Làm sao để cằm bớt dài HIỆU QUẢ cực kì đơn giản

Câu hỏi

Cho tôi hỏi là làm sao để cằm bớt dài và cho khuôn mặt cân đối hơn. Vì mặt em mắt mũi đều tương đối đẹp chỉ có cằm là hơi dài thôi. Em muốn tìm giải pháp nàp khắc phục tình trạng này tốt nhất, xin được tư vấn ạ. (Lê Thiên – Cần Thơ).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc làm sao để cằm bớt dài, xin được trả lời như sau:

Cằm dài là dáng cằm không được đánh giá cao về thẩm mỹ cũng như tướng số. Dáng cằm này tạo cảm giác mất cân đối cho khuôn mặt. Do đó, làm sao để cằm bớt dài chính là một trong những mối quan tâm cho những ai gặp phải khuyết điểm này.

Làm sao để cằm bớt dài đơn giản?

Hiện nay làm sao để cằm bớt dài bạn có thể lựa chọn nhiều giải pháp từ đơn giản như các phương pháp massage tại nhà, thay đổi kiểu tóc hay thậm chí là các tuyệt chiêu make up… Cùng tham khảo một số cách khắc phục cằm dài tự nhiên, đơn giản sau đây:

Làm cằm bớt dài nhờ trang điểm:

– Đầu tiên bạn đánh kem nền cho khuôn mặt rồi sử dụng kem highlight tạo khối theo chiều ngang từ bầu mắt đến vành tai, vùng sáng chữ T và phần cằm.

– Xác định phần đỉnh gò má bằng cách cười mỉm, đánh má hồng từ gò má đến mang tai, không nên đánh xéo sẽ làm khuôn mặt dài hơn.

– Dùng cọ đánh phần tối ngang trán, sát với chân tóc, hai phần ngạnh cằm sẽ giúp thu ngắn chiều dài chiếc cằm hiệu quả.

Làm sao để cằm bớt dài nhờ để kiểu tóc:

– Với những người có cằm dài thì theo các chuyên gia, lựa chọn kiểu mái rẽ ngôi, đuôi uốn cụp sẽ giúp thu ngắn cằm hiệu quả.

toc-cho-cam-bot-dai1

– Kiểu tóc ôm sát khuôn mặt cũng là lựa chọn cho nàng cằm dài khá hay ho

toc-cho-cam-bot-dai2

Massage làm cằm bớt dài:

Để làm cằm bớt dài, bạn hãy chắp hai tay trước mặt rồi dùng hai ngón tay trỏ nhẹ nhàng vuốt lên từ cổ rồi ngược lại. Lặp lại động tác này khoảng 10 lần sẽ giúp chiếc cằm bớt dài hơn và hài hòa với khuôn mặt.

Mặc dù các cách làm cằm bớt nhọn tự nhiên, đơn giản này được áp dụng rất nhiều, nhưng rõ ràng các phương pháp này mang hiệu quả không được cao và lâu dài. Hầu như không thể khắc phục được một cách triệt để.

Làm sao để cằm bớt dài bằng phương pháp make up

Nhiều bạn lựa chọn làm sao để cằm bớt dài bằng phương pháp make up nhưng vẫn không hiệu quả.

Vậy giải pháp là gì? Để khắc phục cằm dài triệt để, an toàn, nhanh chóng và đạt tính thẩm mỹ cao thì một trong những giải pháp thẩm mỹ được đánh giá cao đó chính là gọt cằm theo công nghệ Hàn Quốc.

Làm sao để cằm bớt dài hiệu quả nhất?

  • Đầu tiên, để thực hiện gọt cằm dài bác sĩ tiến hành thăm khám bằng máy X quang Cone Beam CT để biết được cấu trúc xương cằm. Từ đó sẽ chỉ định giải pháp phù hợp.
  • Tiếp theo, nhờ có phần mềm Vceph để lên kế hoạch chi tiết. Đồng thời, máy vectra 3D cũng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi gọt cằm để bạn xem trước thay vì phải mơ hồ hình dung kết quả sau khi thực hiện thì bạn sẽ được biết chính xác dáng cằm của mình như thế nào.

 Sau độn cằm V line cô gái “lột xác” trở thành hotgirl bao người mê 

Công nghệ 3D sẽ giúp bạn biết trước dáng cằm mình

Công nghệ 3D sẽ giúp bạn biết trước dáng cằm mình như thế nào sau khi thực hiện gọt cằm dài.

  • Cuối cùng, sau khi kiểm tra sức khỏe và tiến hành gây mê, bạn sẽ được chuyển vào phòng mổ vô trùng hiện đại để thực hiện gọt cằm dài.

Gọt cằm dài nên thực hiện ở đâu ?

Làm sao để cằm bớt dài hiệu quả nhất đó chính là gọt cằm nhưng gọt cằm muốn đạt được hiệu quả như mong đợi thì phải thực hiện tại một nơi thực sự uy tín.

Tại Việt Nam địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá review cao đó chính là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại đây, không chỉ đảm bảo được sự an toàn, hiệu quả và tính thẩm mỹ cũng luôn được đưa lên hàng đầu.

Kết quả sau khi thực hiện gọt cằm

Kết quả sau khi thực hiện gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

*Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản cùng hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến giúp khách hàng thực sự an tâm trong suốt quá trình thực hiện cũng như sau khi kết thúc ca phẫu thuật.

Làm sao để cằm bớt dài bạn có thể lựa chọn nhiều giải pháp. Nhưng hiệu quả nhất vẫn là giải pháp nào đảm bảo khắc phục được triệt để và duy trì kết quả lâu dài. Nếu cần thêm thông tin nào bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé.

Nguồn bài viết: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN