Phẫu thuật độn cằm webtretho

Câu hỏi

Chào bác sĩ, tôi định đi độn cằm và đã có tham khảo về dịch vụ này trên các diễn đàn thẩm mỹ, đặc biệt là Topic phẫu thuật độn cằm webtretho. Tôi thấy có một số khách hàng khen dịch vụ độn cằm V line bên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và thấy kết quả phẫu thuật của họ cũng đẹp. Bác sĩ cho tôi hỏi độn cằm V line ở KIM bao lâu, ai là người thực hiện và chi phí là bao nhiêu ạ. Tôi cảm ơn. (Trần Ánh Tuyết – Bình Định)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc những thông tin về độn cằm webtretho, xin được chia sẽ như sau:

Tham khảo các ý kiến đánh giá nhận xét trên các diễn đàn trước khi quyết định thực hiện dịch vụ thẩm mỹ nào đó là một bước quan trọng để ca phẫu thuật của bạn an toàn hơn. Cũng rất nhiều khách hàng thông qua chuyên mục phẫu thuật độn cằm webtretho cũng tìm ra một địa chỉ làm đẹp phù hợp với mình.

Độn cằm webtretho nói gì độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, độn cằm V line là một ca tiểu phẫu được thực hiện khá nhanh chóng, chỉ với 30-45 phút là bạn đã có thể sở hữu chiếc cằm V line thon gọn và thời thượng. Có 2 kỹ thuật độn cằm đó là độn cằm bằng sụn nhân tạo và độn cằm bằng xương tự thân. Cả 2 kỹ thuật này đều có một ưu điểm chung là có đường rạch phẫu thuật nằm bên trong khoang miệng (ngay vùng niêm mạc miệng) nên không để lại sẹo.

  • Đối với độn cằm bằng sụn nhân tạo: Bác sĩ thực hiện một đường rạch nằm bên trong miệng đưa vật liệu độn vào, sau đó định hình miếng độn cằm bằng micro vít Titanium nên miếng độn cằm luôn cố định và không bị dịch chuyển. Cuối cùng khâu lại bằng chỉ tự tiêu.
độn cằm bằng sụn nhân tạo

Độn cằm bằng sụn nhân tạo an toàn

  • Đối với độn cằm bằng xương tự thân: BS rạch một đường phẫu thuật bên trong niêm mạc miệng, lật vạt bộc lộ xương cằm, dùng máy cắt xương siêu âm lược cắt và chuyển xương cằm ra trước hoặc sau theo đo đạt trên phim. BS cố định xương bằng nẹp ốc micro vững chắc, sau đó khâu đóng niêm mạc.

Thực hiện độn cằm V line tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn, dày dạn về kinh nghiệm đã từng thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật. Với tay nghề khéo léo, các bác sĩ sẽ tiến hành đặt sụn và cắt xương chính xác để giúp bạn sở hữu cằm đẹp an toàn.

Đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn

Thực hiện độn cằm V line tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn

độn cằm webtretho

Kết quả độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đẹp tự nhiên như những lời review về độn cằm webtretho. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Về chi phí độn cằm tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể yên tâm vì chúng tôi luôn cố gắng cân bằng giữa chất lượng và chi phí một cách hợp lý. Bạn có thể tham khảo qua bảng giá độn cằm tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

GIÁ DỊCH VỤ ĐỘN CẰM TRƯỢT CẰM

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc của bạn Tuyết sau khi tham khảo chuyên mục phẫu thuật độn cằm webtretho. Để chắc chắc hơn về những điều chúng tôi nói, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm quan và được bác sĩ thăm khám cụ thể.

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.org/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN