Phẫu thuật chữa móm tại Sài Gòn

Câu hỏi

Tôi bị móm đã lâu nay muốn phẫu thuật chữa móm tại Sài Gòn nhưng do đi xa lâu ngày về nên chưa biết địa chỉ nào uy tín. Xin vui lòng tư vấn giúp tôi 2 vấn đề là làm sao để biết đượcc địa chỉ đó uy tín và thứ 2 là có thể tham khảo địa chỉ nào?. (Thu Hòa – Đồng Nai).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc phẫu thuật chữa móm tại Sài Gòn, xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật chữa móm tại Sài Gòn là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn. Điều này có thể giải thích là do tại đây càng nhiều các địa chỉ thẩm mỹ ra đời và thực hiện đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ. Tuy nhiên điều quan trọng đó là nơi nào có thể giúp bạn có được sự an toàn, và hiệu quả cao.

Tiêu chí nào quyết định địa chỉ phẫu thuật chữa móm tại Sài Gòn uy tín ?

Để biết được địa chỉ phẫu thuật chữa móm Sài Gòn uy tín bạn nên đánh giá một cách khách quan dựa trên các yếu tố như:

  • Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn để thực hiện ca phẫu thuật hàm móm diễn ra chính xác an toàn hay không
  • Có trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại để hỗ trợ ca phẫu thuật
  • Ý kiến đánh giá cũng như kết quả mà khách hàng nhận được sau khi thực hiện có hài lòng không.

Vậy nên phẫu thuật chữa móm tại Sài Gòn ở địa chỉ nào ?

Dự trên các tiêu chí này, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bởi lẽ tại đây với nhiều năm kinh nghiệm đã luôn được khách hàng đánh giá cao về đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật trang bị công nghệ máy móc thiết bị hiện đại. Đồng thời, chưa có khách hàng nào cảm thấy không hài lòng về kết quả mà mình nhận được.

Đó là lý do, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã luôn được là sự lựa chọn số 1 để phẫu thuật chữa móm tại Sài Gòn của nhiều khách hàng trong nhiều năm qua. Tại đây, để phẫu thuật hàm móm, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám bằng máy X quang Cone Beam CT để biết được nguyên nhân chính xác gây móm từ đó sẽ có phương pháp điều trị phù hợp.

Phẫu thuật chữa móm tại Sài Gòn

Phẫu thuật chữa móm tại Sài Gòn được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được thăm khám bằng máy X quang Cone Beam hiện đại.

  • Nếu bệnh nhân bị móm do nhẹ, vòm răng hàm dưới bao phủ răng hàm trên ít: Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật chữa móm bằng cách cắt rời xương tiền đình hàm dưới, nhổ hai răng số 4 hàm dưới  và thực hiện cắt phẫu thuật đi qua khoảng trống 2 khe răng số 4 vừa nhổ bỏ.
  • Nếu bệnh nhân bị móm nặng, xương hàm dưới đưa ra trước quá nhiều: Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật chữa móm bằng công nghệ BSSO, không cần nhổ răng.
Kết quả sau khi thực hiện phẫu thuật hàm móm

Kết quả sau khi thực hiện phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ hàn Quốc. Lưu ý: thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Trên đây là tư vấn cho bạn về địa chỉ phẫu thuật hàm móm tại Sài Gòn. Hy vọng qua những thông tin này bạn có thể lựa chọn được một địa chỉ như ý. Và bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo sự tư vấn trên đây để tham khảo quy trình điều trị tại đây nhé.

Nguồn bài viết: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN