Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt kim cương

06-01-2018|Categories: Tin tức|0 Comments

1001 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt kim cương để chị em phá cách, thay đổi diện mạo vào những dịp đặc biệt. Vậy bạn còn ngại ngần gì mà không thử thay đổi kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt hơn, giúp gương mặt được tỏa sáng hơn phải không nào?

Mặt kim cương là thế nào ?

Khuôn mặt kim cương có đặc điểm là gò má rộng, cao nhưng trán và cằm thì lại nhọn. Khuôn mặt này không bị coi là xấu nhưng muốn đánh giá tốt về thẩm mỹ thì phải có sự hài hòa về ngũ quan. Do đó, không phải lúc nào khuôn mặt kim cương cũng được đánh giá cao.

Nếu bạn đang tìm cách cải thiện để có khuôn mặt cân đối hơn thì lựa chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt kim cương cũng là một quyết định đúng đắn.

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt kim cương

Mặt kim cương để tóc gì nữ?

  • Tóc búi cao giúp khuôn mặt thêm xinh đẹp

Mặt kim cương để tóc gì nữ với gợi ý tóc búi cao vừa tạo vẻ trẻ trung vừa tạo vẻ sang trọng cho bạn. Chỉ cần búi tóc cao và có thể tạo rối xung quanh thật tự nhiên là bạn đã có một kiểu tóc giúp cải thiện khuyết điểm của khuôn mặt kim cương. Hoặc nếu điệu đà hơn có thể thả một vài lọn tóc ngang tai để tăng thêm phần quyến rũ.

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt kim cương

Kiêu tóc búi cao là một trong những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt kim cương được nhiều người lựa chọn

  • Mái tóc rẽ ngôi lệch ngang vai – lựa chọn số 1 về tóc mái cho mặt kim cương

Tóc mái cho mặt kim cương với mái tóc lệch ngang vai sẽ giúp cho những góc cạnh trên khuôn mặt của bạn biến mất, giúp đánh lừa thị giác của người đối diện khi nhìn vào. Những cô nàng mặt kim cương khi để tóc này sẽ tạo nét nữ tính tự nhiên nhất. Đây cũng là kiểu tóc rất phù hợp với những người có mặt trái xoan. Nếu bạn đang tìm kiếm kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt kim cương thì nên thử ngay nhé.

  • Kiểu tóc lỡ phù hợp cho khuôn mặt kim cương

Ngoài tóc lệch ngang vai thì mái tóc lỡ với phần mái ngắn cùng giúp che đi khuyết điểm của khuôn mặt kim cương đáng kể. Để tạo nhiều kiểu tóc khác nhau, bạn có thể uốn xoăn hoặc để thẳng với kiểu tóc nào.

>> Tham khảo: Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt trái xoan << 

Kiểu tóc lỡ

Kiểu tóc lỡ phù hợp cho khuôn mặt kim cương

  • Tóc ngắn cho mặt kim cương

Tóc ngắn cho mặt kim cương cũng là lựa chọn phá cách mà bạn không nên bỏ qua khi không biết mặt kim cương để tóc gì nữ. Vừa thể hiện được cá tính mạnh mẽ của người phụ nữ lại vừa phù hợp, tôn lên vẻ đẹp thanh tú hơn cho khuôn mặt kim cương, còn ngại ngần gì mà bạn không thử ngay kiểu tóc dành cho những cô nàng có cá tính này nhỉ.

toc-ngan-cho-mat-kim-cuong

Tóc ngắn cho mặt kim cương – Lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng mặt kim cương cá tính

Khuôn mặt kim cương có nên cải thiện không? Và bằng cách nào?

Như đã nói ở trên, mặt kim cương tuy không được coi là xấu nhưng cũng không phải là khuôn mặt được đánh giá cao về thẩm mỹ. Nhất là khi hiện nay xu hướng của thẩm mỹ hiện đại đó là khuôn mặt V line. Để cải thiện bằng những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt kim cương thì chỉ giúp bạn khắc phục được một phần nào mà thôi. Hiện nay, để giúp bạn có được khuôn mặt hợp với tiêu chuẩn hiện đại thì có thể tìm hiểu giải pháp gọt mặt V line 3D.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phương pháp gọt mặt V line được áp dụng thành công trong nhiều năm qua, tại đây đã có hàng ngàn khách hàng hài lòng với kết quả mà mình nhận được. Với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đảm bảo ca thẩm mỹ diễn ra an toàn, hiệu quả, thành công tốt đẹp.

Hình ảnh những khách hàng có khuôn mặt xinh đẹp

Hình ảnh những khách hàng có khuôn mặt xinh đẹp, thon gọn hơn sau khi gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nếu bạn chưa có điều kiện để thực hiện thẩm mỹ thì những gợi ý kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt kim cương cũng sẽ là lựa chọn tạm thời để giúp bạn cải thiện khuyết điểm của khuôn mặt kim cương.

Trích nguồn bài viết từ Website: http://phauthuatkhuonmat.org

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN