Nhan sắc các thí sinh cuộc thi Hoa Hậu dành cho người đẹp dao kéo tại Việt Nam

Cuộc thi hoa hậu dành cho những người đẹp dao kéo (Miss Perfect Global Beauty) lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với sự tham gia của rất nhiều người đẹp đang thu hút sự chú ý hiện nay.

Trong các cuộc thi Hoa hậu tại Việt Nam, sau khi đăng quang hay thậm chí là rất nhiều thí sinh khi còn đang trong cuộc đua vẫn dính phải những scandal về phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là điều tối kị trong những cuộc đua sắc đẹp vì luôn đánh giá cao vẻ đẹp tự nhiên. Để hợp thức hóa và tạo sân chơi lành mạnh cho những người đẹp đã từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ, mới đây tại Việt Nam cũng đã có cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp hoàn mỹ toàn cầu 2017 (Miss Perfect Global Beauty). Cuộc thi này đã trở thành tiền lệ chưa từng có ở Việt Nam về các cuộc thi sắc đẹp, khi mà thí sinh hoàn toàn có thể tự tin công khai việc chỉnh sửa nhan sắc của mình.

Đội ngũ giám khảo của cuộc thi cũng là những người nổi tiếng và có kinh nghiệm làm giám khảm cho các cuộc thi sắc đẹp như người mẫu Trương Ngọc Ánh, MC Phan Anh,… Phần thưởng dành cho Hoa hậu đăng quang tại cuộc thi sắc đẹp này là vương miện trị giá 2 tỷ đồng cùng nhiều phần quà có giá trị khác. Cùng xem thêm những hình ảnh mới nhất trong cuộc thi này và chiêm ngưỡng nhan sắc của một số thí sinh nổi bật sau đây:

Hình ảnh trong tà áo dài của các thí sinh dự thi

MC Phan Anh là một thành viên trong hội đồng Ban giám khảo

Ngoài ra còn có người mẫu, diễn viên Trương Ngọc Ánh

Nhận lời làm giám khảo cuộc thi nhan sắc dao kéo, Trương Ngọc Ánh cũng nhận được nhiều sự phản hồi trái chiều từ phía người hâm mộ. Cô cũng thừa nhận có chút băn khoăn trước khi nhận lời. Nhưng cô đã đồng ý tham gia vì thấy tiêu chí của cuộc thi khá rõ ràng, không lập lờ như nhiều cuộc thi sắc đẹp khác.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN