Phẫu thuật chỉnh sửa cằm tại Sài Gòn – Địa chỉ đáng tin cậy

Xu hướng nhờ y học can thiệp để có gương mặt đẹp và cân đối đang thịnh hành trong những năm gần đây, nhất là khi ngành phẫu thuật thẩm mỹ đang phát triển và đạt được nhiều bước tiến. Để khuôn mặt cân đối hài hòa cần có sự đóng góp của nhiều yếu tố và cằm là bộ phận không thể thiếu, chiếc cằm tạo nên sự thanh thoát và là điểm nằm cuối nên là điểm nhấn cho toàn khuôn mặt.

Sau phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm thì cằm bạn sẽ sưng nhưng sẽ giảm sau một tuần đầu tiên và dần dần hết hẳn. Để chiếc cằm có được hình thái hoàn hảo bạn nên làm theo chỉ dẫn của bác sĩ bảo vệ cẩn thận băng ép những ngày đầu theo chỉ định của bác sĩ, không được tự ý tháo băng. Nên vệ sinh răng miệng cẩn thận để tránh bị nhiễm trùng và cần kiêng ăn một số món. Đồng thời bạn nên tái khám định kỳ để đảm bảo chiếc cằm sau phẫu thuật luôn ở trạng thái tốt nhất.

Phẫu thuật chỉnh sửa cằm tại Sài Gòn đáng tin cậy

Đội ngũ Bác sĩ của Thẩm mỹ Hàn Quốc có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phẫu thuật thành công chỉnh sửa răng cằm, đẫ từng tu nghiệp nhiều năm ở Hàn Quốc. Chắc chắn, với tay nghề và sự khéo léo của các Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam tu nghiệp ở nhiều nước trên thế giới, bạn sẽ có hàm răng đều, đep, nụ cười xinh tươi.

Máy vectra 3D sẽ phác hoạt các cấu trúc của xương hàm của bạn và có thể chỉnh hình cho bạn thấy được khuôn mặt của mình trên hình ảnh 3D nên bạn rất thoải mái để lựa chọn cho mình khuôn mặt như mong đợi. Quá trình thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt xương hàm cho bạn bằng máy cắt xương siêu âm cho nên giảm được tất cả rủi ro của quá trình phẫu thuật.

Phẫu thuật chỉnh sửa cằm tại Sài Gòn đáng tin cậy

Chỉ sau 7 ngày là thời gian tối thiểu để chỉnh sửa khuôn hàm toàn diện, đối với các ca chỉnh hàm kết hợp thì 10 ngày là thời gian tối đa. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên tái khám định kỳ cho dù khung hàm của bạn đã hoạt động hoàn hảo.

Giá Phẫu thuật chỉnh sửa cằm bao nhiêu tiền? Để biết thông tin về giá phẫu thuật trượt cằm bạn nên xem tại bảng giá chi tiết. Tuy nhiên, giá tiền cụ thể phụ thuộc vào dịch vụ chi tiết mà bạn cần phẫu thuật. Thẩm mỹ Hàn Quốc với phương châm mang lại sắc đẹp cho người Việt tự tin về giá cả hợp lý để bạn có một chiếc cằm đẹp tự nhiên và khuôn mặt cân đối.

Phẫu thuật chỉnh sửa cằm tại Sài Gòn đáng tin cậy

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN