Móm hàm trên có cách nào khắc phục ?

Câu hỏi

móm hàm trên không thưa bác sĩ? Và nếu bị móm hàm trên thì cách nào điều trị. Vì em bị móm nhưng nghe nói phải biết được móm trên hay dưới thì mới biết cách khắc phục hiệu quả. Xin được tư vẫn. (Hồng Liên – Khánh Hòa).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc móm hàm trên và cách khắc phục hiệu quả, xin được trả lời như sau.

Móm hàm trên thực chất là như thế nào ?

Chúng ta đã nghe nói nhiều đến móm hàm dưới mà ít khi biết đến móm hàm trên. Bởi vì trên thực tế cụm từ móm hàm trên cũng ít khi được sử dụng.

Hiện nay, móm là tình trạng sinh ra do sự phát triển lệch lạc của răng hoặc xương hàm dưới khiến cho khuôn hàm không được cân đối. Hàm móm tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại là nhân tố khiến nhiều người tự ti về ngoại hình. Điều này rất ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Do đó, dù móm hàm trên hay hàm dưới thì điều cần thiết là phải thực hiện khắc phục càng sớm càng tốt.

móm hàm trên

Dù móm hàm trên hay hàm dưới thì điều cần thiết là phải thực hiện khắc phục càng sớm càng tốt.

Móm hàm trên có cách nào khắc phục NHANH và TỐT nhất ?

Để khắc phục hàm móm thì điều đầu tiên quan trọng nhất đó là kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng máy X quang Cone Beam CT để biết nguyên nhân gây nên tình trạng móm là do xương hay do răng.

Kiểm tra cấu trúc xương hàm

Kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng máy X quang Cone Beam CT tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

  • Điều trị móm do xương hàm: Nếu là nguyên nhân do xương thì phẫu thuật hàm móm sẽ giúp bạn khắc phục nhanh nhất. Ca phẫu thuật sẽ diễn ra trong khoảng 2h đồng hồ, sau khi thực hiện bạn sẽ thấy được kết quả với sự cân đối, hài hòa của hai hàm. Vì vậy, hầu như các khách hàng đều yêu chuộng phương pháp này.
  • Điều móm do răng: Nếu là móm do răng thì bạn sẽ không thực hiện phẫu thuật được mà chỉ có thể niếng răng hoặc bọc răng sứ. Tùy theo từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ đưa ra chỉ định giải pháp phù hợp cho bạn. Đối với niềng răng thì bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn so với bọc răng sứ.

Móm hàm trên hay móm hàm dưới thì việc điều trị muốn có kết quả tốt nhất nên thực hiện tại địa chỉ uy tín. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mọi thao tác thăm khám, kiểm tra, tư vấn và điều trị đều được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao thực hiện. Ngoài sự, sự hỗ trợ của các loại máy móc hiện đại bao gồm Máy X quang Cone Beam CT, máy vectra 3D, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph và phòng phẫu thuật luôn trong điều kiện vô trùng hiện đại. Tất cả những yếu tố này giúp cho ca điều trị hàm móm diễn ra an toàn, chính xác và hiệu quả cao. Vì vậy, chắc chắn bạn sẽ có được kết quả hài lòng nhất sau khi thực hiện.

Phòng phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ

Phòng phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đáp ứng yêu cầu cao về môi trường vô trùng hiện đại.

Thực ra, móm hàm trên hay móm hàm dưới cách điều trị cũng không quá khác biệt. Nếu bạn đang gặp tình trạng này thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp để lấy lại sự tự tin cho bản thân nhé.

Nguồn bài viết: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN