Phẫu thuật trán dô mài gồ xương trán giúp hạ thấp trán bao nhiêu tiền?

12-03-2018|Categories: Hỏi đáp|60 Comments

Câu hỏi

Bệnh viện cho em hỏi bên mình có thực hiện phẫu thuật trán dô hay phẫu thuật trán cao, mài gồ xương trán không? Nếu có thì phẫu thuật hạ thấp trán bao nhiêu tiền ạ? Trán em cao với dô quá, để tóc mái dày che lại vẫn thấy nó dồ lên nhìn kì lắm. Em nghe người ta đi nâng trán nhiều, mà vẫn chưa hiểu rõ về phương pháp này? Cho em hỏi thời gian phẫu thuật này bao lâu, quá trình phục hồi phục nhanh không ạ? Vì em còn phải đi học nữa. (Diễm Hương, 20 tuổi)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc có phẫu thuật trán dô mài gồ xương trán được không? Phẫu thuật hạ thấp trán bao nhiêu tiền của bạn như sau.

Phẫu thuật trán dô, phẫu thuật trán cao mài gồ xương trán có được không?

Một trong những khiếm khuyết thường gặp trên khuôn mặt đó là trán quá thấp, hoặc tình trạng trán dô và cao quá mức. Tuy trán dô và cao thường được khen là người thông minh, hiểu biết nhiều nhưng trán dô sẽ có các hạn chế sau:

– Trán dô khiến cho các đường nét khác trên mặt, dù đẹp, cũng sẽ trở nên kém cuốn hút vì mọi người chỉ chú ý đến chiếc trán của bạn.

– Trán dô làm mất đi sự hài hòa của khuôn mặt.

– Trán dô làm bạn trở nên xấu đi và ngại giao tiếp với mọi người.

Để giải quyết vấn đề này, chúng ta thường hay thường phải sử dụng những kiểu tóc mái ngố hay hạ đường chân tóc để che giấu khuyết điểm đi. Tuy nhiên đây chỉ là biện pháp tạm thời vì chẳng ai muốn suốt đời để một kiểu tóc cả nên rất nhiều người đã tìm đến phương pháp phẫu thuật trán dô, phẫu thuật trán rộng, mài gồ xương trán để giải quyết triệt để

Phẫu thuật trán dô mài gồ xương trán tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện hiện đại với sự hỗ trợ của công nghệ 3D. Công nghệ 3D sẽ giúp bác sĩ mô phỏng khung xương trán của bạn. Từ đó xác định được cần điều chỉnh cho phần xương trán của bạn hạ thấp bao nhiêu là hợp lý nhất. Nhờ vào công nghệ 3D, bạn cũng có thể thấy được hình ảnh mô phỏng trán của mình trước và sau phẫu thuật để an tâm hơn trong quá trình thực hiện.

Công nghệ 3D

Công nghệ 3D cho phép bạn xem trước được kết quả phẫu thuật.

Bác sĩ sẽ tiến hành hạ thấp xương trán, phẫu thuật trán cao, mài gồ xương trán của bạn bằng bằng phẫu thuật hạ xương. Đường rạch phẫu thuật là đường vòng da trán, nằm trong chân tóc nên không thấy sẹo, trong trường hợp khác bác sĩ có thể sẽ rạch theo đường chân mày. Phẫu thuật hạ xương trán thẩm mỹ sẽ có thời gian từ 1-2 giờ, khách hàng có thể về trong ngày hay nằm lại bệnh viện 1 ngày để tiện theo dõi.

 Độn trán công nghệ cao tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 

Phẫu thuật hạ thấp xương trán được thực hiện trong phòng mổ với điều kiện vô trùng hiện đại.

Phẫu thuật hạ thấp xương trán được thực hiện trong phòng mổ với điều kiện vô trùng hiện đại.

Phẫu thuật hạ thấp trán bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật hạ thấp trán chính là giải pháp hiệu quả cho tình trạng trán cao, dô quá mức. Để giải đáp băn khoăn phẫu thuật hạ thấp trán bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá hạ thấp trán chi tiết tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như sau:

GIÁ HẠ GÒ MÁ THÁI DƯƠNG TRÁN

Hiện tại phẫu thuật hạ thấp trán tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có mức giá khoảng 20 triệu đồng. Bảng chi phí phẫu thuật hạ thấp trán bao nhiêu tiền trên đây chỉ mang tính chất giúp bạn tham khảo. Trên thực tế có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ thực hiện dịch vụ này với nhiều mức giá khác nhau. Vì vậy, bạn nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ vừa có chi phí hợp lý vừa có chất lượng dịch vụ uy tín như tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện.

Quá trình phục hồi sau phẫu thuật trán dô mài gồ xương trán

Bạn không nên quá lo lắng về thời gian phục hồi của ca phẫu thuật trán dô bởi nếu kỹ thuật thực hiện tốt và bạn biết cách chăm sóc thì bạn sẽ hồi phục rất nhanh. Bạn có thể hình dung quá trình hồi phục như sau:

 • Sau phẫu thuật sạn sẽ nghỉ ngơi lại bệnh viện một ngày để bác sĩ theo dõi.
 • Tình trạng đau có thể xảy ra trong vài ngày nhưng bạn có thể kiểm soát nó bằng thuốc giảm đau.
 • Có thể tầm nhìn của bạn sẽ bị mờ chút (hiếm khi-5%) do sưng quanh mắt
 • 8 ngày đầu sau phẫu thuật, bạn nên tránh những hoạt động thể chất mạnh, là nguyên nhân gây ra mồ hôi và huyết áp tăng. Điều này sẽ ảnh hưởng đến vết thương ở vùng trán của bạn
 • Bạn có thể trở lại hoàn toàn với công việc trong vòng 2 tuần.
 • Bạn sẽ được tái khám cắt chỉ trong vòng 10 ngày và vết thương sẽ lành dần. Bạn sẽ có một vầng trán cân đối với khuôn mặt.

Phẫu thuật trán dô mài gồ xương trán là kỹ thuật khá phức tạp nên bạn nên cân nhắc kĩ khi lựa chọn trung tâm thẩm mỹ thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật xương hàm mặt cùng với sự trợ giúp của các trang thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp bạn chỉnh hình trán đẹp.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://phauthuatkhuonmat.org/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

60 bình luận

 1. Khách 16/05/2016 at 10:24 Chiều - Reply

  E bi chan rô lieu cl chinh sua chán het rô ko vay giá bao nhieu vay

  • Bác sĩ thẩm mỹ 17/05/2016 at 5:31 Chiều - Reply

   Chào bạn! Đối với hạ xương trán tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt xương siêu âm kỹ thuật số cắt gọt những phần xương trán dồ, hạ thấp xương trán cân xứng với khuôn mặt đã được xác định từ trước bằng công nghệ 3D. Phương pháp này sẽ giúp bạn sở hữu vầng trán cân đối với kết quả duy trì vĩnh viễn. Chi phí cho phẫu thuật này là khoảng 20 triệu bạn nhé

  • Hoang 14/03/2018 at 8:48 Chiều - Reply

   Em muon phau thuat ham ho hai ham rang ho hai ham va phau thuat ha thap vung trang vung trang em cao den tan chan mai va cay tao mo len khuong mat tat ca chi phi la bao nhieu ha bac si

   • vu.quang 15/03/2018 at 10:08 Sáng - Reply

    Chào bạn Hoang! Hiện tại chi phí phẫu thuật hô hai hàm tại bệnh viện là 100 triệu đồng, chi phí hạ thấp trán là khoảng 40 triệu đồng, chi phí cấy mỡ khuôn mặt khoảng 50 triệu. Chi phí có thể dao động tùy thuộc vào mức độ và phương pháp bạn lựa chọn nữa nhé.

 2. Khách 17/05/2016 at 1:39 Chiều - Reply

  E chan rô co het dk ko . Va bao nhiu tien vay

  • Bác sĩ thẩm mỹ 18/05/2016 at 5:15 Chiều - Reply

   Chào bạn! Hạ trán dồ bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt xương siêu âm kỹ thuật số cắt gọt những phần xương trán dồ, hạ thấp xương trán cân xứng với khuôn mặt đã được xác định từ trước bằng công nghệ 3D. Phương pháp thực hiện 1 lần và chi kết quả vĩnh viên. Chi phí cho phẫu thuật này là khoảng 20 triệu bạn nhé

 3. Khách 19/05/2016 at 8:42 Sáng - Reply

  Cho e hoi bnhieu tuổi thì đi cắt đc xuong chán vậy ak

  • Bác sĩ thẩm mỹ 20/05/2016 at 5:27 Chiều - Reply

   Chào bạn. cắt xương trán là phẫu thuật phức tạp do đó khi bạn đủ 18 tuổi thì có thể thực hiện cắt nhé. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện để đảm bảo có sự an toàn tối đa nhất.

 4. nam 22/05/2016 at 6:38 Sáng - Reply

  chỗ làm của bác sĩ ở đâu vậy

  • Bác sĩ thẩm mỹ 23/05/2016 at 5:06 Chiều - Reply

   Chào bạn! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1. TP Hồ Chí Minh bạn nhé.

 5. Gia Hân (20 tuổi ) 04/06/2016 at 11:39 Sáng - Reply

  khi mình mài phần xương dồ thì trí tuệ và não bộ có ảnh hưởng không ạ ?

  • Bác sĩ thẩm mỹ 10/06/2016 at 5:04 Chiều - Reply

   Chào bạn, phẫu thuật mài xương trán bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim X quang xác định chính xác khiếm khuyết và cắt xương chính xác bằng máy cắt xương siêu âm nên bạn yên tâm là sẽ không ảnh hưởng gì đến não bộ và trí tuệ bạn nhé.

 6. Khách 11/06/2016 at 7:32 Sáng - Reply

  Trán em bị chấn vào cửa sắt nên giờ hai bên cảy lên đã lâu rồi mà nó k dẹp xuống en đã thử mọi cách nhưng không được vậy en hỏi phẫu thuật có làm nó bằng phẳng được không
  giá cả là bao nhiêu
  và địa chỉ bệnh viện ở đâu ạ

  • Bác sĩ thẩm mỹ 13/06/2016 at 4:33 Chiều - Reply

   Chào bạn, đối với trường hợp khiếm khuyết này bác sĩ sẽ tiến hành cắt xương để điều chỉnh lại giúp trán bạn hài hòa hơn. Tuy nhiên bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện để chụp phim và kiểm tra cấu trúc xương, sau đó bác sĩ mới có thể tìm phương pháp chỉnh hình phù hợp cho bạn được.

 7. minh 27/06/2016 at 9:02 Sáng - Reply

  Phẫu thuật hạ thấp xương trán dồ chỉ mất 20tr hả bs

  • Bác sĩ thẩm mỹ 27/06/2016 at 5:19 Chiều - Reply

   Chào bạn, chi phí phẫu thuật hạ thấp xương trán dồ 20 triệu bạn nhé, nếu ca phẫu thuật không quá phức tạp.

 8. Khách 09/07/2016 at 10:39 Sáng - Reply

  Chào bác sĩ! Sau khi cắt gọt phần xương dồ rồi thì lớp da bọc ngoài trán có bị nhăn hoặc chùn lại không?.sau khi đã bình phục hoàn toàn thì trán mới có chắc chắn như trán cũ không?có thể hoạt động mạnh được không,ví dụ như đánh đầu khi chơi bóng đá chẳng hạn

  • trang.nguyen 12/07/2016 at 2:08 Chiều - Reply

   Chào bạn!
   Khi cắt gọt phần xương trán để giúp bạn khắc phục khuyết điểm trán dô thì bác sĩ sẽ rạch phẫu thuật là đường vòng da trán, nằm trong chân tóc nên không thấy sẹo, mặt khác, bằng kỹ thuật cao của bác sĩ sẽ đảm bảo da trán không nhăn hay chùn. Trán sau khi đã phẫu thuật sẽ đảm bảo thẩm mỹ, cũng như các chức năng khác một cách tốt nhất. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám và đưa ra chỉ định các hoạt động mà bạn hạn chế trong quá trình hồi phục.

 9. Khách 09/07/2016 at 11:10 Chiều - Reply

  Chán rồ nhieu thi co het khong bac si. Rồ nhieu thi het bao nhieu tien khi pho thuat a

  • trang.nguyen 12/07/2016 at 2:43 Chiều - Reply

   Chào bạn!
   Hiện tại, mức chi phí phẫu thuật hạ thấp xương trán dồ 20 triệu bạn nhé, nếu ca phẫu thuật không quá phức tạp. Trường hợp của bạn nếu phức tạp hơn thì có thể đến trực tiếp để bác sĩ kiểm tra và đưa ra mức giá chính xác cho bạn nhé.

 10. long 19/07/2016 at 9:23 Chiều - Reply

  bác sĩ cho em hỏi trung tâm mình có cơ sở ở miền bắc không ạ? Cảm ơn bác sĩ!

  • trang.nguyen 20/07/2016 at 8:21 Sáng - Reply

   Chào bạn!
   Hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chưa mở cơ sở ở miền Bắc bạn nhé. Khi nào có kế hoạch Bệnh viện sẽ thông báo lên website bạn nhé!!

 11. Ngọc trâm 22/07/2016 at 7:58 Chiều - Reply

  Da chao bác sỉ ! Khi phẫu thuật hạ xươg trán xog ủi , sau nay về già co bị gì không bác sì , có ảnh hưởng gì toi trí nhớ của mình không ạ

  • trang.nguyen 23/07/2016 at 11:20 Sáng - Reply

   Chào bạn!
   Phẫu thuật xương trán được tiến hành một cách khoa học, an toàn và có hỗ trợ của công nghệ 3D hiện đại, máy cắt xương siêu âm thực hiện thao tác chính xác, không xâm lấn, không biến chứng sẽ đảm bảo bạn sẽ không bị ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể, đặc biệt là trí nhớ nhé. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện phẫu thuật hạ xương trán tại đây.

 12. Khách 29/07/2016 at 2:09 Chiều - Reply

  Dạ bác sĩ cho e hỏi giá hạ thấp xương trán dồ là bao nhiêu ạ

  • trang.nguyen 01/08/2016 at 11:16 Sáng - Reply

   Chào bạn!
   Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện. Chi phí phẫu thuật trán dồ hiện tại Bệnh viện đang áp dụng là 50 triệu bạn nhé.(Chi phí này áp dụng tháng 8/2016)

 13. Khách 01/08/2016 at 9:59 Chiều - Reply

  Bs cho e hoi ha that xuong tran do . Gua bao nhieu vay a

  • trang.nguyen 02/08/2016 at 10:16 Sáng - Reply

   Chào bạn!
   Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện. Chi phí phẫu thuật trán dồ hiện tại Bệnh viện đang áp dụng là 50 triệu bạn nhé.(Chi phí này áp dụng tháng 8/2016)

 14. Khách 14/09/2016 at 3:07 Sáng - Reply

  Ngoài phẫu thuật hạ thấp xương trán không biết bệnh viện còn phương pháp nào khác để cải thiện vùng trán không, ví dụ như hạ thấp trán từ đường chân tóc tầm 2cm ấy, bởi vì trán của mình không dồ ra ngoài, nhìn nghiêng thì phần trán khá tròn nhưng kéo dài đến tận gần đỉnh đầu trong như hói (nhưng thực ra không phải hói).

  • trang.nguyen 14/09/2016 at 8:20 Sáng - Reply

   Chào bạn!
   Mỗi trường hợp thì bác sĩ cần phải được thăm khám để đưa ra chỉ định phù hợp và cụ thể. Vì vậy, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn chính xác bạn nhé.

 15. Khách 20/09/2016 at 6:23 Sáng - Reply

  Trán e bị dô và cao thi lam như thế nào và hết bao nhiêu vậy

  • trang.nguyen 20/09/2016 at 8:43 Sáng - Reply

   Chào bạn!
   Nếu trán bạn bị dô và cao thì hiện nay với kỹ thuật hiện đại có thể thực hiện phẫu thuật hạ trán dô. Chi phí áp dụng tháng 9/2016 là 50 triệu bạn nhé. Tuy nhiên, tùy theo từng tình trạng bệnh nhân mà bác sĩ tư vấn cách điều trị phù hợp. Vì vậy, bạn thu xếp đến bệnh viện sớm để được thăm khám nhé.

 16. Tuanh 08/10/2016 at 4:56 Sáng - Reply

  Dạ cho e hỏi là . Khuôn mặt của e là khuôn mặt dài và nhỏ . Phần trán quá cao và e muốn trán ngắn lại cho cân đối với khuôn mặt thì làm tnao ạ

  • trang.nguyen 08/10/2016 at 8:50 Sáng - Reply

   Chào bạn!
   Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể áp dụng kỹ thuật hạ thấp xương trán nhé. Tuy nhiên, để biết chính xác sẽ thực hiện thế nào thì bạn đến bệnh viện để bác sĩ kiểm tra bằng máy X Quang mới đưa ra được chỉ định cụ thể. Cảm ơn bạn.

 17. Tuanh 08/10/2016 at 3:31 Chiều - Reply

  Kt hạ thấp xương trán chi phí bn ạ

 18. Khách 21/11/2016 at 7:01 Chiều - Reply

  Chào bs, trán em cao, dồ ra phía trước và hình chữ m bấm sinh, khi vén tóc lên nhìn trán rất cao giống như hói vậy ( nhưng không phải hói ), bệnh viện có thể áp dụng kĩ thuật hạ thấp trán đồng thời kéo đường chân tóc lại bằng nhau không ạ ? Nếu được thì chi phí ước lượng bao nhiêu ạ ?

  • trang.nguyen 22/11/2016 at 8:27 Sáng - Reply

   Chào bạn!
   Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng phẫu thuật hạ thấp xương trán để mang lại cho bạn vùng trán cân đối, hài hòa hơn. Giá áp dụng t11/2016 là 60 triệu. Bạn vui lòng đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

 19. Đàm Văn Sơn 01/03/2017 at 2:00 Chiều - Reply

  Chào bác sĩ.. Em bị dồ trán một bên, đi khám họ bảo u xương trán lành tính ko cần phẫu thuật… Nhưng bây giờ e muốn phẫu thuật có được ko ạ..với cả chi phí và thời gian bình phục ạ..xin cảm ơn và mong bác sĩ tư vấn dùm ạ

 20. Mr ti 22/03/2017 at 11:36 Chiều - Reply

  Bác sĩ cho hỏi muốn phẫu thuật chán hàn quốc thì ntn ạ

  • trang.nguyen 23/03/2017 at 10:24 Sáng - Reply

   Chào bạn!
   Hiện nay, độn trán có 2 kỹ thuật là độn bằng silicon hoặc bằng mỡ tự thân. Tùy theo nhu cầu cũng như tình trạng mà bác sĩ tư vấn cho bạn giải pháp phù hợp nhé. Bạn vui lòng sắp xếp thời gian đển thăm khám tại Bệnh viện.

 21. Khách 25/03/2017 at 9:51 Chiều - Reply

  Có thể chup ảnh ca phẫu thuat thành cong dk không bác sỹ

 22. Khách 07/05/2017 at 9:46 Chiều - Reply

  Chào bác sĩ

  • phat.nguyen 09/05/2017 at 8:40 Sáng - Reply

   Chào bạn! bạn có thắc mắc gì về dịch vụ vui lòng để lại số điện thoại chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn!

 23. Khách 15/05/2017 at 7:40 Chiều - Reply

  cho e hoi khac phuc tran vo chi phi bao nhieu a

 24. linh 20/05/2017 at 5:15 Chiều - Reply

  bên mình còn phẫu thuật kéo trán cao vs cả dô nữa khômg bs. chi phí bnhiu ạ

  • trang.nguyen 22/05/2017 at 9:12 Sáng - Reply

   Chào bạn!
   Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ hàm mặt để giúp bạn khắc phục các khuyết điểm trên khuôn mặt nhé. Bạn có thể tham khảo giá phẫu thuật trán tại đây http://phauthuatkhuonmat.org/gia-phau-thuat-khuon-mat/.

 25. ngoc dieu 07/06/2017 at 9:10 Chiều - Reply

  Trán cua em bị dồ một ben thì có thể phẫu thuật đuoc khong bác sĩ?

  • trang.nguyen 08/06/2017 at 9:12 Sáng - Reply

   Chào bạn!
   Hiện nay phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại có thể thực hiện hạ thấp trán dồ nhé. Bạn vui lòng đến Bệnh viện thăm khám sớm.

 26. Luân 22/08/2017 at 12:39 Chiều - Reply

  Em bị tay nạn Trán lổm (mốp ) vô trong thì có chữa được không bác sĩ

  • trang.nguyen 23/08/2017 at 10:06 Sáng - Reply

   Chào bạn!
   Hiện nay trán bị lõm có thể khắc phục bằng phương pháp cấy mỡ tự thân hoặc độn silicon bạn nhé. Nhưng tùy theo từng trường hợp mà có thể áp dụng hay không. Do đó, tốt nhất bạn thu xếp thời gian đển Bệnh viện càng sớm để bác sĩ tư vấn trực tiếp cho bạn.

 27. Vien le 02/11/2017 at 6:46 Sáng - Reply

  0902578232 Nhờ BS tư vấn giúp mình ạ

 28. Nguyễn Hoàng Luân 06/12/2017 at 11:59 Chiều - Reply

  Bác sĩ ơi cho em hỏi : Khi phẩu thuật hạ thấp xương trán có bị nhiễm khuẩn không ạ và có nhiều người sợ bị đau nhứt khi phẩu thuật và ảnh hưởng đến não bộ sẽ làm chúng ta kém thông minh hơn trước.

  • vu.quang 06/01/2018 at 10:58 Chiều - Reply

   Hoàng Luân thân mến! Khi thực hiện hạ thấp xương trán tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, em hoàn toàn có thể yên tâm về những vấn đề này. Trang thiết bị tại Bệnh viện luôn được cập nhật tối tân nhất, diệt trùng sạch sẽ trước khi phẫu thuật nên sẽ không lo bị nhiễm khuẩn. Phẫu thuật hạ thấp xương trán chỉ tác động vào phần vỏ bên ngoài, không làm xâm lấn hay ảnh hưởng đến dây thần kinh và não bộ của bạn nhé!

 29. đặng thị hoa 19/12/2017 at 1:16 Chiều - Reply

  Chào bs e bị chán rộng và cao thì phẫu thuật hết nhiêu ạ

  • vu.quang 06/01/2018 at 10:53 Chiều - Reply

   Chào bạn Đặng Thị Hoa! Bạn có thể tham khảo giá phẫu thuật trán tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để chuẩn bị sẵn sàng nhé! Đây chỉ là mức giá cho bạn tham khảo, chi tiết cần phải xem mức độ trán của bạn. Vì vậy bạn nên đến bệnh viện để các bác sĩ thăm khám chi tiết và đưa ra mức giá cụ thể cho bạn.
   >> Giá phẫu thuật trán: https://goo.gl/gjxr2w

 30. An 03/01/2018 at 12:30 Sáng - Reply

  Chao bác si em bị trán dồ một ít ở giữa trán.
  Có phẫu thuật được không ạ. Giá phau thuật la bao nhiêu, cho em biet voi a

  • vu.quang 06/01/2018 at 10:44 Chiều - Reply

   Chào bạn An! cảm ơn bạn đang gửi câu hỏi đến cho bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Trường hợp của bạn nên đến bệnh viện để bác sĩ thăm khám chi tiết tình trạng mới có thể kết luận là có làm phẫu thuật được hay không nhé! Em có thể tham khảo trước bảng giá phẫu thuật trán tại Bệnh viện sau đây: https://goo.gl/gjxr2w

 31. Tran thi nhu anh 20/02/2018 at 6:53 Chiều - Reply

  Chào bs, trán em bị cao và rộng nên nhìn em như bị hói vậy có phẫu thuật được k ạ. Em k bị dồ

  • vu.quang 21/02/2018 at 8:21 Sáng - Reply

   Trường hợp của bạn bị trán dô và hoàn toàn có thể khắc phục được bằng giải pháp thẩm mỹ hạ thấp trán dô nhé!

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN