Má To Má Nhỏ nguyên nhân do đâu và phải làm sao để khắc phục?

Câu hỏi

Tôi được biết má to má nhỏ không phải là trường hợp phổ biến. Nhưng liệu có cách nào khắc phục được tình trạng này không? Và cách nào thì hiệu quả nhất. Xin được tư vấn sớm ạ. (Hồng Minh – Vũng Tàu).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc má to má nhỏ nên khắc phục thế nào, xin được trả lời như sau:

Đôi gò má cân đối tự nhiên sẽ giúp bạn trở nên cuốn hút và tự tin hơn. Nhưng có nhiều nguyên nhân khác nhau mà bạn sẽ gặp phải tình trạng má to má nhỏ khiến khuôn mặt mất đi sự cân đối tự nhiên vốn có. Vì vậy, làm sao để khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn.

Cách khắc phục má to má nhỏ ?

Để đưa tình trạng má to má nhỏ này trở về cân đối thì trước tiên bạn phải được kiểm tra cụ thể từ đó mới đưa ra chỉ định phù hợp. Có thể có 2 trường hợp xảy ra.

  • Nếu như tình trạng má to má nhỏ không cân đối thì bác sĩ sẽ vừa tiến hành hạ gò má vừa nâng gò má để giúp cho 2 gò má trở lại vị trí cân đối với nhau và với khuôn mặt.
  • Còn nếu như trong hai gò má có một gò má đã có vị trí chuẩn rồi thì sẽ tùy theo tình trạng của gò má kia sẽ tiến hành nâng hoặc hạ giúp cho khuôn mặt cân đối tự nhiên nhất.
Má to má nhỏ

Má to má nhỏ hoàn toàn có thể khắc phục được hiệu quả nếu được chỉ định đúng phương pháp.

Khắc phục má to má nhỏ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ thực hiện khắc phục má to má nhỏ theo tình tự như sau:

  • Đầu tiên, bác sĩ tiến hành thăm khám bằng máy X quang Cone Beam CT. Chiếc máy này có chức năng kiểm tra, đo đạc chính xác cấu trúc xương của bạn để biết được tình trạng cụ thể của bạn từ đó bước đầu đưa chẩn đoán cũng như giải pháp điều trị.
Kiểm tra bằng máy X quang

Kiểm tra bằng máy X quang Cone Beam CT để biết được cấu trúc xương hàm.

  • Tiếp theo, tùy theo tình trạng của bạn bác sĩ sẽ lên kế hoạch nâng gò má, hạ gò má hoặc kết hợp cả hai bằng phần mềm Vceph để có được kết quả tốt nhất.
  • Khi đã lên được kế hoạch khắc phục má to má nhỏ thì bác sĩ tiến hành thực hiện phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng hiện đại. Sử dụng máy cắt xương siêu âm cùng kỹ thuật nội soi để giúp cho việc cắt chỉnh xương không đau, không xâm lấn.
  • Kết thúc ca phẫu thuật, bạn sẽ được nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu và được chăm sóc một cách tận tình chu đáo nhất bởi đội ngũ điều dưỡng thân thiết.
nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu

Sau khi thực hiện xong bạn sẽ được nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu với đầy đủ thiết bị theo dõi và sự chăm sóc tận tình.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ hàm mặt, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại và tân tiến sẽ giúp bạn giải quyết mọi khuyết điểm trên khuôn mặt được nhanh chóng, hiệu quả cao.

Má to má nhỏ tuy là trường hợp ít phổ biến nhưng hoàn toàn có thể khắc phục được hiệu quả. Trường hơp của bạn nên nhanh chóng thu xếp thời gian đến Bệnh viện càng sớm càng tốt để được tư vấn nhé.

Trích nguồn bài viết từ Website: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN