Phẫu thuật hạ gò má có đau không

05-08-2015|Hỏi đáp|2 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ, năm nay tôi 26 tuổi và đã có bạn trai. Bạn trai tôi đã đưa tôi về ra mắt với gia đình nhưng có vẻ như mẹ bạn trai tôi không thích tôi lắm, bà nói gò má tôi cao có tướng sát chồng. Dù không nghe bà nói trực tiếp nhưng tôi cũng buồn. Sắp tới tôi định đi phẫu thuật hạ thấp gò má cao. Bác sĩ cho tôi hỏi hạ gò má có đau và nguy hiểm không ạ, tôi khá là sợ dao kéo. Tôi cảm ơn bác sĩ. (Lan Hương, Biên Hòa)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho Kim Hospital. Về thắc mắc hạ gò má có đau không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Hạ gò má có đau và nguy hiểm không

Nhắc đến phẫu thuật hạ thấp gò má cao, nhiều người e sợ, bởi không biết hạ gò má có đau không, có gây biến chứng không, có gây tổn thương hàm, nhiễm trùng hay ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai không. Ngày nay, với những kỹ thuật phẫu thuật hạ thấp gò má cao mới, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về những vấn đề đó nữa.

Thật ra rất nhiều người nhầm tưởng hạ thấp gò má cao là mài xương, nhưng hoàn toàn không phải. Mài xương sẽ làm tổn thương xoang hàm, gây nguy cơ nhiễm trùng do bột xương, dễ tổn thương mô xung quanh như thần kinh, mạch máu, bầm tím và sưng nề nhiều sau phẫu thuật.

Phẫu thuật hạ thấp gò má cao hiện nay sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm, bác sĩ sẽ cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống tương xứng chiều cao cần hạ. Đường mổ trong kỹ thuật hạ xương gò má hoàn toàn nằm trong miệng do đó đảm bảo tính thẫm mỹ và không để lại sẹo. Và với kỹ thuật này bạn hoàn toàn không phải lo lắng đến vấn đề hạ gò má có đau không nhé.

Hạ gò má có đau không, ngoài kỹ thuật cắt xương còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như trình độ chuyên môn, tay nghề bác sĩ, trang thiết bị y tế hỗ trợ phẫu thuật, dịch vụ chăm sóc khách hàng hậu phẫu.

Thẩm mỹ Kim Hospital tự hào với quy trình phẫu thuật hạ thấp xương gò má tiên tiến, hiện đại, đã giúp cho hàng ngàn phụ nữ có khuôn mặt đẹp thanh tú và tự nhiên.

– Kim Hospital trang bị 2 máy cắt xương siêu âm Aesculap, chống rung, hạn chế sang chấn, không gây chảy máu và không tạo bột xương nên tránh nhiễm trùng. Ngoài ra, xương còn được cố định bằng hệ thống micro vít nên không di chuyển, không gây cợm và tạo đường viền tự nhiên. Quy trình phẫu thuật hạ thấp gò má cao tại Kim Hospital diễn ra trong điều kiện vô trùng và đạt chuẩn. Do đó bạn sẽ không phải lo đến vấn đề hạ gò má có đau không, có an toàn không nữa.

Khi đến phẫu thuật hạ thấp gò má cao tại Kim Hospital, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ  của chúng tôi tư vấn và giải thích từng dụng cụ một cách chi tiết trong quy trình phẫu thuật để bạn an tâm hơn trong qúa trình phẫu thuật. Tâm lý an tâm của khách hàng cũng là một trong những yếu tố quyết định phẫu thuật hạ gò má có đau không.

hạ gò má có đau không

Với các kỹ thuật hạ xương gò má hiện đại, tay nghề bác sĩ giỏi, bạn sẽ yên tâm sở hữu gò má hài hòa hơn với khuôn mặt mà không sợ hạ gò má có đau không khi đến với Kim Hospital

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc hạ gò má có đau không của bạn Lan Hương. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về quy trình, kỹ thuật hạ thấp gò má cao, bạn có thể gọi đến (+84 8) 3911 5678 hoặc Hotline: 0902 898 258 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ Kim Hospital để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn sức khỏe và nhiều niềm vui!

2 bình luận

  1. Khách 04/02/2016 at 2:39 Sáng - Reply

    Bác sĩ cho em hỏi.sau khi pt het thuoc tê mih co bi nhức xươg go ma ko.mat mih co bi sưg lên ko vây bac si

    • Bác sĩ thẩm mỹ 15/02/2016 at 9:45 Sáng - Reply

      Chào bạn, sau khi tan thuốc tê thì bạn sẽ có cảm giác hơi ê nhẹ. Tại bệnh viện KIM Bạn sẽ được chiếu máy giảm sưng bầm sau khi kết thúc phẫu thuật và dùng thuốc nên sẽ không đau nhiều. Sau khi thực hiện hạ gò má tình trạng sưng bầm sẽ diễn ra trong 5-7 ngày đầu, tùy cơ địa từng người bạn nhé.

Để lại bình luận của bạn