Khuôn mặt oval là như thế nào ?

12-05-2017|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Tôi luôn thắc mắc không biết khuôn mặt oval là như thế nào? Nhiều người bảo tôi sở hữu khuôn mặt này nhưng không rõ làm sao để xác định được? Và khuôn mặt này nói lên điều gì, có ai biết không xin cho tôi vài thông tin. (Tú Anh – Vĩnh Long).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc khuôn mặt oval là như thế nào, xin được chia sẽ như sau:

Khuôn mặt oval là như thế nào ?

Thực tế, khuôn mặt oval hay được gọi là khuôn mặt trái xoan, để chỉ khuôn mặt có xương hàm thon gọn tạo thành khuôn mặt bầu bĩnh dễ thương, mềm mại và nữ tính. Ngoài ra, để biết được khuôn mặt oval là như thế nào thì bạn có thể căn cứ dựa vào những tiêu chí như sau để biết được:

  • Góc hàm gọn, thanh thoát chứ không quá nhọn hay to bè
  • Hàm và cằm tạo cho khuôn mặt có hình dáng elip bầu bĩnh
  • Ngoài ra, khuôn mặt oval còn thể hiện ở các đường nét trên khuôn mặt không quá sắc sảo mà thay vào đó là mềm mại nữ tính, duyên dáng.
Khuôn mặt oval là như thế nào ?

Khuôn mặt oval là như thế nào ? Thể hiện ở đặc điểm nào?

Nếu như bạn sở hữu các đặc điểm này thì bạn là người sở hữu một khuôn mặt oval hay còn gọi là mặt trái xoan. Ngoài tính thẩm mỹ thì khuôn mặt này cũng thể hiện những đặc điểm riêng về tướng số.

Những đặc điểm tướng số về khuôn mặt oval là như thế nào ?

Về tính cách của những ai sở hữu khuôn mặt oval là như thế nào ? Hầu hết những người có khuôn mặt oval (trái xoan) đa số đều vui vẻ, hướng ngoại. Họ rất biết tận hưởng cuộc sống và giao tiếp tốt với mọi người. Vì vậy, họ dễ được nhiều người quý mến.

Về sự nghiệp thì người sở hữu khuôn mặt oval có tài lãnh đạo, họ quyết đoán trong mọi việc nên nhanh chóng tiếp thu được kiến thức, cơ hội trong sự nghiệp và nhanh chóng gặp được thành công.

Phương pháp sở hữu khuôn mặt oval là như thế nào ?

Sở hữu một khuôn mặt oval nữ tính quyến rũ là mơ ước của rất nhiều phụ nữ Việt. Tuy nhiên, do cấu tạo của cấu trúc xương hàm thì không phải ai sinh ra cũng đã may mắn sở hữu cho mình một khuôn mặt như ý.

Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ vượt trội. Bạn sẽ dễ dàng có được khuôn mặt như mong muốn. Đối với ai đã từ lâu mơ ước sở hữu khuôn mặt oval trái xoan đầy nữ tính thì có thể tìm hiểu giải pháp gọt mặt trái xoan 3D. Phương pháp này sẽ tác động vào phần xương góc hàm để giúp phần xương này được thon gọn mềm mại cân đối hơn.

Tư vấn kỹ thuật thực hiện gọt mặt

Tư vấn kỹ thuật thực hiện gọt mặt giúp bạn sở hữu mặt oval

Ngoài ra, công nghệ 3D có thể giúp bạn xem trước được hình ảnh khuôn mặt sau khi thực hiện. Hiện, phương pháp này được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại đảm bảo bạn sẽ có được kết quả hài lòng.

 mô phỏng hình ảnh trước khi thực hiện

Sử dụng công nghệ 3D để mô phỏng hình ảnh trước khi thực hiện

Trên đây là những thông tin để bạn biết khuôn mặt oval là như thế nào. Hy vọng bạn sẽ biết được khuôn mặt của mình có đúng là hình oval không nhé. Nếu không thì bạn hoàn toàn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nhanh chóng sở hữu được khuôn mặt này.

Nguồn:http://phauthuatkhuonmat.org 

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN