Nhấn mí mắt Hàn Quốc đẹp ở TPHCM

 

Đôi mắt là bộ phận quan trọng giúp con người nhìn nhận cuộc sống một cách đúng đắn và hoàn hảo nhất. Từ xa xưa, đội mắt đã đi vào văn chương với những sự miêu tả hết sức hoa mĩ như “mắt em là cả dòng sông”, mắt nai, mắt ngọc, mắt biếc… Thông thường với đôi mắt hai mí mới có thể miêu tả như vậy, còn mắt một mí thì hạn chế hơn. Vì ai cũng muốn mình được đẹp trong mắt người khác nên tìm cách để biến đôi mắt một mí của mình thành mắt hai mí.

 

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp được ưa chuộng tại xứ sở Kim chi và hiện nay nó đã được du nhập và rất thịnh hành tại Việt Nam. Để thực hiện phương pháp nhấn mi, bạn phải ở trong độ tuổi dưới 50 vì ở độ tuổi ngoài 50 da thường chùng xuống nên hiệu quả mang lại không cao.

 

 nhan-mi-mat-Han-Quoc-dep-o-TPHCM

 

 Hình ảnh minh họa

Phương pháp này không phải cắt da nên không để lại sẹo, cũng không gây cảm giác đau đớn cho bạn. Mí đôi được tạo bằng cách nhấn để tạo liên kết giữa da mi trên và cơ nâng mi. Sau khi gây tê tại chỗ, theo đường làm mi đã đo vẽ sẵn, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mĩ luồn dưới da và cơ nâng mi tạo đường rằn cho mí mắt. Phẫu thuật xong bạn sẽ được về nhà ngay mà không cần phải cắt chỉ, thay băng. Để giữ cho đôi măt ssau phẫu thuật, bạn cũng nên hạn chế tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

 

 nhan-mi-mat-Han-Quoc-dep-o-TPHCM

Chỉ với 20 phút, đã cho phép bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên và có hồn hơn rất nhiều. Đừng ngần ngại nếu như bạn muốn thay đổi đôi mắt to sáng của mình.

 

Tốt nghiệp Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh năm 1999 với những thành tích ban đầu đạt được trong lĩnh vực y khoa, Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam đã được Bộ trưởng Bộ Y tế Việt Nam cấp học bổng chuyên tu tại Úc nhằm tiếp thu những kỹ thuật tiến bộ trong ngành phẫu thuật chỉnh tạo hình. Dường như đây chính là cơ hội để Bác sĩ  Nam chính thức bước chân vào ngành giải phẩu thẩm mỹ.

 

bs-nam-phau-thuat-dieu-tri-ham-ho

 

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN