Phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng gì không ?

Câu hỏi

Tôi muốn biết là phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng gì không? vì nghe nói đây là một phẫu thuật phức tạp nên tôi cũng rất lo lắng, không biết nếu thực hiện xong có làm sao không? Xin tư vấn giúp tôi. (Thu Lan – Đà Nẵng).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng gì không, xin được trả lời như sau.

Phẫu thuật hàm hô ra đời đã mang lại cho khách hàng những ưu điểm vượt trội trong việc cải thiện khuyết điểm hàm hô một cách đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên những lo lắng về phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng gì không vẫn luôn khiến nhiều người trì hoãn không dám đi thực hiện để cải thiện diện mạo của mình.

Phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng gì không ?

Phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng gì không phụ thuộc nhiều vào việc kỹ thuật thực hiện như thế nào và nơi thực hiện có đảm bảo đúng quy trình cũng như hệ thống máy móc đầy đủ hay không.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn không phải lo lắng phẫu thuật hàm hô sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng gì bởi việc ứng dụng thiết bị nội soi để bác sĩ có thể quan sát chính xác để tiến hành chính xác, đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa chảy máu lúc mổ, tránh tổn thương mô lân cận.

phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng gì không

Thiết bị nội soi trong phòng phẫu thuật sẽ giúp bác sĩ thực hiện chính xác và bạn không phải lo lắng phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng gì không.

Bên cạnh đó, một yếu tố để giúp cho bạn không phải lo lắng phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng gì không đó là tại đây, bác sĩ thực hiện là những người có nhiều năm kinh nghiệm thăm khám, tư vấn và trực tiếp tiến hành phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm hô được thực hiện như thế nào ?

Trước khi thực hiện phẫu thuật hàm hô, bạn sẽ được thăm khám bằng máy X quang Cone Beam CT để biết được chính xác khuyết điểm mà bạn cần khắc phục. Sau đó, từ những số liệu cụ thể này, bác sĩ sử dụng phần mềm Vceph 3D để lên kế hoạch chi tiết giúp cho cả phẫu thuật diễn ra chính xác đến từng milimet. Công nghệ 3D cũng giúp bạn biết được khuôn mặt của mình sau khi thực hiện sẽ có kết quả như thế nào để có thể dễ hình dung lựa chọn.

Thăm khám bằng máy X Quang

Thăm khám bằng máy X Quang Cone Beam CT để biết được chính xác nguyên nhân gây khiếm khuyết.

Sau quá trình thăm khám kỹ lưỡng, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát và tiến hành thực hiện phẫu thuật hàm hô trong điều kiện vô trùng hiện đại. Và khi kết thúc quá trình này, bạn sẽ được chăm sóc và nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu của bệnh viện.

Với quy trình thực hiện khoa học và nghiêm ngặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn không chỉ được đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng bất kỳ vấn đề nào mà còn có thể đạt được tính thẩm mỹ cao cho khuôn mặt.

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Trên đây là tư vấn, phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng gì không. Hy vọng bạn đã hiểu rõ vấn đề này và có sự lựa chọn cho riêng mình để có nhanh chóng cải thiện được khuyết điểm trên khuôn mặt một cách hiệu quả nhất.

Nguồn bài viết: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN