Mặt vuông cằm tròn NÊN cải thiện như thế nào ?

Câu hỏi

Mặt vuông cằm tròn thì có nên cải thiện không và phương pháp nào có thể cải thiện một cách hiệu quả nhất. Tôi có khuôn mặt như vậy nên rất mong nhận được sự tự vấn của bác sĩ có kinh nghiệm, xin cảm ơn (Hồng Loan – Bình Định).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc mặt vuông cằm tròn nên cải thiện như thế nào, xin được tư vấn như sau:

Khi nhắc đến mặt vuông cằm tròn chắc chắn bạn cũng đã nhận diện được khuyết điểm này. Thực tế, nếu nói khuôn mặt này là khuyết điểm cũng tùy quan điểm của từng người. Nếu bạn là nam sở hữu mặt vuông thì cũng nhận được đánh giá cao, nhưng nếu là nữ thì đương nhiên khuôn mặt này khiến bạn gặp phải nhiều quan niệm trái chiều về thẩm mỹ và nhân tướng học.

Mặt vuông cằm tròn nên cải thiện bằng giải pháp nào ?

Nếu như khuôn mặt vuông cằm tròn làm bạn kém tự tin thì rất nên cải thiện càng sớm càng tốt. Đặc biệt, với các giải pháp thẩm mỹ hiện đại bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp để cải thiện an toàn và nhanh chóng.

mặt vuông cằm tròn

Nếu như khuôn mặt vuông cằm tròn làm bạn kém tự tin thì rất nên cải thiện càng sớm càng tốt.

Vậy giải pháp nào đang được đánh giá cao hiện nay? Câu trả lời đó là bạn có thể lựa chọn gọt mặt hoặc độn cằm. Điều này còn tùy thuộc vào khuyết điểm của bạn. Trong nhiều trường hợp, bác sĩ sẽ kết hợp cả 2 phương pháp để giúp bạn có được khuôn mặt thon gọn hơn.

Để biết mình nên cải thiện như thế nào thì cần phải được thăm khám và kiểm tra cấu trúc xương cằm, từ đó bác sĩ mới lên được kế hoạch thực hiện chi tiết nhất. Tốt nhất, bạn cần phải tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín thì mới mang lại cho bạn kết quả như ý.

thăm khám và tư vấn của bác sĩ

Cần phải có sự thăm khám và tư vấn của bác sĩ thì mới mang lại cho bạn giải pháp phù hợp.

Khắc phục mặt vuông cằm tròn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để cải thiện mặt vuông cằm tròn cho kết quả như ý. Để cải thiện tình trạng khuôn mặt này, bác sĩ sẽ tiến hành theo quy trình như sau:

  • Đầu tiên, bác sĩ tiến hành kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng máy X quang Cone Beam CT để biết khuyết điểm cần khắc phục là gì.
Kiểm tra cấu trúc xương bằng máy X quang

Kiểm tra cấu trúc xương bằng máy X quang Cone Beam CT

  • Tiếp theo, nhờ các số liệu cụ thể từ máy X quang, bác sĩ quyết định thực hiện gọt cằm hay độn cằm hoặc kết hợp cả hai và sẽ lên kế hoạch thực hiện bằng phần Vceph
  • Sau đó, bác sĩ mô phỏng hình ảnh trước và sau khi thực hiện bằng máy vectra 3D để khách hàng lựa chọn kết quả theo mong muốn của mình.
  • Cuối cùng, tiến hành kiểm tra sức khỏe và tiến hành ca phẫu thuật theo kế hoạch có từ trước đó.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng cùng hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp khách hàng không chỉ cải thiện được khuyết điểm trên khuôn mặt mà sẽ có được diện mạo mới xinh đẹp tự tin hơn.

Kết quả sau khi thực hiện thẩm mỹ gọt hàm

Kết quả sau khi thực hiện thẩm mỹ gọt hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

Mặt vuông cằm tròn không khó để cải thiện, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm nếu như lựa chọn đúng giải pháp, đúng nơi thực hiện thì sẽ nhanh chóng có được khuôn mặt thon gọn, chuẩn thẩm mỹ hiện đại.

Nguồn:http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN