Phẫu thuật gọt hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật gọt hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là dịch vụ thẩm mỹ khá phức tạp, tuy nhiên, phương pháp này đã, đang và sẽ mang đến kết quả hài lòng cho bệnh nhân, khắc phục được những khuyết điểm mất thẩm mỹ do sai lệch hàm gây nên. Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn có thêm động lực để thực hiện kỹ thuật làm đẹp này.

1. Tại sao nên phẫu thuật gọt hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật gọt hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là phương pháp mà bác sĩ tác động trực tiếp vào xương hàm của bệnh nhân và cắt bỏ đi 1 phần xương góc hàm, giúp khuôn mặt trở nên cân đối và thon gọn hơn.

Phẫu thuật gọt hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcPhẫu thuật gọt hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp khuôn mặt cân đối, thon gọn hơn

Gọt hàm áp dụng cho các trường hợp bệnh nhân có khuôn mặt bị lệch, không cân đối, trường hợp bệnh nhân có xương góc hàm to bè khiến khuôn mặt thô vuông mất thẩm mỹ. Gọt gàm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều bệnh nhân lựa chọn bởi những lý do dưới đây:

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được cấp phép hoạt động

Bệnh viện được cấp phép số 188/BYT – GPHĐ bởi Bộ y tế, trước khi đi vào hoạt động các vấn đề về điều kiện cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ, nhân viên làm việc tại bệnh viện đã được kiểm định chặt chẽ, đảm bảo đúng quy định khám chữa bệnh của 1 bệnh viện thẩm mỹ.

– Bác sĩ có chuyên môn vững chắc, tay nghề vững

Bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, được đào tạo chung về phẫu thuật thẩm mỹ, riêng với các bác sĩ chuyên khoa về hàm mặt thì cần được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài bởi đây là kỹ thuật có độ phức tạp cao, khó thực hiện. Bên cạnh đó, bác sĩ còn từng làm việc tại nhiều bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại các nước như Hàn Quốc, Thái Lan, Australia…do đó, bác sĩ có cơ hội tiếp xúc với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, được học hỏi với các chuyên gia, bác sĩ nước ngoài.

Phẫu thuật gọt hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcBác sĩ có chuyên môn vững chắc và kinh nghiệm phong phú

Nhờ kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mà bác sĩ có tay nghề vững, nắm bắt được những vấn đề có liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ, có khả năng ứng phó linh hoạt với các tình huống có thể phát sinh trong quá trình phẫu thuật.

– Gọt hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị tân tiến:

Như đã nói trên đây, phẫu thuật gọt hàm là 1 ca đại phẫu và phức tạp bởi chúng có liên quan trực tiếp đến cấu trúc xương hàm mặt, do đó nếu muốn thành công thì cần có sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bệnh viện có trang bị 1 loạt các máy móc được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, giúp việc thăm khám, chẩn đoán, lên kế hoạch điều trị của bác sĩ chính xác hơn như: máy X – quang Cone Beam CT 3D giúp bác sĩ xác định được cấu trúc hàm mặt, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D giúp bác sĩ lên kế hoạch điều trị chính xác đồng thời cho phép bệnh nhân xem trước kết quả sau khi phẫu thuật, máy cắt xương siêu âm không tạo bột xương Aesculap,…

Phẫu thuật gọt hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcMáy X- quang Cone Beam CT 3D giúp bác sĩ xác định chính xác cấu trúc xương hàm mặt

Gọt hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành trong phòng vô trùng hiện đại khép kín với nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại như: máy phun sương khử trùng không khí Anios, máy áp lực dương, hệ thống gây mê hồi sức, máy đốt cao tần cầm máu….

– Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp

Bệnh nhân được nằm theo dõi tại phòng hậu phẫu và được chăm sóc 24/24 bởi đội ngũ y tá chuyên nghiệp, nhờ vậy vết thương mau hồi phục và có thể xuất viện.

Phẫu thuật gọt hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcSau phẫu thuật, bệnh nhân được nằm theo dõi tại phòng hậu phẫu và được chăm sóc tận tình

2. Quy trình phẫu thuật gọt hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật gọt hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo 1 quy trình khép kín với đầy đủ các bước dưới đây:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bệnh nhân được kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt bằng máy X – quang Cone Beam CT 3D, dựa trên kết quả thăm khám bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân cách phẫu thuật phù hợp.

– Bước 2: Lên kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

Phần mềm Vceph 3D giúp bác sĩ lên kế hoạch chính xác, xác định các vị trí cần tác động, tỉ lệ gọt bỏ xương hàm phù hợp sao cho hai bên cân đối với nhau. Thông qua phần mềm này,  bệnh nhân cũng có thể xem trước kết quả phẫu thuật và an tâm hơn khi thực hiện.

Phẫu thuật gọt hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcPhần mềm 3D giúp bác sĩ lên kế hoạch phẫu thuật gọt hàm chính xác

– Bước 3: Kiểm tra sức khỏe, gây mê, sát trùng

Bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe tổng quát, nếu đảm bảo sức khỏe thì sẽ được tiến hành phẫu thuật. Việc gây mê, sát trùng cũng được thực hiện theo đúng quy định để hạn chế cơn đau, ngăn chặn tình trạng nhiễm trùng cho bệnh nhân.

– Bước 4: Tiến hành phẫu thuật gọt hàm

Dựa theo kế hoạch đã đưa ra, bác sĩ tiến hành phẫu thuật gọt hàm cho bệnh nhân tại phòng phẫu thuật vô trùng khép kín, xương hàm được cắt gọt với tỉ lệ thích hợp để giúp khuôn mặt thon gọn, cân đối hơn.

Phẫu thuật gọt hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcGọt hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành trong phòng vô trùng khép kín

– Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Bệnh nhân được nằm theo dõi tại phòng hậu phẫu và được chăm sóc 24/24. Trước khi ra viện, bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau, thuốc kháng sinh để bệnh nhân tự theo dõi tại nhà và hẹn lịch tái khám.

3. Hình ảnh khách hàng phẫu thuật gọt hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật gọt hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao và khiến cho nhiều bệnh nhân hài lòng, những hình ảnh dưới đây sẽ cho bạn thấy được hiệu quả thực sự ấy:

Phẫu thuật gọt hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Phẫu thuật gọt hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Phẫu thuật gọt hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Phẫu thuật gọt hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Phẫu thuật gọt hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcHình ảnh khách hàng trước và sau khi gọt hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Phẫu thuật gọt hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là dịch vụ thẩm mỹ mang lại hiệu quả cao, giúp khách hàng sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, cân đối hơn. Nếu có thắc mắc cần giải đáp hoặc nếu muốn đặt trước lịch khám bệnh, bạn vui lòng liên hệ với bệnh viện theo số tổng đài 24/7 1900 1047 nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN