Gọt mặt nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật gọt mặt nội soi Hàn Quốc là giải pháp dành cho những ai có nhu cầu muốn sở hữu khuôn mặt chuẩn V line như các diễn viên Hàn. Ưu điểm của kỹ thuật này là an toàn, nhanh chóng, không gây đau đớn hay để lại sẹo, dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ.

Một khuôn mặt đẹp cùng đường nét thanh tú, hài hòa luôn gợi cho người tiếp xúc một cảm giác dễ gần, nhẹ nhàng nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu điều đó. Hiện nay phẫu thuật gọt mặt v line nội soi Hàn Quốc có thể giúp chị em sở hữu gương mặt thon gọn duyên dáng chỉ với 60-90 phút.

Tìm hiểu về kỹ thuật gọt mặt nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật gọt mặt nội soi Hàn Quốc là gì? Đây là kỹ thuật giúp tạo dáng khuôn mặt hài hòa với cơ thể, thường tiến tiến hành dựa trên việc cắt chỉnh xương hàm góc hàm và xương cằm để tạo hình khuôn mặt. Nếu xương hàm và góc hàm to và bè thì phẫu thuật cắt xương hàm và góc hàm là chủ yếu. Nếu xương cằm to bè thì phẫu thuật cắt xương cằm là cần thiết. Nếu cằm dài nhưng đưa về trước nhiều thì cắt bớt xương cằm. Ngoài ra nếu xương cằm quá ngắn thì cần thêm phẫu thuật hàm mặt để đưa xương cằm ra phía trước.

Gọt mặt nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành bằng đường mổ nằm trong miệng nên không để lại sẹo và có tính thẩm mỹ cao. Hơn nữa trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sử dụng thiết bị nội soi giúp thấy được các mạch máu và dây thần kinh, nên trong quá trình phẫu thuật sẽ tránh được mạch máu và các dây thần kinh nên giúp gọt mặt nội soi sẽ đau ít hơn và nhanh lành hơn.

Gọt mặt nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng cho đối tượng nào?

Phẫu thuật gọt mặt nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được chỉ định cho người trên 18 tuổi, sức khỏe tốt, nhằm khắc phục các tình trạng sau:

  • Khuôn mặt xương góc hàm to, bành
  • Khuôn mặt vuông, tròn hay nam tính
  • Khuôn mặt có cằm ngắn, lẹm
  • Khuôn mặt có xương gò má cao
  • Khuôn mặt có xương hàm không cân đối

Phẫu thuật gọt mặt nội soi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không phải là một dịch vụ quá phức tạp nhưng để thực hiện thành công dịch vụ này thì chỉ có số ít trung tâm làm được. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc– tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đakao, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam thực hiện thành công và hiệu quả phương pháp phẫu thuật gọt mặt nội soi Hàn Quốc cho người Việt Nam.

Quy trình phẫu thuật gọt mặt nội soi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Kiểm tra cấu trúc xương hàm và xương cằm

Trước khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt nội soi KIM, bác sĩ sẽ kiểm tra cấu trúc xương hàm cằm của bạn bằng hệ thống máy X – Quang kỹ thuật số bao gồm Cone Beam CT 3D; Pano-Ceph. Bước này nhằm giúp bác sĩ đánh giá xem cấu trúc xương hàm mặt tổng thể của bệnh nhân từ xương góc hàm, xương cằm, xương gò má, xương hàm trên dưới và độ xốp của xương để có thể biết được nhược điểm trên khuôn mặt và thực hiện phẫu thuật điều trị một cách chính xác. Máy X quang Pano Cephalo kỹ thuật số tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chứa tia X gây hại nên rất an toàn, không gây hại đến sức khỏe.

Bác sĩ kiểm tra cấu trúc xương hàm cằm

Bác sĩ kiểm tra cấu trúc xương hàm cằm của khách hàng bằng hệ thống máy X – Quang kỹ thuật số

Bước 2: Phân tích cấu trúc xương hàm bằng phần mềm VCeph

Sau khi chụp phim bằng máy X Quang ConeBeam CT 3D, các số liệu sẽ được chuyển vào phần mềm phân tích VCeph 3D giúp phân tích cấu trúc xương hàm cho bạn một cách chính xác. Sau đó bác sĩ sẽ gởi cho bạn kế hoạch phẫu thuật cụ thể với vị trí cắt xương, cần gọt bao nhiêu mm, vị trí nào để tránh dây thần kinh một cách cụ thể để bạn yên tâm phẫu thuật. Đây được xem là một trong những đặc điểm khác biệt của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc  khiến nhiều khách hàng lựa chọn phẫu thuật gọt mặt nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mà không phải là những trung tâm khác.

Phần mềm phân tích VCeph 3D

Phần mềm phân tích VCeph 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp phân tích cấu trúc xương hàm cho bạn một cách chính xác.

Bước 3: Lựa chọn khuôn mặt với công nghệ Vectra 3D

Một trong những ưu điểm nổi bật của dịch vụ gọt mặt nội soi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được khách hàng yêu thích đó là bạn có thể nhìn thấy được kết quả phẫu thuật gọt mặ của mình bằng công nghệ Vetra 3D. Bạn sẽ được chụp hình tái tạo khuôn mặt 3 chiều trong không gian mô phỏng sau phẫu thuật gọt mặt và thảo luận trực tiếp với bác sĩ về kết quả sau gọt mặt để xác định rõ mục tiêu điều trị cho bạn. Với công nghệ 3D này, bạn có thể lựa chọn gương mặtưng ý và phù hợp với gương mặt mình nhất. Còn bác sĩ nhờ có công nghệ này sẽ có đầy đủ số liệu, kích thước khung xương, vị trí cắt xương một cách cụ thể để ca phẫu thuật khuôn mặt nhanh chóng.

Khách hàng được lựa chọn khuôn mặt với máy vectra 3D

Khách hàng được lựa chọn khuôn mặt với máy vectra 3D

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật gọt mặt tại phòng mổ hiện đại, vô trùng

Tùy từng gương mặt bác sĩ sẽ có những bước chỉ định phù hợp nhất: Nếu xương góc hàm hoặc cành ngang xương hàm thô to cần gọt góc hàm. Nếu xương cằm ngắn, cằm lẹm thì phẫu thuật chỉnh hình cằm. Nếu xương gò má quá cao thì phẫu thuật hạ thấp xương gò má.

Bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ trong miệng, tiến hành cắt xương bằng máy cắt xương siêu âm hiện đại với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi đảm bảo việc cắt xương an toàn và chính xác đến từng milimet. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được trang bị 4 máy cắt xương: 2 máy cắt xương chuyên dụng và 2 máy cắt xương siêu âm. Vì vậy trong quá trình phẫu thuật khuôn mặt nếu không may 1 máy bị hư thì chúng tôi vẫn có dự phòng máy cắt xương khác để giúp quá trình phẫu thuật không gián đoạn.

Phòng phẫu thuật vô trùng với đầy đủ hệ thống gây mê, hệ thống monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn cùng với hệ thống phun sương tiệt trùng, máy áp lực dương sẽ giúp ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, liên tục, tránh được tình trạng lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân và tình trạng nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật.

Phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 5: Chăm sóc sau khi phẫu thuật gọi mặt Hàn Quốc

Để đảm bảo chắc chắn hiệu quả của ca phẫu thuật gọt mặt, việc chăm sóc sau khi mổ là hết sức quan trọng. Lúc này, các mô mềm và xương bắt đầu thích ứng và lành thương sẽ định hình khuôn mặt bạn. Bộ phận chăm sóc khách hàng của trung tâm sẽ túc trực bên bạn tại bệnh việc để giúp đỡ cho quá trình hồi phục của bạn. Đội ngũ điều dưỡng sẽ đảm nhận vai trò vệ sinh vết thương và cắt chỉ giúp bạn. Bạn cũng sẽ được uống thuốc giảm đau, chiếu máy giảm sưng bầm để vết thương nhanh hồi phục.

Sau khi kết thúc phẫu thuật, các bác sĩ sẽ cho bạn một lịch tái khám sau đó để đảm bảo rằng phẫu thuật của bạn hoàn toàn không có vấn đề gì.

Hình ảnh trước và sau khi gọt mặt nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hình ảnh trước và sau khi gọt mặt nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Gọt mặt nội soi cải thiện đường nét khuôn mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đem lại cho bạn một khuôn mặt thon gọn, đảm bảo an toàn. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin khác về phương pháp gọt mặt nội soi hàn quốc có thể liên hệ đến số Hotline của bệnh viện để được tư vấn cụ thể hơn.

Nguồn:http://phauthuatkhuonmat.org 

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN