PHẪU THUẬT CẰM cho cằm thon gọn không đau đớn

Phẫu thuật cằm bao gồm một số kỹ thuật thẩm mỹ cằm như độn cằm V line, gọt cằm, để tác động làm thay đổi cấu trúc xương cằm với tỉ lệ chuẩn hơn, tạo khuôn cằm hài hòa, thanh tú với khuôn mặt. Phẫu thuật cằm hiện nay đang được áp dụng rất nhiều để làm đẹp, khắc phục những khuyết điểm thẩm mỹ cho cằm cực hiệu quả.

Phẫu thuật cằm áp dụng trong trường hợp nào?

Phẫu thuật cằm là kỹ thuật giúp khắc phục các trường hợp cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mất cân đối … để có được chiếc cằm mới đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Các phương pháp phẫu thuật cằm?

Hiện nay phẫu thuật cằm có 2 kỹ thuật thực hiện bao gồm độn cằm bằng chất liệu độn nhân tạo và độn cằm bằng chất liệu tự thân (hay còn gọi là trượt cằm). Tùy theo từng trường hợp cũng như mong muốn của mỗi khách hàng mà bác sĩ chỉ định phương pháp phù hợp.

Phẫu thuật trượt cằm

 • Phẫu thuật trượt cằm được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc, dưới gây mê toàn thân.
 • Đường rạch trong miệng vùng niêm mạc cằm, nên không để lại sẹo
 • Dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp với lưỡi cưa lược cắt và chuyển xương ra trước hoặc sau theo đo đạt trên phim dưới để có 1 khuôn mặt hài hoà.
 • Thời gian phẫu thuật 45 phút

Hình ảnh mô phỏng trượt cằm

Hình ảnh mô phỏng trượt cằm

Phẫu thuật độn cằm dùng chất độn nhân tạo

 • Thực hiện độn cằm khi cằm lẹm, cằm thiếu hoặc cằm ngắn, phẫu thuật độn cằm lẹm thường được thực hiện nhiều nhất.
 • Độn cằm chỉ cần gây tê.
 • Thời gian độn cằm phẫu thuật 30 phút
 • Phẫu thuật độn cằm với đường rạch trong miệng có ưu điểm là không để lại sẹo ngày nay được sử dụng rộng rãi.

Phẫu thuật cằm bằng phương pháp độn chất liệu

Phẫu thuật cằm bằng phương pháp độn chất liệu nhân tạo

Phẫu thuật cằm nên thực hiện ở đâu ?

Phẫu thuật cằm là một kỹ thuật thực hiện khá phức tạp, đòi hỏi phải được thăm khám kỹ lưỡng mới đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp và an toàn. Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ luôn tự hào với đội bác sĩ giỏi, am hiểu và chuyên sâu về lĩnh vực phẫu thuật hàm mặt mà không phải địa chỉ nào có thể cạnh tranh được.

 • Với đội ngũ bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ cùng công nghệ và trang bị thiết bị công nghệ hiện cũng như chế độ bảo hành cho dịch vụ phẫu thuật khuôn mặt là thế mạnh vượt trội giúp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự tin cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.
 • Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được ứng dụng công nghệ hiện đại cùng máy móc thiết bị tiên tiến để thực hiện phẫu thuật cằm: Bao gồm máy X Quang Cone Beam CT để kiểm tra cấu trúc xương hàm, phần mềm Vceph để phân tích lên kế hoạch thực hiện. Và máy cắt xương siêu âm không làm tổn thương xương, tạo bột xương nên yếu tố nguy cơ nhiễm trùng trách được, và không tổn thương xương nên độn cằm không gây đau.

Máy móc thiết bị tiên tiến

Máy móc thiết bị tiên tiến để thực hiện phẫu thuật cằm

 • Cho kết quả đẹp tự nhiên và hài lòng đồng thời có thể xem trước kết quả trước khi phẫu thuật: Nhờ sự hỗ trợ của công nghệ 3D nên có thể giúp bác sĩ mô phỏng dáng cằm mới để cho khách hàng lựa chọn.

Trước và sau khi độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Lưu ý: thời gian và kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Phẫu thuật cằm tuy không còn quá xa lạ với nhiều khách hàng. Nhưng để có được một chiếc cằm hoàn hảo và hài hòa với khuôn mặt mình thì tốt nhất nên đến thăm khám tại địa chỉ thẩm mỹ có thương hiệu uy tín nhé.

Nguồn bài viết: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN