu bạn được điều trị tại trung tâm chất lượng, có uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc Kim Hospital là địa chỉ mà bạn nên tìm đến để được tư vấn và thăm khám. Với hơn 15 năm hoạt động, bệnh viện đã thực hiện thành công cho hơn 10.000 ca phẫu thuật, trong đó có phẫu thuật hàm hô. Phẫu thuật hàm hô có đau không, phụ thuộc rất lớn vào việc bạn chọn địa chỉ điều trị.

Buổi trao đổi chuyên môn hàng năm giữa các bác sĩ của Kim Hospital với các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc

Thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

– Tại bệnh viện của chúng tôi, giải pháp phẫu thuật hàm hô được điều trị với công nghệ tối ưu nhất. Việc thăm khám tổng quát bằng máy chụp phim X – Quang Pano Cephalo hiện đại, cho hình ảnh nét về cấu trúc xương hàm, độ cứng xốp của xương. Giúp bác sĩ xác định chính xác tình trạng hô cần khắc phục của bạn.

Duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sử dụng phần mềm 3D Vceph để phân tích cấu trúc xương từ dữ liệu X Quang ConeBeam CT. Hỗ trợ đắc lực cho bs đưa ra một phát đồ chính xác đến từng milimet, vì vậy, việc điều trị sẽ chính xác và hạn chế những tổn thương đến các bộ phận khác. 

Phẫu thuật hàm hô có đau không sẽ không còn là lo lắng, vì việc phẫu thuật đã có máy cắt xương siêu âm thế hệ mới nhất được nhập khẩu từ Đức. Hệ thống lưỡi cưa lắc và cưa tịnh tiến chuyên biệt, đảm bảo việc cắt xương không gây nên hiện tượng lồi lõm, hạn chế san chấn, sưng bầm.

Phẫu thuật hàm hô có đau không

Chụp phim X – Quang Pano Cephalo hiện đại, cho hình ảnh chính xác về cấu trúc xương hàm, độ cứng xốp của xương.

Hơn nữa, việc điều trị phẫu thuật trong phòng phẫu thuật được vô trùng hoàn toàn. Lại được gây mê trước khi phẫu thuật nên bạn sẽ không có cảm giác đau đớn khi điều trị. Trong khoảng 1-2 ngày đầu sau khi phẫu thuật bạn sẽ cảm thấy hơi đau, nhưng sau 1 tuần bạn sẽ hoàn toàn bình thường trở lại.

Phẫu thuật hàm hô có đau không

Kết quả điều trị như ý và an toàn của khách hàng sau khi phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc Kim Hospital

Để lại bình luận của bạn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
9/10 45 bình chọn