Phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không ?

Câu hỏi

Cho tôi hỏi phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không? Vì tuần tới tôi hẹn lịch đi khắc phục cười hở lợi nhưng sợ đau quá nên cứ sợ. Muốn hỏi trước để cho yên tâm hơn. Xin cảm ơn ạ. (Lê Thu Hà – Vĩnh Long).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không, xin được chia sẽ với bạn như sau:

Cười hở lợi tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại là một trong nhược điểm khiến nhiều chị em e ngại vì nó khiến bạn mất tự ti khi cười, nói và giao tiếp. Đó là lý do rất nhiều người đã tìm đến phẫu thuật chữa cười hở lợi để cải thiện.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không ?

Phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, yếu tố quan trọng nhất đó là kỹ thuật thực hiện và nơi thực hiện có đảm bảo an toàn hay không.

Hiện nay, phẫu thuật chữa cười hở lợi được thực hiện theo một quy trình khép kín đảm bảo an toàn để không gây ảnh hưởng hay biến chứng nào cho khách hàng. Bên cạnh đó, trước khi thực hiện bạn sẽ được gây tê giúp cảm thấy thật sự thoải mái, không đau trước, trong và sau khi thực hiện. Và tất nhiên bạn không phải lo lắng phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không nếu như bạn thực hiện tại một địa chỉ thực sự uy tín.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không

Phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không còn tùy thuộc vào việc bạn có được thực hiện tại điều kiện tốt không.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bên cạnh đó với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn cùng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại sẽ giúp cho việc thực hiện ca phẫu thuật diễn ra an toàn, chính xác và không đau đớn.

Vậy chữa cười hở lợi được thực hiện như thế nào ?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cẩn thận và tùy theo tình trạng cười hở lợi mà bác sĩ đưa ra chỉ định phù hợp. Hiện, hai kỹ thuật được áp dụng trong phương pháp này bao gồm:

  • Nếu bạn thuộc dạng cười hở lợi nhẹ thì có thể sử dụng tiêm hoạt chất để kéo cơ nâng môi lên. Phương pháp này hoàn toàn không sử dụng dao kéo nên rất nhanh chóng, an toàn và không đau. Tuy nhiên, thời gian duy trì không được lâu dài như các phương pháp khác.
  • Nếu như bạn thuộc dạng cười hở lợi nặng hơn thì bác sĩ chỉ định phẫu thuật chữa cười hở lợi. Kỹ thuật thực hiện sẽ cắt và loại bỏ phần lợi chân răng để khắc phục được tình trạng cười hở lợi, giúp nụ cười trở nên duyên, cuốn hút hơn.
Hình ảnh trước và sau khi chữa cười hở lợi

Hình ảnh trước và sau khi chữa cười hở lợi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian, kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Trên đây là tư vấn phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không. Hy vọng qua thông tin này bạn có thể yên tâm để đi thực hiện và cải thiện khuyết điểm của mình nhé. Nhớ sắp xếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám trước khi thực hiện.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Nguồn bài viết: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN