Tiêm Ngực làm ngực to không cần phẫu thuật HIỆU QUẢ

Người phụ nữ ai cũng muốn sở hữu một khuôn ngực đẹp, một đôi gò bồng như ý bởi vì đây là vũ khí lợi hại góp phần giúp người phụ nữ thành công trong việc tìm hạnh phúc gia đình cũng như trong cuộc sống và công việc. Với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu làm đẹp của con người cũng tăng lên và mức độ đánh giá tính thẩm mỹ cũng khác biệt, đặc biệt là vòng 1 ngày càng được quan tâm.

Cùng với sự phát triển của khoa học trong thẩm mỹ làm xuất hiện nhiều phương pháp mới đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em, đặc biệt là phương pháp làm ngực to, nâng ngực không cần phẫu thuật, phương pháp này sẽ hoàn toàn không để lại sẹo và bạn không tốn quá nhiều thời gian cho việc nghỉ dưỡng. với phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật bác sĩ sẽ tiêm các chất làm đầy sẽ sử dụng chất làm đầy có độ tương hợp sinh học với cơ thể người cao như acid hyaluronic.

Quy trình tiêm ngực không phẫu thuật

Quy trình thực hiện nâng ngực không phẫu thuật tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc:

Bước 1: Kiểm tra cấu trúc ngực bằng công nghệ 3D

Để nâng ngực đẹp và chính xác tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc sẽ  tiến hành kiểm tra cấu trúc ngực của bạn. Đến với chúng tôi bạn sẽ được trãi nghiệm với hệ thống công nghệ 3D hiện đại nhất hiện nay và chỉ có duy nhất tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc. Với công nghệ 3D bạn sẽ được chụp bằng hệ thống 6 camera đặc biệt cho thấy được kích thước ngực hiện tại của bạn và đưa ra những khuyết điểm cần cải thiện. Cùng với sự hỗ trợ của phần mềm phân tích chuyên dụng sẽ đưa ra phác đồ  điều trị cho biết được lượng chất làm đầy cần sử dụng.

lam-to-nguc-khong-can-phau-thuat-11

Công nghệ vectra 3D cho bạn thấy được kích thước hiện tại và kích thước ngực bạn mong muốn, đây là công nghệ hiện đại nhất hiện nay chỉ có duy nhất tại Thẩm Mỹ hàn Quốc

Bước 2: Lựa chọn kích thước ngực mong muốn

Lựa chọn kích thước ngực mong muốn luôn là ao ước của nhiều phụ nữ, Thẩm Mỹ Hàn Quốc sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Với sự hỗ trợ của công nghệ 3D sẽ cho bạn thấy được hình ảnh giả định sau khi nâng ngực bằng phương pháp lập bản đồ điều trị. Dựa vào đó bạn có thể lựa chọn size ngực mong muốn với số liệu cụ thể dưới sự tư vấn chuyên môn của bac sĩ để có thể đạt được kết quả tốt nhất. Phương pháp này vô cùng vượt trội so với những phương pháp khác, nhờ công nghệ 3D Thẩm Mỹ hàn Quốc đã mang lại vẻ đẹp vòng 1 cho nhiều phụ nữ Việt.

lam-to-nguc-khong-can-phau-thuat-12

Công nghệ 3D cho bạn thấy được hình ảnh giả định sau phẫu thuật từ đó bạn có thể lựa chọn size ngực mong muốn 

Bước 3: Lựa chọn phương pháp phẫu thuật

Từ phác đồ điều trị bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp nâng ngực phù hợp cho bạn. Đối với một số khách hàng việc nâng ngực bằng chất làm đầy vô cùng phù hợp mang lại kết quả hoàn hảo và đẹp một cách tự nhiên.  Bác sĩ sẽ phân tích dựa trên kết quả đem lại từ hai bước trên phân tích lựa chọn phương pháp để mang lại kết quả tốt nhất cho bạn.

Bước 4: Tư vấn và giới thiệu về chất liệu giúp cải thiện vòng 1

Nhiều bạn thực hiện nâng ngực nhưng luôn mang tâm trạng băn khoăn lo lắng không biết các bác sĩ sẽ làm gì trên cơ thể mình. Điều này sẽ không còn khi bạn đến với Thẩm Mỹ Hàn Quốc. Các bác sĩ sẽ  cung cấp thông tin về kỹ thuật thực hiện, bạn sẽ được tận mắt thấy chất liệu sẽ được đưa vào cơ thể để màn lại cho mình vòng 1 như ý. Đồng thời sẽ cho bạn biết thông tin về chất liệu đó, nguồn gốc xuất sứ, thành phần những ưu điểm của chất liệu đó. Hiện nay nâng ngực bằng chất làm đầy filler đang được ưa chuộn, chất liệu này có cấu tạo từ từ bộ khung phân tử Polyamide có cấu trúc không gian ba chiều tương tụ collagen ,với lượng nước muối sinh lý chiếm 98%. Filler có độ tương tác sinh học rất cao đói với cơ thể con người nên rất an toàn và mang lại kết quả cực kỳ tối ưu.

Bước 5: Tiến hành nâng ngực không cần phẫu thuật

Nâng ngực bằng phương pháp sử dụng chất làm đầy được thực hiện với thời gian nhanh chóng dựa trên phác đồ điều trị. Bạn không phải quá băn khoăn về kết quả, bởi bạn sẽ thấy được được kết quả ngay sau đó. Với phương pháp này sẽ hoàn toàn không để lại sẹo do đó được nhiều bạn nữ yêu thích.

lam-to-nguc-khong-can-phau-thuat

Chất làm đầy sẽ được tiêm vào cơ thể, bạn có thể thấy được ngay kết quả, phương pháp này sẽ không để lại sẹo và mang dến cho bạn vòng một căng tròn tự nhiên

Bước 6: Chăm sóc sau nâng ngực không cần phẫu thuật

Việc chăm sóc sau nâng ngực vô cùng quan trọng vì đây là giai đoạn giúp ngực định hình với hình thái đẹp nhất. Để đảm bảo bạn được chăm sóc tốt nhất tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc với đội ngũ điều dưỡng care 24 được đào tạo với phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ luôn bên bạn chăm sóc và hướng dẫn bạn để có được vòng 1 đẹp hoàn hảo sau nâng ngực

lam-to-nguc-khong-can-phau-thuat-14

Đội ngũ nhân viên của Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Nâng ngực không cần phẫu thuật là  phương pháp tuy đơn giản nhưng yêu cầu về đội ngũ bác sĩ vô cùng cao. Đến với Thẩm Mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được Dr Nam trực tiếp thực hiện, ông là một bác sĩ giỏi với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề thực hiện thành công hơn 8000 ca làm đẹp với những đóng góp tích cực trong y học được chính phủ cử sang tu nghiệp tại Úc để tiếp thu những công nghệ mới. Với nhưng kiến thức và kinh nghiệm có được ông đẫ nhanh chóng khẳng định được địa vị với giới trong ngành và được mệnh danh là bàn tay vàng của ngành thẩm mỹ.

 

 

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN