Làm cằm nhọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Làm cằm nhọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp khách hàng sở hữu cằm nhọn đẹp và sang trọng, giúp khuôn mặt trở nên cuốn hút hơn. Chỉ sau một lần thực hiện, các khuyết điểm cằm ngắn, mất thẩm mỹ sẽ được khắc phục, giúp bệnh nhân tự tin hơn với vẻ ngoài của mình.

1. Làm cằm nhọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sỹ giỏi

Làm cằm nhọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do bác sỹ có tay nghề và trình độ chuyên môn chuyên sâu thực hiện. Bác sỹ ngoài được đào tạo bài bản trong nước còn được học tập chuyên sâu và tu nghiệp ở nước ngoài nhiều năm, được tiếp xúc với nền công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ ở các nước phát triển, sau cùng bác sỹ mới trở về và làm việc tại Việt Nam.

Làm cằm nhọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho mặt đẹp & sang hơn

Làm cằm nhọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do bác sỹ giỏi, tay nghề vững thực hiện

Bác sỹ có kinh nghiệm, tay nghề vững, con mắt thẩm mỹ tốt nên bệnh nhân sẽ được sở hữu cằm đẹp, tự nhiên và không bị lộ dấu vết thẩm mỹ.

2. Làm cằm nhọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với máy móc hiện đại

Máy móc hiện đại là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công  của ca làm cằm nhọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Do được xây dựng theo tiêu chuẩn của bệnh viện thẩm mỹ 5 sao quốc tế nên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có cơ sở vật chất khang trang, các máy móc hiện đại được đầu tư như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D, thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera siêu nhỏ ở đầu, máy cắt xương siêu âm Aesculap…

Những máy móc, thiết bị này trực tiếp được sử dụng trong thăm khám, chẩn đoán, lên kế hoạch điều trị và phẫu thuật, góp phần nâng cao tính chính xác và hiệu quả của ca phẫu thuật.

Làm cằm nhọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho mặt đẹp & sang hơn

Bệnh nhân được chụp X – quang Cone Beam CT 3D để xác định cấu trúc vùng hàm mặt

3. Làm cằm nhọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ hiện đại

Làm cằm nhọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay được áp dụng 2 phương pháp chính là độn cằm bằng sụn nhân tạo và độn cằm bằng xương tự thân (trượt cằm), tùy vào tình trạng cụ thể của vùng cằm bệnh nhân mà bác sỹ sẽ tư vấn áp dụng cách phù hợp.

Cách làm cằm nhọn bằng độn cằm nhân tạo: Sau khi đo vẽ chính xác chiều dài, kích thước của cằm, bác sỹ sẽ đưa miếng độn vào bên trong cằm thông qua đường mổ từ niêm mạc môi dưới, sau khi được cố định và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, cằm sẽ nhọn và trở nên thanh tú hơn.

– Làm cằm nhọn bằng độn cằm tự thân (trượt cằm): Bác sỹ sẽ cắt một phần xương cằm và trượt chúng về phía trước rồi cố định lại. Sau một thời gian, xương cằm sẽ liền thành một khối và cho dáng cằm đẹp như ý.

Cả hai phương pháp làm cằm nhọn trên đây đều mang lại hiệu quả cao, giúp bệnh nhân có được khuôn mặt đẹp, sang trọng hơn:

Làm cằm nhọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho mặt đẹp & sang hơn

Làm cằm nhọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho mặt đẹp & sang hơn

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm cằm nhọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

4. Làm cằm nhọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo an toàn

Khi lựa chọn làm cằm nhọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bệnh nhân được đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện, do đó bệnh nhân không cần lo các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Phẫu thuật cằm nhọn được tiến hành trong phòng phẫu thuật hiện đại và có trang bị thiết bị phun sương Anios giúp không khí sạch khuẩn, máy áp lực dương giúp tạo áp suất dương trong phòng phẫu thuật, giúp không khí lưu thông 1 chiều để ngăn cản vi khuẩn xâm nhập vào phòng, không để xảy ra lây nhiễm chéo nguy hiểm.

Bệnh nhân sẽ được khám tổng quát sức khỏe trước khi thực hiện, bởi vậy bác sỹ có thể kiểm soát tốt tình trạng của bệnh nhân. Bên cạnh đó, chất liệu độn cằm sử dụng trong phẫu thuật cằm nhọn đảm bảo an toàn, là vật liệu chính hãng, tính tương thích cao với cơ  thể, không bị đào thải.

Làm cằm nhọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho mặt đẹp & sang hơn

Bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe trước khi làm cằm nhọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

5. Làm cằm nhọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với dịch vụ hậu phẫu đảm bảo

Phòng hậu phẫu của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị các máy móc hiện đại, tiện nghi nhằm phục vụ bệnh nhân hồi phục tốt sau phẫu thuật. Đội ngũ y tá, điều dưỡng của bệnh viện làm việc 24/24 sẽ phục vụ bệnh nhân với thái độ thân thiện, nhiệt tình nhất.

Làm cằm nhọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại hiệu quả bất ngờ mà bất cứ chị em nào cũng mong muốn, do đó nếu bạn muốn được tư vấn hoặc đặt lịch hẹn với bác sỹ thì có thể liên hệ với bệnh viện để được hỗ trợ nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN