Hình ảnh phẫu thuật cắt hàm hô

Để phẫu thuật hàm hô duy nhất 1 lần là một phẫu thuật rất phức tạp và khó , đòi hỏi bác sỹ phải hiểu biết chuyên sâu về chỉnh hình răng hàm mặt và phải tuân thủ theo một quy trình nhất định. Điều này chỉ có duy nhất tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hình ảnh phẫu thuật cắt chỉnh hô do hàm tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, Hồ chí Minh

truoc-sau-ham-ho-05

Trước phẫu thuật: Hàm bị hô, làm khuôn mặt mất cân đối, không thẩm mỹ. Sau khi phẫu thuật chỉnh hàm bị hô, gương mặt nhìn nghiêng trông rất đẹp. Lưu ý: Thời gian và kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

truoc-sau-ham-ho-06

1. Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật chỉnh hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian và kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

truoc-sau-ham-ho-06a

2. Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nắn chỉnh hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian và kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

truoc-sau-ham-ho-07

3. Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật chỉnh hàm hơi hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian và kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

truoc-sau-ham-ho-08

4. Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hàm bị hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian và kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn mong muốn mang đến cho bạn một lựa chọn đúng đắn nhất, giải tỏa được nỗi lo của chị em phụ nữ và góp phần mang lại sự tự tin cần có cho mỗi người. Chúng tôi hoàn toàn đủ niềm tin sẽ đáp ứng nhu cầu hiệu quả nhất cho bạn.

Nguồn bài viết: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN