Làm thế nào để cánh mũi nhỏ lại

Mũi của em sinh ra đã to ở phần cánh, sóng mũi cũng đã cao rồi nên giờ em có ý định cắt cánh mũi nhưng em lại sợ để lại sẹo. Bác sĩ có thể cho em biết làm thế nào để cánh mũi nhỏ lại mà không gây sẹo không ạ? Và phương pháp được sử dụng ở đây là gì? Em tên Thu Thủy, hiện đang công tác tại Bình Dương. ( hoahongdo…@gmail.com )

Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Kĩ thuật làm nhỏ cánh mũi trước đây chỉ sử dụng phương pháp cắt bỏ cánh mũi trực tiếp ở khóe mũi nên để lại sẹo. Hiện nay thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện phương pháp làm nhỏ mũi nội soi ở đường trong mũi, không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Trường hợp nào nên phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi

– Mũi thấp, tẹt, cánh mũi thô, to (cần kết hợp với nâng mũi Hàn Quốc)

– Mũi to, bè ra 2 bên

– Đã từng nâng mũi nhưng cánh mũi vẫn to.

– Mũi hếch, cánh mũi rộng.

Phương pháp làm nhỏ cánh mũi nội soi

Tùy vào đặc điểm riêng biệt của mỗi người, mỗi cánh mũi mà bác sĩ sẽ áp dụng 1 trong 2 cách sau đây:

– Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và to thì nên áp dụng phương pháp cắt bớt cánh mũi – phần cánh bị cắt nằm sát chân mũi nên bạn không cần phải lo sẽ để lại sẹo.

Làm thế nào để cánh mũi nhỏ lại

– Đối với trường hợp cánh mũi không quá to, mà phần lỗ mũi to thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi, không để lại sẹo.

Làm thế nào để cánh mũi nhỏ lại

Thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi được tu nghiệp nhiều nơi trên thế giới, bên cạnh đó Ths.Bs Nguyễn Hữu Nam là bác sĩ mổ chính tại trung tâm đã hoàn tất luận án Tiến sĩ chuyên ngành phẫu thuật. Dr Nam được các giáo sư bác sĩ đầu ngành về phẫu thuật từ nhiều nước trên thế giới truyền đạt kinh nghiệm như GS Christopher Smith (ĐH Harvard Mỹ), GS Andrew (Chủ tịch OMF Australia), GS Fabio (Chủ tịch OMS Ytalia), GS Besly (Rotary, Australia), GS Yoshihiro (Chủ tịch JRA, Nhật Bản)… Thẩm mỹ Hàn Quốc là sự lựa chọn đáng tin cậy cho chiếc mũi của bạn.

Làm thế nào để cánh mũi nhỏ lại 

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN