Phẫu thuật cười hở lợi ở Thẩm mỹ Hàn Quốc

Cười hở lợi khiến cho chúng ta thật thiếu tự tin khi giao tiếp. Phẫu thuật cười hở lợi ở Thẩm mỹ Hàn quốc KIM với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi và hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn thoát khỏi cảm giác tự ti và mặc cảm với nụ cười kém duyên ban đầu.

Phẫu thuật cười hở lợi ở Thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật cười hở lợi ở Thẩm mỹ Hàn Quốc

 

Phẫu thuật cười hở lợi là gì

Phẫu thuật cười hở lợi là phương pháp phẫu thuật mà bác sĩ sẽ di chuyển xương và cắt bớt niêm mạc di động lợi, di chuyển thẳng hay giảm trương lực cơ nâng môi trên. Đem lại cho bệnh nhân nụ cười hoàn hảo với đường cười cách nướu răng khoảng 2mm. Việc điều chỉnh xương hàm trên thường sử dụng đến kỹ thuật Lefort 1, sẽ giúp khắc phục khiếm khuyết một cách triệt để.

Tuy nhiên, không phải cơ sở điều trị nào cũng đem lại hiệu quả như mong đợi. Bạn nên tìm đến những bệnh viện uy tín để tư vấn và thăm khám thật kỹ trước khi quyết định điều trị. Khách hàng trên cả nước đã tìm đến phẫu thuật cười hở lợi ở Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM và đạt được những hiệu quả thật như ý.

 

Hiệu quả của phẫu thuật cười hở lợi ở thẩm mỹ Hàn Quốc

Trường hợp cười hở lợi do cấu trúc xương hàm thì phẫu thuật điều chỉnh xương hàm là phương pháp giải quyết triệt để nhất. Bằng các thao tác can thiệp vào xương hàm đồng thời cắt bớt niêm mạc thừa, sẽ giúp bạn khắc phục được biểu hiện hở lợi kém duyên ban đầu. Phẫu thuật cười hở lợi ở Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng hiện nay.

Sau khi phẫu thuật cười hở lợi, khuôn mặt của bạn sẽ có sự cân đối các đường nét trên gương mặt. Sự hài hòa giữa môi, lợi và răng ở vùng miệng sẽ khiến chúng ta thật tự tin nói cười khi giao tiếp, thu hút được mọi người nhìn với nụ cười duyên dáng. Phẫu thuật cười hở lợi ở Thẩm mỹ Hàn quốc KIM với đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu về lình vực hàm mặt tại Việt Nam, trang thiết bị tối tân nhất hiện nay sẽ đem đến cho bạn hiệu qủa điều trị thật hoàn hảo.

Nụ cười trở nên duyên dáng và tươi tắn sau khi phẫu thuật cười hở lợi ở Thẩm mỹ Hàn quốc KIM.

Cô gái có nụ cười trở nên duyên dáng và tươi tắn sau khi phẫu thuật cười hở lợi ở Thẩm mỹ Hàn quốc KIM. Lưu ý: thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Quy trình phẫu thuật cười hở lợi ở Thẩm mỹ hàn quốc KIM

Bước 1: Chụp phim bằng máy X quang ConBem CT

Bạn sẽ được chụp phim bằng máy X quang kỹ thuật số ConBeam CT ngay tại Thẩm mỹ Hàn quốc KIM mà không cần phải đi đến nơi khác. Kết quả chụp phim sẽ cung cấp các dữ liệu chi tiết và chính xác về cấu trúc xương hàm mặt hiện tại của bạn. Hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán tình trạng và mức độ cần khắc phục của bệnh nhân.

Khách hàng sẽ được chụp phim bằng máy X quang ConBeam CT

Khách hàng sẽ được chụp phim bằng máy X quang ConBeam CT ngay tại Thẩm mỹ Hàn quốc KIM

Bước 2: Phân tích bằng phần mềm chuyên dụng Vceph

Việc phẫu thuật cười hở lợi ở Thẩm mỹ Hàn quốc KIM sẽ đảm bảo chính xác đến từng milimet nhờ vào phần mềm chuyên dụng Vceph. Phác đồ điều trị hiển thị được cả vị trí cắt xương, vị trí các dây thần kinh, tỉ lệ xương cần điều chỉnh.

Bước 3:  Vệ sinh vùng miệng trước khi phẫu thuật

Trước khi phẫu thuật cười hở lợi ở Thẩm mỹ hàn quốc KIM, bạn sẽ được thăm khám răng miệng trên ghế nha khoa với đầy đủ phương tiện chẩn đoán tình trạng răng miệng,  và loại bỏ các vi khuẩn có thể gây viêm nội tâm mạc.

Bác sĩ thăm khám nha khoa cẩn thận trước khi phẫu thuật cười hở lợi

Bác sĩ thăm khám nha khoa cẩn thận trước khi phẫu thuật cười hở lợi

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Phòng phẫu thuật tại Thẩm mỹ Hàn quốc có trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Đảm bảo ca phẫu thuật đạt hiệu quả và an toàn . Bằng việc sử dụng máy cắt xương siêu âm thế hệ mới nhất Aesculap, ca phẫu thuật của bạn sẽ không bị san chấn các mô mềm, không gây đau đớn, chảy máu và rất nhanh hồi phục.

Phẫu thuật cười hở lợi ở Thẩm mỹ Hàn quốc KIM

Phẫu thuật cười hở lợi ở Thẩm mỹ Hàn quốc KIM được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại nhất hiện nay.

Ca phẫu thuật cười hở lợi ở Thẩm mỹ Hàn quốc KIM sẽ đảm bảo an toàn với hệ thống khử trùng phòng mổ vô trùng theo công nghệ mới nhất của Úc & Mỹ. Hệ thống theo dõi nhịp tim và dấu hiệu sinh tồn đảm bảo ca phẫu thuật an toàn, tránh các tình trạng biến chứng, lây nhiễm chéo xảy ra cho bệnh nhân.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Nguồn bài viết: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN