Phẫu thuật hàm hô có đau không ?

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Tôi bị hô và được tư vấn là nên đi phẫu thuật thì mới khắc phục được tình trạng của mình. Bác sĩ cho tôi hỏi, phẫu thuật hàm hô có đau không ạ. Trước giờ tôi rất sợ khi nghe nói đến phẫu thuật, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Thu Hoài – Tây Ninh)

Trả lời

Chào bạn Thu Hoài! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Để trả lời câu hỏi “phẫu thuật hàm hô có đau không“, bạn có thể theo dõi nội dung tư vấn dưới đây của chúng tôi.

Phẫu thuật hàm hô có đau không

Phụ nữ Việt Nam có nhiều khuyết điểm trên khuôn mặt như xương hàm thường bị nhô ra phía trước nhiều hơn nên rất không mấy thẩm mỹ. Phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh hình khuôn mặt của mình gọn gàng hơn, dễ mến hơn. Tuy nhiên, Phẫu thuật hàm hô có đau không là quan tâm hàng đầu của chị em khi muốn điều trị phẫu thuật. Và cả những biến chứng có thể xảy ra như sai lệch khớp cắn, nhiễm trùng, để lại sẹo…

– Việc điều trị phẫu thuật hàm hô sẽ không đau và hoàn toàn an toàn nếu bạn được điều trị tại trung tâm chất lượng, có uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ mà bạn nên tìm đến để được tư vấn và thăm khám. Với nhiều năm hoạt động, bệnh viện đã thực hiện thành công cho hàng ngàn ca phẫu thuật, trong đó có phẫu thuật hàm hô. Phẫu thuật hàm hô có đau không, phụ thuộc rất lớn vào việc bạn chọn địa chỉ điều trị.

 không phải lo lắng phẫu thuật hàm hô có đau không

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Vì vậy, bạn không phải lo lắng phẫu thuật hàm hô có đau không

– Tại bệnh viện của chúng tôi, giải pháp phẫu thuật hàm hô được điều trị với công nghệ tối ưu nhất. Việc thăm khám tổng quát bằng máy chụp phim X – Quang Pano Cephalo hiện đại, cho hình ảnh nét về cấu trúc xương hàm, độ cứng xốp của xương. Giúp bác sĩ xác định chính xác tình trạng hô cần khắc phục của bạn. Bên cạnh đó, bệnh viện còn sử dụng phần mềm 3D Vceph để phân tích cấu trúc xương từ dữ liệu X Quang ConeBeam CT. Hỗ trợ đắc lực cho bs đưa ra một phát đồ chính xác đến từng milimet, vì vậy, việc điều trị sẽ chính xác và hạn chế những tổn thương đến các bộ phận khác. 

Trang thiết bị hiện đại

Trang thiết bị hiện đại được trang bị đầy đủ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Phẫu thuật hàm hô có đau không sẽ không còn là lo lắng, vì việc phẫu thuật đã có máy cắt xương siêu âm thế hệ mới nhất được nhập khẩu từ Đức. Hệ thống lưỡi cưa lắc và cưa tịnh tiến chuyên biệt, đảm bảo việc cắt xương không gây nên hiện tượng lồi lõm, hạn chế san chấn, sưng bầm.

Hơn nữa, việc điều trị phẫu thuật trong phòng phẫu thuật được vô trùng hoàn toàn. Lại được gây mê trước khi phẫu thuật nên bạn sẽ không có cảm giác đau đớn khi điều trị. Trong khoảng 1-2 ngày đầu sau khi phẫu thuật bạn sẽ cảm thấy hơi đau, nhưng sau 1 tuần bạn sẽ hoàn toàn bình thường trở lại.

Trước và sau khi phẫu thuật hàm hô

Trước và sau khi phẫu thuật hàm hô. Lưu ý: Thời gian và kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Trên đây là phần giải đáp và thông tin phẫu thuật hàm hô có đau không? Để biết thêm chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

Nguồn bài viết: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN