Mặt tròn để mái gì để hợp mốt nhất ?

Khuôn mặt tròn thường tạo nét bầu bình dễ thương nhưng hiện nay xu hướng thẩm mỹ lại ưa chuộng mặt V line hơn. Do đó, nhiều chị em đã tìm mọi cách để thay đổi cải thiện khuôn mặt tròn, trong đó mặt tròn để mái gì để phù hợp nhất vẫn là lựa chọn của nhiều người.

Đặc điểm của khuôn mặt tròn là gì ?

Khuôn mặt tròn là khuôn mặt khá đặc trưng của người châu Á, khuôn mặt tạo nên nét nữ tính dễ thường nên tạo cảm giác trẻ lâu. Tuy vậy, trong nhiều trường hợp mặt tròn lại không được đánh giá cao về thẩm mỹ.

Để biết được mặt tròn để mái gì thì trước tiên cần nhận biết đặc điểm của mặt tròn đó là chiều dài và chiều rộng gần như bằng nhau. Vì vậy, nên những ai sở hữu khuôn mặt tròn thì sẽ gặp khuyết điểm là chiếc cằm hơi ngắn, làm cho khuôn mặt thiếu sự cân đối tự nhiên.

Vậy mặt tròn để mái gì là hợp mốt nhất ?

  • Tạo kiểu với mái chéo cho mặt tròn

Mái chéo là kiểu tóc rất phù hợp với khuôn mặt tròn. Phần mái chéo sẽ giúp che đi một phần khuôn mặt của bạn tạo đường nét cân đối tự nhiên nhất.

  • Tóc xoăn có mái dành cho mặt tròn

Nếu như bạn muốn có một mái tóc sành điệu phù hợp với mặt tròn thì kiểu tóc xoăn có mái cũng là một lựa chọn phù hợp. Mái tóc xoăn kết hợp với khuôn mặt tròn sẽ khiến cho khuôn mặt thêm phần sang trọng và quyến rũ hơn.

Tóc xoăn có mái

Tóc xoăn có mái dành cho mặt tròn

  • Tóc pixie

Nếu như bạn đang tìm kiểm mặt tròn để mái gì để vừa che được khuyết điểm nhưng cũng tạo nên vẻ đẹp cá tính thì kiểu tóc pixie là lựa chọn hoàn hảo. Kiểu tóc được nhiều ngôi sao lăng xê nhiệt tình trong một thời gian dài. Vì vậy, hãy thử ngay kiểu tóc này nhé.

mặt tròn để mái gì

Nếu như bạn đang tìm kiểm mặt tròn để mái gì để vừa che được khuyết điểm vừa cá tính thì tóc này chính là lựa chọn tối ưu.

Như đã nói ở trên, trong nhiều trường hợp mặt tròn không được ưa chuộng và đánh giá cao về thẩm mỹ. Bởi khuyết điểm là chiếc cằm hơi ngắn. Do đó, nhiều người đã tìm đến các công nghệ thẩm mỹ hiện đại để có thể cải thiện khuyết điểm này.

Khắc phục mặt tròn như thế nào ?

Hiện nay, một trong những phương pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn để cải thiện mặt tròn thay vì tìm hiểu mặt tròn để mái gì đó là công nghệ độn cằm V line Hàn Quốc.

Phương pháp này sẽ sử dụng chất liệu độn để đưa vào phần cằm thông qua đường niêm mạc môi để giúp chiếc cằm dài, thon gọn hơn. Sau khi thực hiện xong cũng không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, bạn sẽ có được khuôn mặt thon gọn và phù hợp với tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại nhờ chiếc cằm được cải thiện.

Phương pháp độn cằm V line

Phương pháp độn cằm V line là sự lựa chọn tốt nhất để cải thiện chiếc cằm ngắn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, là nơi thực hiện đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ và độn cằm V line cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Hàng ngàn khách hàng đã thực hiện và thực sự hài lòng với kết quả nhận được.

Với những gợi ý mặt tròn để mái gì trên đây hy vọng bạn sẽ tìm kiếm được một kiểu mái phù hợp với khuôn mặt của bạn. Còn nếu muốn cải thiện triệt để hơn hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn nhé.

Trích nguồn bài viết từ Website: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN