Nâng mũi S Line cấu trúc 4D

Năm 2017 phẫu thuật nâng mũi vẫn là phương pháp làm đẹp được nhiều người yêu thích với sự ra đời của công nghệ nâng mũi S line cấu trúc 4D. Khắc phục được tất cả các hạn chế của phương pháp nâng mũi thông thường, đây là công nghệ nâng mũi được đánh giá an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Nâng mũi S Line cấu trúc 4D

1. Ai có thể nâng mũi S line cấu trúc 4D

  • Khách hàng đủ 18 tuổi, có đủ sức khỏe để thực hiện.
  • Khách hàng có các khiếm khuyết về mũi ở mọi mức độ, muốn sở hữu mũi đẹp.
  • Khách hàng đã nâng mũi nhưng chưa ưng ý hoặc bị biến chứng.

Nâng mũi S Line cấu trúc 4DCông nghệ nâng mũi cấu trúc 4D phù hợp với những ai mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo

2. Sơ lược về kỹ thuật nâng mũi S line cấu trúc 4D

Nâng mũi S line 4D là sự cải tiến vượt bậc của kỹ thuật nâng mũi thông thường ở 3 phương diện: Kỹ thuật thực hiện, vật liệu nâng mũi và hiệu quả thẩm mỹ. Phương pháp này giúp chỉnh sửa cấu trúc mũi một cách toàn diện từ sống mũi, trụ mũi, đầu mũi, xương mũi đến vách ngăn mũi cho mũi đẹp hoàn hảo ở mọi góc độ.

Điều giúp nâng mũi S line cấu trúc 4D dễ dàng chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng là sự kết hợp giữa ưu điểm sẵn có của công nghệ 3D, cải tiến thêm bằng cách kết hợp với kỹ thuật dựng mũi 4D bằng chất liệu tự thân làm nên 3 ưu điểm đặc trưng riêng biệt sau.

3. Ưu điểm nổi bật của kỹ thuật nâng mũi S line cấu trúc 4D

Kỹ thuật thực hiện: Đặc biệt nhất của công nghệ nâng mũi S line cấu trúc 4D phải kể đến đó chính là máy vectra phân tích 4 chiều. Khác với công nghệ Vectra 3D cũ, máy vectra phân tích 4 chiều có ưu điểm đó là có thể phân tích cụ thể tỉ lệ khuôn mặt để đưa ra các thông số về kích thước hoàn hảo cho chiếc mũi chuẩn đến từng milimet. Bạn sẽ được xem trước kết quả phẫu thuật nâng mũi của mình (gần như tương đồng 95% với chiếc mũi thật), từ đó có thể chủ động thảo luận cùng bác sĩ về dáng mũi mà mình mong muốn có được. Hầu như 99% khách hàng đều rất ưng ý với chiếc mũi do phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line 4D tạo ra.

Nâng mũi S Line cấu trúc 4DHệ thống máy Vectra phân tích 4 chiều cho phép xem trước kết quả phẫu thuật

Vật liệu sử dụng: Nâng mũi S line cấu trúc 4D là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu nâng mũi bằng sụn tự thân và sụn nhân tạo định hình thế hệ mới. Trong phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân vốn thường khó tạo hình mũi đẹp, sụn không đủ để nâng, dễ bị sẹo. Trong khi đó sụn nhân tạo cũ thì lại rất thô cứng, tạo dáng mũi không tự nhiên, dễ bị di lệch. Sự kết hợp giữa 2 vật liệu này khắc phục được các nhược điểm vốn có, giúp tạo dáng mũi đẹp nhanh chóng, tránh các trường hợp dị ứng chất liệu độn, bóng đỏ, lộ sống…để khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp dài lâu. Cụ thể của kỹ thuật nâng mũi S line cấu trúc 4D

  • Tại vùng đầu mũi: Bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn từ vành tai (vết rạch rất nhỏ nên không bị sẹo) hoặc sụn sườn (lấy từ sườn số 7 hoặc 8) để bao bọc và chỉnh hình đầu mũi. Đầu mũi vốn là vùng đóng vai trò quan trọng trong việc định hình hoàn bộ dáng mũi, nâng mũi S line cấu trúc 4D chú trong vào điều này nên sử dụng 2 loại sụn này để tạo hình đầu mũi có độ cao phù hợp, hải hòa với tổng thể khuôn mặt, đồng thời hạn chế triệt để tình trạng da đầu mũi yếu ớt gây lộ sóng, bóng đỏ, nghiêng lệch về sau
  • Tại vùng sống mũi: Vùng sống mũi trước kia với kỹ thuật nâng mũi thông thường bác sĩ sẽ dùng sụn tự thân hoặc dùng sụn nhân tạo để bao bọc đầu mũi. Nâng mũi S line cấu trúc 4D khi nâng sống mũi bác sĩ sẽ sử dụng sụn vách ngăn từ trong khoang mũi kết hợp với sụn sinh học định hình để dựng sống mũi, nhờ vậy sống mũi không chỉ được nâng cao đẹp tự nhiên mà còn ổn định vững chắc.

Nâng mũi S Line cấu trúc 4DPhần sống mũi được nâng bằng sụn sinh học định hình nhân tạo, phần đầu mũi có thể sử dụng sụn tự thân để bao bọc

Hiệu quả thẩm mỹ: Nâng mũi thông thường chỉ chú trọng đến việc nâng cao sống mũi và chỉnh sửa thon gọn cấu trúc đầu mũi, trong khi đó nâng mũi cấu trúc S line 4D lại đặc biệt lưu tâm đến việc sửa khiếm khuyết mũi vốn có để hoàn thiện dáng mũi đẹp. Sau khi nâng mũi S line 4D bạn có thể sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hỏa ở mọi góc độ, kết quả duy trì lâu dài và rất ổn định.

4. Quy trình nâng mũi S line cấu trúc 4D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Là địa chỉ luôn đi tiên phong trong việc áp dụng các phương pháp làm đẹp tiên tiến, tốt cho khách hàng, nâng mũi S line cấu trúc 4D đã được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nhận được rất nhiều phản hồi tốt trong thời gian qua. Muốn biết vì sao nâng mũi S line cấu trúc 4D lại được yêu thích như vậy tại KIM Hopsital bạn có thể xem qua quy trình nâng mũi sau:

  • Bước 1: Khách hàng sẽ được thăm khám và kiểm tra cấu trúc mũi cẩn trọng với máy nội soi (nếu là kiểm tra cấu trúc xương mũi sẽ sử dụng máy X quang ConeBeam CT 3D). Bước này nhằm giúp bác sĩ biết được chính xác mũi khiếm khuyết ở đâu để việc chỉnh sửa diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác hơn.

Nâng mũi S Line cấu trúc 4DKhách hàng được kiểm tra cấu trúc xương mũi với hệ thông máy X quang ConeBeam CT 3D

  • Bước 2: Khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật nâng mũi với máy Vectra phân tích 4 chiều. Bạn không chỉ thấy được chiếc mũi của mình sau phẫu thuật mà còn xem được sự hài hòa giữa chiếc mũi với tổng thể khuôn mặt. Nhờ vào công nghệ tiên tiến này mà độ hài lòng của khách hàng khi thực hiện nâng mũi S line cấu trúc 4D cũng cao hơn so với phương pháp nâng mũi cũ.
  • Bước 3: Bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng về chất liệu nâng mũi trong nâng mũi S line cấu trúc 4D như các loại sụn tự thân, làm sao để lấy sụn, sụn nhân tạo thế hệ mới có ưu điểm gì so với sụn nhân tạo cũ. Bạn cần trao đổi rõ với bác sĩ về mọi thắc mắc của mình, trường hợp bị dị ứng vật liệu nào cũng cần được nêu rõ để đảm bảo một kết quả nâng mũi an toàn nhất.

Nâng mũi S Line cấu trúc 4DBạn nên trao đổi cụ thể với bác sĩ về mọi thắc mắc trước khi bước vào ca phẫu thuật để an tâm hơn

  • Bước 4: Phẫu thuật nâng mũi S line cấu trúc 4D được thực hiện dưới hình thức gây tiền mê. Nghĩ là bạn sẽ trải qua một quy trình nâng mũi rất nhẹ nhàng, không đau nhưng vẫn ý thức được những gì xảy ra suốt quá trình phẫu thuật. Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với tay nghề dày dạn, chuyên môn sâu sẽ biết làm sao để tạo mũi đẹp cho bạn.
  • Bước 5: Sau khi kết thúc phẫu thuật bạn được đưa vào hồi sức để bác sĩ theo dõi sức khỏe và được nhân viên điều dưỡng chăm sóc, vệ sinh vết thương. Vì là phẫu thuật tiền mê nên khách hàng có thể ra về trong ngày..

Nâng mũi S Line cấu trúc 4DBệnh nhân được chăm sóc hậu phẫu tại phòng hậu phẫu sau nâng mũi

Nâng mũi S line cấu trúc 4D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ tiên tiến, đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị máy móc hiện đại, sau khi thực hiện bạn thực hiện chăm sóc theo chỉ định của bác sĩ thì sau khoảng 2-4 tuần là đã có mũi đẹp long lanh không thua gì các diễn viên, ca sĩ hiện nay!

Trích nguồn bài viết từ Website: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN