Niềng hàm hô – Giải pháp điều trị hô một cách an toàn

Niềng hàm hô là một trong những phương pháp giúp bạn khắc phục hiệu quả tình trạng hàm hô, lấy lại được vẻ đẹp tự tin trên khuôn mặt. Tuy nhiên, không phải ai hay lúc nào cũng áp dụng được. Hãy cùng theo dõi để biết được những thông tin chi tiết hơn về phương pháp này.

Hô thường là khuyết điểm có thể là do nguyên nhân bẩm sinh hoặc những thói quen xấu như mút tay, đẩy lưỡi gây nên. Hàm hô thường biểu hiện đó là hàm trên có xu hướng chìa ra phía trước, tình trạng này gây mất thẩm mỹ cũng như sự tự tin cho những ai gặp phải. Vì vậy, cần được cải thiện càng sớm càng tốt.

Niềng hàm hô là gì  và khi nào thì nên thực hiện ?

Niềng hàm hô là một trong những phương pháp sử dụng khí cụ chỉnh nha tạo ra lực kéo giúp điều chỉnh vị trí của hàm răng trở về vị trí như ban đầu, giúp bạn lấy lại được nụ cười tự tin hơn.

Như đã nói ở trên, không phải lúc nào bạn cũng áp dụng được phương pháp này. Niềng hàm hô được áp dụng khi nguyên nhân hô được xác định là do răng. Vì vậy, trước khi thực hiện bạn cần phải được thăm khám và kiểm tra cẩn thận từ đó mới đưa ra được kỹ thuật phù hợp.

Niềng hàm hô

Niềng hàm hô là phương pháp phổ biến để cải thiện tình trạng răng hô.

Vì sao nên lựa chọn niềng hàm hô để cải thiện ?

Niềng hàm hô là một phương pháp thẩm mỹ khá phổ biến, tuy mất thời gian nhưng nó cũng mang lại giúp bạn nhiều ưu điểm như sau:

  • Cải thiện được khuyết điểm hô một cách triệt để, giúp bạn lấy lại khuôn hàm cân đối và tự tin hơn.
  • Hàm răng sau khi được điều chỉnh về vị trí phù hợp sẽ có khả năng ăn nhai, phát âm tốt hơn, hạn chế tốt nhất những bệnh răng miệng khác.
  • Phương pháp này thực hiện an toàn, không ảnh hưởng nhiều đến vấn đề sinh hoạt của bạn.
Niềng răng hô cải thiện được hiểu quả

Niềng răng hô cải thiện được hiểu quả và triệt để tình trạng hô giúp bạn lấy lại được sự tự tin.

Niềng hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Niềng hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm có chuyên môn cao cùng hệ thống máy móc hiện đại. Điều này giúp ca niềng răng diễn ra nhanh chóng, chính xác đạt hiệu quả cao.

  • Tại đây, trước khi quyết định có nên niềng hàm hô không thì bạn sẽ được kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng máy  X quang Cone Beam CT để biết nguyên nhân gây nên hô là do răng hay do hàm.
Chụp X quang Cone Beam CT

Chụp X quang Cone Beam CT để biết cấu trúc xương hàm của khách hàng.

  • Sau khi đã xác định bạn nên niềng hàm hô thì bác sĩ sử dụng phần mềm Vceph 3D để lên kế hoạch thực hiện niềng răng bao gồm thời gian, các quá trình di chuyển của hàm răng.
  • Tiếp theo, bạn sẽ được vệ sinh vùng răng miệng và lấy mẫu dấu hàm để thực hiện niềng hàm hô. Việc chăm sóc khi niềng răng tại nhà cũng được bác sĩ hướng dẫn chu đáo. Sau mỗi đợt bạn sẽ được nhắc lịch tái khám để điều chỉnh khí cụ chỉnh nha giúp bạn nhanh chóng có kết quả như ý.

Niềng hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là lựa chọn an toàn, hiệu quả đối với những ai bị hô do răng. Vì vậy, nếu bạn cũng đang gặp khuyết điểm về hô thì hãy đến đây để được bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể nhé.

Trích nguồn bài viết từ Website: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN