[Mặt gãy] là mặt như thế nào? Hình ảnh mặt gẫy và cách khắc phục

29-03-2018|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Mình muốn hỏi là mặt gãy là gì? Cách nhận diện qua những điểm về mặt gãy là mặt như thế nào? Mình cảm thấy rất tự ti về khuôn mặt mình nhưng không biết có phải là mặt gẫy hay không, và tư vấn giúp mình cách khắc phục mặt gãy hiệu quả. Xin cảm ơn. (Phan Lưu Vy – Bình Dương).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc mặt gãy là gì, xin được trả lời như sau:

Bất kỳ ai đều mong muốn mình có được một diện mạo xinh đẹp và quyến rũ hơn. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân khác nhau, bạn vẫn có thể gặp khuyết điểm làm bạn kém tự tin. Một trong số đó là mặt gãy cũng là khuyết điểm mà nhiều người gặp phải.

Mặt gãy là gì? Mặt gãy là mặt như thế nào?

Mặt gãy là mặt như thế nào với những đặc điểm như sau:

  • Khuôn mặt có trán rộng hay còn gọi là mặt gãy trán dô
  • Cằm dài nhô ra phía trước do xương hàm dưới phát triển quá mức so với xương hàm trên
  • Khi nhìn nghiêng sẽ có cảm giác hình dáng khuôn mặt như lưỡi cày

Hình ảnh khuôn mặt gẫy là như thế nào?

mat-gay-la-nhu-the-nao

Mặt gẫy là như thế nào nhìn rất rõ ở góc nghiêng

mat-gay-la-nhu-the-nao2

Người có mặt gãy thường có chiếc cằm dài nhô ra phía trước

mat-gay-tran-do

Mặt gãy trán dô là đặc điểm thường đi kèm khi mặt bị gãy

Mặt gãy là mặt như thế nào trong thẩm mỹ? Ý nghĩa mặt gãy tướng số?

Rõ ràng, mặt gẫy không chỉ đánh giá thấp về thẩm mỹ mà ngay cả xét về đặc điểm nhân tướng học cũng không được đánh giá cao.

 Về thẩm mỹ: Thì không thể phủ nhận nếu bạn sở hữu một khuôn mặt gãy sẽ làm cho khuôn mặt bạn mất đi sự cân đối tự nhiên vốn có, các đặc điểm trên khuôn mặt cũng không được hài hòa. Dù là nam hay nữ thì khuôn mặt gãy khiến bạn kém xinh mà dù có trang điểm hay thay đổi kiểu tóc cũng khó xóa bỏ được.

Mặt gãy là gì

Mặt gãy là gì không được đánh giá cao về thẩm mỹ.

 Mặt gãy tướng số: Mặt gãy cũng thể hiện tướng số không tốt, bởi theo quan niệm của người Á Đông thì khuôn mặt này thường nhận nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên nếu như bạn vẫn chưa được thành công trong công việc.

 Về sức khỏe: Mặt gãy cũng ảnh hưởng đến quá trình ăn nhai, nếu kéo dài thì việc này cũng sẽ khiến cho bạn gặp phải những tình trạng xấu về sức khỏe răng miệng.

 Tư vấn kiểu tóc phù hợp cho người mặt gãy 

Vậy, cách khắc phục mặt gãy là gì ?

Hiện nay, để tìm ra cách khắc phục mặt gãy là gì thực tế cũng không quá khó. Bởi với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể có được diện mạo xinh đẹp hơn.

Để khắc phục mặt gẫy, một trong những phương pháp được nhiều chuyên gia đánh giá cao đó chính là gọt mặt nội noi. Phương pháp này sẽ can thiệp vào phần xương hàm để giúp bạn điều chỉnh vị trí của xương hàm trên và dưới trở về vị trí cân đối tự nhiên nhất. Sau khi thực hiện, chắc chắn bạn sẽ có được khuôn mặt hài hòa.

tư vấn giải pháp phù hợp để khắc phục mặt gãy

Bác sĩ tư vấn giải pháp phù hợp để khắc phục mặt gãy

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, công nghệ gọt mặt được ứng dụng máy vectra 3D để khách hàng xem trước hình dáng khuôn mặt mới, từ đó sẽ lựa chọn kết quả theo như ý mình. Giúp bạn đạt được kết như như mong muốn, khắc phục tình trạng mặt gẫy hoàn toàn.

Máy vectra 3D

Máy vectra 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn xem trước được kết quả trước khi thực hiện.

Trên đây là một số đặc điểm nhận dạng mặt gãy là gì cũng như hướng dẫn cho bạn cách khắc phục mặt gẫy hiệu quả. Nếu bạn có gặp phải bất kỳ khuyết điểm nào trên khuôn mặt thì đừng quên đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ tư vấn giải pháp giúp bạn nhanh chóng có được diện mạo trẻ trung đẹp tự nhiên nhé.

Trích nguồn bài viết từ Website: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN