Gò má cao Đẹp hay Xấu theo tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện hành?

Câu hỏi

Chào bác sĩ, em năm nay 20 tuổi, đôi gò má của em rất cao, mà em không biết mặt có gò má cao đẹp hay xấu, phải khắc phục như thế nào, bác sĩ tư vấn giúp em, em cảm ơn rất nhiều. ( Như Quỳnh – Bình Dương)

Trả lời

Chào bạn! rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc mặt có gò má cao đẹp hay xấu của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Xương gò má cao đẹp hay xấu?

Hình dáng gò má có ảnh hưởng tới tổng thể khuôn mặt. Gò má cao đẹp hay xấu là do tổng thể các bộ phận khác trên gương mặt và quan niệm ở mỗi nơi nữa. Ở các nước phương tây, phụ nữ gò má cao được đánh giá là những người sắc sảo, tính cách quả quyết, có tài lãnh đạo và dung mạo như vậy được đánh giá là sang trọng. Còn ở các nước phương đông trong đó có Việt Nam thì phụ nữ gò má cao được cho là có tính sát phu, lấn át chồng, tính tình hung dữ. Do đó nhiều khách hàng thường tìm đến dịch vụ hạ gò má cao để có thể cải thiện thẩm mỹ và tướng số bản thân.

Xương gò má cao đẹp hay xấu? Sẽ đẹp nếu như nó hợp với tổng thể gương mặt bạn, còn nếu như gò má cao quá mức sẽ khiến gương mặt bạn trở nên dữ dằn và già trước tuổi. Khi đó hạ gò má là phương pháp bạn có thể áp dụng.

Kỹ thuật hạ gò má được thực hiện bằng đường mổ trong niêm mạc miệng, bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương siêu âm để cắt xương và hạ gò má sao cho xương gò má hài hòa với tổng thể gương mặt.

 Tiêu chuẩn thẩm mỹ đánh giá gò má thế nào là cao 

gò má cao đẹp hay xấu

Muốn biết gò má cao đẹp hay xấu hãy xem hình ảnh trước sau khi thực hiện. Lưu ý: thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được rất đông các chị em phụ nữ trong và ngoài nước lựa chọn thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Khi đến thăm khám và điều trị tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ không phải thắc mắc về vấn đề gò má cao đẹp hay xấu nữa bởi bạn sẽ được chụp phim X quang kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt và được xem kết quả phẫu thuật với phần mềm Vceph. Với mô tả kết quả phẫu thuật đó bạn có thể biết được gò má cao đẹp hay xấu với tình trạng của mình và nên làm gì để cải thiện.

Phẫu thuật hạ gò má là kỹ thuật phức tạp liên quan đến kỹ thuật cắt xương do đó việc lựa chọn địa chỉ phẫu thuật uy tín là cực kì cần thiết.  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với hệ thống thiết bị phẫu thuật hiện đại, hỗ trợ tốt cho quá trình phẫu thuật, giúp phẫu thuật nha nhanh chóng, an toàn và đạt hiệu quả cao. Phòng mổ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn được vô trùng , đảm bảo an toàn và tránh được trường hợp nhiễm trùng chéo sau phẫu thuật. Đây là một ưu điểm nổi bật mà khó có trung tâm thẩm mỹ nào thực hiện được.

Phòng phẫu thuật hiện đại

Phòng phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, luôn trong điều kiện vô trùng hiện đại.

Sau phẫu thuật khách hàng sẽ được chăm sóc chu đáo, tạo cảm giác thân thiệt nhất cho bạn. Việc chăm sóc kĩ lưỡng sẽ giúp bạn nhanh chóng lành thương. Hệ thống thiết bị hỗ trợ sau phẫu thuật cũng góp phần giúp bạn nhanh lành thương và có được vẻ đẹp như ý muốn của mình.

chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo sẽ cho bạn kết quả phẫu thuật tối ưu.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc gò má cao đẹp hay xấu của bạn Như Quỳnh. Bạn Quỳnh nếu muốn khắc phục khiếm khuyết gò má cao của mình có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám và làm đẹp nhé. Chúc bạn sức khỏe và có nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Nguồn bài viết: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN