Mặt lưỡi cày là gì? Mặt lưỡi cày là như thế nào trong ý nghĩa tướng số?

Câu hỏi

Xin hỏi mặt lưỡi cày là như thế nào ? Tôi không biết mặt lưỡi cày là gì và liệu mình có gặp tình trạng này hay không nhưng thú thật là mặt tôi không được cân đối. Nên tôi muốn hiểu rõ xem đặc điểm khuôn mặt này như thế nào? Và có cách nào khắc phục hiệu quả không? (Hồng Loan – Trà Vinh).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc mặt lưỡi cày là như thế nào, xin được trả lời như sau:

Mặt lưỡi cày là gì? Mặt lưỡi cày là như thế nào ?

 Nhận diện mặt lưỡi cày là như thế nào bạn có thể quan sát dựa trên các đặc điểm như sau:

  • Xương hàm dưới bị đưa ra ngoài quá mức so với tổng thể của khuôn mặt.
  • Môi dười trề ra, hàm răng trên và dưới không khít với nhau
  • Đường nối trán – mũi – cằm nhìn nghiêng có thể thấy bị lệch
Mặt lưỡi cày là như thế nào

Mặt lưỡi cày là như thế nào? Bạn có thể nhận diện qua nhiều đặc điểm.

 Mặt lười cày không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn nhận nhiều quan niệm không tốt về nhân tướng học.

  • Về thẩm mỹ: Khuôn mặt lười cày tạo cảm giác thiếu sự cân đối. Dù nhìn nghiêng hay nhìn thẳng thì sự mất cân đối này cũng khiến bạn mất đi sự quyến rũ vốn có. Ngoài ra, khuôn mặt lười cày cũng gây ra nhiều tình trạng như khó nhai thức ăn và phát âm không được chuẩn.
  • Về nhân tướng học: Nhiều người muốn hiểu rõ mặt lưỡi cày là gì đồng thời cũng muốn biết về nhân tướng học. Người sở hữu mặt lười cày thường tự ti, ngại giao tiếp, chính vì vậy họ thường thu hẹp bản thân cũng như các mối quan hệ xã hội khác. Do đó, họ ít gặp được may mắn thành công trong cuộc sống.

 Các kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt lưỡi cày – Chuyên gia tư vấn 

Cách khắc phục mặt lười cày hiệu quả hiện nay ?

Để khắc phục mặt lười cày hiệu quả thì đầu tiên phải xác định được nguyên nhân gây nên tình trạng này. Một số nguyên nhân được chỉ ra đó là do di truyền, do thói quen sinh hoạt hay do sự phát triển sai lệch của xương hàm.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tùy theo tình trạng, nguyên nhân cụ thể của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định phù hợp.

Đầu tiên, bác sĩ tiến hành kiểm tra thăm khám bằng máy X quang Cone Beam CT để biết được chính xác khuyết điểm mà bạn gặp phải. Nếu như do xương vùng cằm phát triển quá mức thì bác sĩ sẽ tiến hành gọt mặt V line để điều chỉnh lại giúp khuôn mặt cân đối hơn. Còn nếu như do nguyên nhân hai hàm lệch nhau thì bác sĩ thực hiện phẫu thuật BSSO để cải thiện.

Thăm khám bằng máy X quang

Thăm khám bằng máy X quang Cone Beam CT để biết được nguyên nhân từ đó có cách khắc phục hiệu quả.

Dù thực hiện bằng phương pháp nào thì đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong điều kiện phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn vô trùng hiện đại sẽ giúp bạn có được kết quả an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cao và nhanh chóng hồi phục.

Phòng phẫu thuật luôn trong điều kiện vô trùng

Phòng phẫu thuật luôn trong điều kiện vô trùng hiện đại giúp kết quả được an toàn, hiệu quả.

Như vậy, qua thông tin mặt lưỡi cày là như thế nào, hy vọng bạn đã có thể tự xác định xem mình có phải gặp tình trạng này hay không. Nếu muốn chính xác hơn hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ giúp bạn kiểm tra và khắc phục hiệu quả nhé.

Trích nguồn bài viết từ Website: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN