Phẫu thuật chỉnh hình hàm răng hô

Hàm hô khiến cho gương mặt bạn trở nên mất cân xứng, các đường nét trở nên thô hơn đặc biệt đối với phụ nữ thường làm chị em mất đi vẻ dịu dàng, nữ tính thường ngày. Cải thiện điều đó là mơ ước của rất nhiều bạn nằm trong hoàn cảnh này, với phương pháp phẫu thuật chỉnh hình hàm răng hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn gương mặt hoàn toàn như ý chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất.

Phẫu thuật chỉnh hình hàm răng hô

Phẫu thuật chỉnh hình hàm răng hô

Phẫu thuật chỉnh hình hàm răng hô đem lại hiệu quả gì

Khắc phục tình trạng hô sẽ giúp bạn thoát khỏi cảm giác tự ti, mặc cảm với diện mạo kém duyên của mình. Có 2 giải pháp phổ biến đó là niềng răng và phẫu thuật chỉnh hình hàm hô. Với những trường hợp nguyên nhân hô là do răng thì niềng răng sẽ là giải pháp nắn chỉnh răng hiệu quả. Còn với trường hợp hô do cấu trúc xương hàm thì phẫu thuật hàm hô là phương pháp hiệu quả cao nhất.

Phẫu thuật chỉnh hình hàm răng hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chỉ trải qua một lần phẫu thuật bạn có thể sở hữu một nụ cười tươi mới mà không cần niềng răng kéo dài như những phương pháp cũ. Phẫu thuật chỉnh hình hàm răng hô là một phẫu thuật phức tạp liên quan đến toàn bộ cấu trúc xương hàm mặt nên đòi hỏi bạn lựa chọn đúng trung tâm thẩm mỹ uy tín, tay nghề BS phẫu thuật giỏi để mang lại kết quả tốt nhất sau phẫu thuật.

Phau-thuat-chinh-nha-ky-thuat-lefort1

Quy trình phẫu thuật chỉnh hình hàm răng hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra răng miệng

Để tránh ảnh hưởng đến quá trình phẫu thuật chỉnh hình hàm răng hô sau này đầu tiên bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra tổng quát răng hàm miệng của bạn để khắc phục các tình trạng bệnh về răng miệng đề phòng nhiễm trùng do vi khuẩn Streptococous gây ra.

Kiểm tra tổng quát răng hàm miệng

Kiểm tra tổng quát răng hàm miệng của bạn để khắc phục các tình trạng bệnh về răng miệng..

Bước 2: Chụp phim cấu trúc xương hàm

Bạn sẽ được BS tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng các thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay để kiểm tra cấu trúc xương của bạn. Dưới sự hỗ trợ của máy X-Quang ConBeam CT thế hệ mới nhất sẽ chụp phân tích cấu trúc xương và hệ thống dây thần kinh.

chụp phim bằng máy X quang ConeBeam CT trước khi phẫu thuật chỉnh hình hàm răng hô

Khách hàng sẽ được chụp phim bằng máy X quang ConeBeam CT trước khi phẫu thuật chỉnh hình hàm răng hô ngay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bước 3: Tiến hành phân tích bằng phần mềm Vceph

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đi đầu trong việc đầu tư các trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ điều trị ca phẫu thuật đạt kết quả tốt nhất. Phần mềm Vceph mới nhất của Mỹ sẽ giúp Bs thành lập phác đồ điều trị chuẩn xác đến từng milimet, vị trí cắt xương, dây thần kinh trên khung hàm mặt, tỉ lệ xương cần điều chỉnh là bao nhiêu…

Với phần mềm phân tích 3D chuyên dụng trong phẫu thuật hàm mặt sẽ cho bạn thấy được hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật chỉnh hình hàm răng hô. Đây là một ứng dụng mới, chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn mới có thể trải nghiệm được điều này.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật chỉnh hình hàm răng hô

Để bảo đảm an toàn cho bạn, trước khi phẫu thuật chỉnh hình hàm răng hô bạn sẽ được xét nghiệm tổng quát tiền phẫu để đánh giá tình trạng sức khỏe của bạn có đảm bảo thực hiện phẫu thuật hay không.

Ngoài ra, để hạn chế đau và nhiễm trùng tối đa, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn trang bị máy phun thuốc hoàn toàn tự động sử dụng thuốc Anios Special DJP SF để sát trùng phòng mổ nhằm đảm bảo vô trùng và máy cắt xương chuyên dụng Sonic, kết hợp máy cắt siêu âm. Đây là thiết bị mới và hiện đại nhất giúp cắt xương không gây đau hay chảy máu nhiều nhờ hệ thống phun nước tự động, còn lưỡi cắt rất mỏng không làm tổn thương xương, không tạo bột xương, đường cắt chính xác. Do vậy,vết thương mau lành hơn và tình trạng sưng nề sẽ giảm nhiều hơn, không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn sau khi phẫu thuật chỉnh hình hàm răng hô.

Phòng phẫu thuật

Phòng phẫu thuật được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tối tân nhất hiện nay.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bạn sẽ thực sự hài lòng với phong cách phục vụ nhiệt tình chu đáo của đội ngũ điều dưỡng care 24 tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, luôn luôn túc trực bên cạnh bạn 24/24 sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và yên tâm nhất. Phục vụ tất cả mọi nhu cầu thiết yếu của bệnh nhân như: Việc đi lại, nơi nghỉ ngơi, dịch vụ chăm sóc…

Hệ thống phòng nghỉ dưỡng tiện nghi cho khách và gia đình duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hệ thống phòng nghỉ dưỡng tiện nghi cho khách và gia đình duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Phẫu thuật chỉnh hình hàm răng hô là kỹ thuật khá phức tạp nên được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ có uy tín để đảm bảo tính hiệu quả cũng như sự an toàn cao.

Nguồn bài viết: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN